OMG: Không có em họ Hiền Hồ nào ở đây hết, thanh niên bị thuê 15 triệu thậm chí còn bị ekip ca sĩ genz đe dọa?

Chia sẻ

Người này gửi lời xin lỗi đến khán giả vì những hành động sai trái của mình những ngày qua.

Những tin đồn về chuyện tình ái Hiền Hồ vẫn là dấu-chấm-hỏi với dư luận suốt những ngày qua. Câu chuyện càng trở nên phức tạp hơn bất ngờ xuất hiện một nhân vật tự nhận mình là "em họ" của Hiền Hồ và có những chia sẻ gây sốc về nữ ca sĩ. Tuy nhiên, mới đây nhất, người này đã quay clip đính chính, khẳng định mình không phải là "em họ" của giọng ca sinh năm 1997, đồng thời tiết lộ chỉ đang dàn dựng mọi chuyện theo kịch bản của ekip nữ ca sĩ. 

"Thật sự mình và cô ca sĩ đó không phải có quan hệ em họ - chị họ gì cả. Mình nhận được lời mời từ một người trong ekip của cô ca sĩ đó và làm đúng theo yêu cầu là tạo dựng một drama theo đúng kịch bản với số tiền 15 triệu đồng. 

Những ngày qua, mình đã làm đúng theo kịch bản của họ và tạo nên drama như mọi người đã thấy. Và chính những drama này đã khiến mình chịu sức ép từ cộng đồng mạng rất lớn. Chính vì thế, mình quyết định lên tiếng đính chính sự thật. Phía ekip đã buộc mình phải trả lại 15 triệu đồng và chọn im lặng, còn nếu như mình lên mạng nói hết sự thật thì bị họ sẽ có hành vi đe dọa mình" - nhân vật này cho biết. 

omg khong co em ho hien ho nao o day het thanh nien bi thue 15 trieu tham chi con bi ekip ca si genz de doa - anh 0
  Những tin đồn về chuyện tình ái Hiền Hồ vẫn là dấu-chấm-hỏi với dư luận.  

Cuối lời chia sẻ, người này gửi lời xin lỗi đến khán giả vì những hành động sai trái của mình những ngày qua. Đồng thời, anh muốn lên tiếng đính chính vì muốn bảo vệ bản thân trước những lời đe dọa của ekip và mong được cộng đồng mạng tha thứ. 

omg khong co em ho hien ho nao o day het thanh nien bi thue 15 trieu tham chi con bi ekip ca si genz de doa - anh 0

Netizen bắt gặp xe của Hiền Hồ trên đường tới Thất Sơn ở An Giang?

'Là Hiền Hồ sao? Như hai người khác nhau vậy'

Thực hư việc Hiền Hồ tái xuất, còn mở cả Q&A để giao lưu?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ