Logo VieZ

Từ nguồn tin thân cận: Cập nhật tình hình Hiền Hồ hiện tại, xuất hiện nhân vật liên tục sát bên

Tuấn Hà|

Hiền Hồ gần như biến mất trong những ngày qua để "tránh bão".

Có thể nói thời điểm hiện tại là giai đoạn kinh khủng nhất với sự nghiệp của Hiền Hồ khi mỗi ngày đều có những tin tức không hay về cô. Đặc biệt cho đến hiện tại, tất cả người hâm mộ đều đã khẳng định chắc nịch cô có mối quan hệ tình cảm cùng CEO Hồ Nhân. Ngay cả Hiền Hồ cũng biến mất, khóa hết tất cả tài khoản mạng xã hội. Chính những điều đó khiến không một ai dám lên tiếng bênh vực cô giữa "bão scandal" tình ái quá lớn này.

tu nguon tin than can cap nhat tinh hinh hien ho hien tai xuat hien nhan vat lien tuc sat ben - anh 0

Tuy vậy, theo một nguồn tin thân cận của cho biết, hiện Hiền Hồ vẫn ở TP HCM, hạn chế hoàn toàn mọi hoạt động cũng như giao tiếp cùng mọi người xung quanh. Tuy nhiên có một nữ nhạc sĩ thường xuyên lui tới động viên cũng như chăm sóc giọng hát "Gặp nhưng không ở lại". Được biết, cả hai có mối quan hệ thân thiết lâu năm, nữ nhạc sĩ này cũng đóng góp một phần quan trọng trong sự nghiệp của Hiền Hồ.

tu nguon tin than can cap nhat tinh hinh hien ho hien tai xuat hien nhan vat lien tuc sat ben - anh 0

Sau khi những hình ảnh tình tứ cùng CEO Hồ Nhân bị phát tán khắp mạng xã hội, Hiền Hồ nhận về vô số chỉ trích khi netizen cho rằng cô là "kẻ thứ ba" phá hoại hạnh phúc gia đình người khác. Lời thanh minh cả hai chỉ là anh em họ, nương tựa lẫn nhau của vị đại gia U60 kia lại càng khiến câu chuyện bị đẩy đi xa hơn. Show diễn gần nhất của Hiền Hồ cũng đã bị hủy bỏ. Hiện tại, cô gần như biến mất, ngoại trừ tiết lộ của một người rằng từng nhìn thấy nữ ca sĩ đi chơi golf giữa "bão scandal".

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ