Netizen phản hồi vụ Hiền Hồ bỏ 15 triệu thuê-em-họ: 'Học thuộc kịch bản giùm cái'

Ồn ào tình ái của Hiền Hồ ngày càng được đẩy đi xa với hàng loạt tình tiết mới.

Những ngày qua, Hiền Hồ là một trong những cái tên được quan tâm nhất với drama xoay quanh mối quan hệ tình cảm cùng CEO Hồ Nhân. Hàng loạt hình ảnh thân mật của cả hai lần lượt được tung ra tràn lan mạng xã hội khiến giọng hát "Gặp nhưng không ở lại" phải tạm thời "đóng băng" hoạt động, khóa hết tất cả tài khoản. 

Mới đây, sự việc lại tiếp tục có chuyển biến mới khi xuất hiện đoạn clip một người thanh niên bất ngờ tiết lộ rằng mọi chuyện chỉ là dàn dựng. Anh cũng chia sẻ mình nhận được 15 triệu từ người trong ekip Hiền Hồ để tạo nên drama này. Người thanh niên này cũng tiết lộ phía ekip Hiền Hồ đang có hành vi đe dọa mình.

Đoạn clip sau khi được đăng tải nhận về sự quan tâm cũng như tương tác "khủng" từ phía cư dân mạng. Tuy nhiên có vẻ ngoài ý muốn của người thanh niên trong câu chuyện kể trên, hầu hết bình luận đều là những lời mỉa mai "trình diễn" còn rất nghiệp dư của anh chàng.

- "Kịch bản ekip Hiền Hồ đưa và đọc theo à?".

- "Giống soạn ra giấy rồi nhìn đọc theo vậy, không ấy quăng kịch bản lên cho tụi tui tự đọc coi bộ nhanh hơn".

- "Nghe giọng là thấy không tin tưởng được nên xin phép next".

- "Cái này mới là đọc theo kịch bản nè chứ thú tội cái gì?".

- "Học thuộc đi rồi hãy quay clip được không???".

netizen phan hoi vu hien ho bo 15 trieu thue em ho hoc thuoc kich ban gium cai - anh 0
Hiền Hồ liên tục vướng phải những thị phi mới.

Nguyên văn chia sẻ của người thanh niên tố Hiền Hồ:

"Thật sự mình và cô ca sĩ đó không phải có quan hệ em họ - chị họ gì cả. Mình nhận được lời mời từ một người trong ekip của cô ca sĩ đó và làm đúng theo yêu cầu là tạo dựng một drama theo đúng kịch bản với số tiền 15 triệu đồng. 

Những ngày qua, mình đã làm đúng theo kịch bản của họ và tạo nên drama như mọi người đã thấy. Và chính những drama này đã khiến mình chịu sức ép từ cộng đồng mạng rất lớn. Chính vì thế, mình quyết định lên tiếng đính chính sự thật. Phía ekip đã buộc mình phải trả lại 15 triệu đồng và chọn im lặng, còn nếu như mình lên mạng nói hết sự thật thì bị họ sẽ có hành vi đe dọa mình" - nhân vật này cho biết. 

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ