Olivia Rodrigo phản hồi việc tour lưu diễn đầu tiên bị chê ít vé

Chia sẻ

Số lượng vé sold out quá nhanh đã gây ra một làn sóng phản ứng mạnh mẽ của khán giả.

Người hâm mộ của Olivia Rodrigo đang có những than phiền về việc ekip của nữ ca sĩ chọn những địa điểm quá nhỏ cho chuyến lưu diễn quốc tế Sour Tour. Chính vì thế, số lượng vé bán ra quá ít và nhanh chóng "sạch" vé chỉ sau vài giờ.

olivia rodrigo phan hoi viec tour luu dien dau tien bi che it ve - anh 0
Olivia Rodrigo bị than phiền vì số lượng vé bán ra quá ít so với nhu cầu thực tế.

Trong một cuộc phỏng vấn mới với Los Angeles Times, ngôi sao nhạc pop 18 tuổi này đã nói về quyết định không chọn các sân vận động lớn trong chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới đầu tiên của cô: "Tôi nghĩ mình không nên bỏ qua bước nào. Tôi sẽ đi từng bước, từng bước một".

Với một số vé được bán lại với giá cao tới 9.000 USD, Rodrigo đăng tải một bài viết lên Instagram để cảm ơn người hâm mộ của cô ấy. Cô cũng đưa ra lời an ủi với những khán giả chưa may mắn sở hữu vé cho concert của cô rằng "sẽ có nhiều chuyến lưu diễn hơn trong tương lai và tôi rất nóng lòng được gặp các bạn lúc đó!!!".

"SOUR TOUR đã được bán hết!", Olivia Rodrigo chú thích bức ảnh trên Instagram của mình. "Tôi đã chờ đợi rất lâu để biểu diễn trực tiếp những bài hát này. Đây là chuyến lưu diễn đầu tiên của tôi và tôi rất lo lắng. Nhưng thật sự tôi rất hào hứng khi tưởng tượng mình sẽ được hát và nhảy suốt đêm cùng tất cả các bạn!

olivia rodrigo phan hoi viec tour luu dien dau tien bi che it ve - anh 0
Bài đăng trên trang của Olivia Rodrigo.

Nếu bạn không thể sở hữu được vé, hãy cứ yên tâm nha. Sẽ có nhiều chuyến lưu diễn khác trong tương lai và tôi rất mong được gặp bạn!!! Cảm ơn tất cả những người hâm mộ tuyệt vời của tôi. Yêu các bạn nhiều!!!".

Olivia Rodrigo đã nhận được đề cử giải Grammy cho album đầu tay mang tên Sour. Nhờ đó, nữ ca sĩ này sẽ có chuyến lưu diễn kéo dài 47 ngày bắt đầu vào ngày 2/4 tại San Francisco, trước khi kết thúc vào ngày 7/7 tại London.

olivia rodrigo phan hoi viec tour luu dien dau tien bi che it ve - anh 0
Olivia Rodrigo và album đầu tay mang tên Sour được nhận đề cử Grammy.

Phát hành vào tháng 5/2021, Sour đã bán ra được 295.000 bản để đứng đầu bảng xếp hạng Billboard 200. Trên nền tảng online, album có doanh số 72.000 bản và 218.000 lượt stream trả phí. Album này cũng giúp Olivia Rodrigo chiến thắng ở hạng mục "Album của năm" và "Tân binh của năm" của giải bình chọn People's Choice Award.

Adele giành chiến thắng bất ngờ tại People's Choice Awards

Kanye van xin Kim Kardashian quay về ngay trên sân khấu trực tiếp

Drake rút khỏi giải thưởng Grammy vì lý do bất ngờ

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ