Logo VieZ

On this day: Hari Won, Lâm Vỹ Dạ tiết lộ lời nói dối giữ gìn hạnh phúc gia đình

Phạm Dung|

Hari Won, Lâm Vỹ Dạ cho rằng đây không chỉ là lời nói dối vô hại mà còn giúp cho gia đình ngày càng hạnh phúc.

Những câu chuyện về cuộc sống hôn nhân hạnh phúc của Hari Won - Trấn Thành luôn nhận được sự chú ý từ khán giả.

Trong tập 11 của Quý ông đại chiến lên sóng vào ngày này năm ngoái, Hari Won đã tiết lộ một trong những lời nói dối mà cô thường dùng với chồng để giữ gìn hạnh phúc gia đình.

"Mỗi lần chồng nấu ăn cho em, ví dụ chỉ ngon ở cấp độ 1 em cũng sẽ khen chồng em ở cấp độ 10 để chồng cảm thấy có động lực làm nhiều hơn nữa" - Hari Won chia sẻ.

on this day hari won lam vy da tiet lo loi noi doi giu gin hanh phuc gia dinh - anh 0
Hari Won và Lâm Vỹ Dạ tiết lộ bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Đồng tình với bà xã Trấn Thầnh, Lâm Vỹ Dạ cũng hào hứng nói rằng ở nhà cô nàng hay nói dối với chồng bằng câu: "Trời ơi, không có chồng em sống không nổi, chắc em chết!".

Mặc dù mỗi lần nghe xong, Hứa Minh Đạt đều la lên "xạo quá đừng nói nữa", nhưng Lâm Vỹ Dạ biết chắc chồng rất thích.

Ngoài ra, khi đặt câu hỏi về chuyện phụ nữ có thích một người đàn ông mặc đồ màu hồng hay không, MC Thành Trung đã đổi một ý khác cho Hari Won: "Hari Won có thích ở bên 1 người đàn ông thường để ý xem mình mặc đồ gì để chọn trang phục phù hợp hay không?".

on this day hari won lam vy da tiet lo loi noi doi giu gin hanh phuc gia dinh - anh 0

Câu hỏi dường như đúng hoàn toàn với cặp vợ chồng Trấn Thành – Hari Won. Mỗi khi bắt gặp cảnh 2 vợ chồng xuất hiện ngoài đường, các tiệm ăn hay bất cứ nơi nào, khán giả đều nhìn thấy hình ảnh áo đôi hoặc những bộ đồ ton-sur-ton đẹp mắt của cặp đôi.

Cứ tưởng tất cả những đồ đó đều do Hari Won yêu thích nên Trấn Thành sẽ chiều theo nhưng tiết lộ của Hari Won lại khiến mọi người ngỡ ngàng.

Nữ ca sĩ nói mỗi khi đi ăn tiệc hay có hẹn đi chung, Trấn Thành đều nhắn tin hỏi vợ rằng sẽ dự định mặc đồ gì và chụp gửi cho anh xem. Sau đó, nam MC sẽ lựa chọn trang phục để cả 2 diện đồ đồng điệu với nhau.

on this day hari won lam vy da tiet lo loi noi doi giu gin hanh phuc gia dinh - anh 0
Vợ chồng Hari Won - Trấn Thành vẫn giữ thói quen mặc đồ đôi trẻ trung mỗi khi ra đường.

Quý ông đại chiến hiện tại đã tạm ngừng phát sóng và các khán giả đang rất chờ đợi, hi vọng chương trình sẽ có mùa sau bởi những điều thú vị, hài hước mà show mang đến.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ