Nữ diễn viên Hàn kể cuộc sống khổ sở vì mẹ: Từng nghĩ đến cái chết

Nam Bo Ra là chị cả trong nhà, và cuộc sống của cô bị ảnh hưởng, khổ sở vì mẹ rất nhiều.

Nam Bo Ra vừa tham gia chương trình Oh Eun Young's Golden Counseling Center với vai trò khách mời, gây xúc động khi chia sẻ câu chuyện gia đình của mình.

nu dien vien han ke cuoc song kho so vi me tung nghi den cai chet - anh 0

Nữ diễn viên là chị cả trong gia đình có 13 anh chị em. Nam Bo Ra nói, cô rất yêu quý mẹ và gia đình cũng sống hòa thuận. "Nhưng khi nhìn lại, tôi thấy mẹ cũng là người khiến mình khổ sở rất nhiều.

Tôi không được lựa chọn việc mình sinh ra hay chịu trách nhiệm với việc các em ra đời. Tuy nhiên, vì là chị cả nên tôi vất vả nhiều. Bản thân tôi cũng chỉ muốn làm một đứa con bình thường nhưng các em lại xem và gọi tôi là 'chị mẹ' (ghép giữa mẹ và chị - PV)" - Nam Bo Ra nói.

Cũng vì vậy, cô sẽ luôn là người đứng ra giải quyết những việc trong nhà, thậm chí còn dần thay thế cả vai trò của bố mẹ, làm việc nhà, nấu ăn...

nu dien vien han ke cuoc song kho so vi me tung nghi den cai chet - anh 0

Với Nam Bo Ra, khoảnh khắc khiến cô khủng hoảng nhất đời là sự ra đi của em trai. "Tôi rất đau khổ nhưng không thể khóc trước mặt bố mẹ được vì cả hai đã khổ lắm rồi. Tôi phải trở thành người để bố mẹ dựa vào, mạnh mẽ hơn nên tôi luôn cố gắng chịu đựng" - cô tâm sự.

nu dien vien han ke cuoc song kho so vi me tung nghi den cai chet - anh 0
Gia đình Nam Bo Ra.

Nữ diễn viên chua chát nói, máy tính còn có nút nguồn để nghỉ ngơi, còn cô không biết khi nào có thể làm điều đó. "Đã có lúc, tôi nghĩ mình nên chết đi" - Nam Bo Ra nghẹn ngào.

Lắng nghe những tâm sự của nữ diễn viên, chuyên gia tâm lý Oh Eun Young cho rằng cô không nên một mình chịu đựng tất cả mà phải giãi phóng mọi thứ ra bên ngoài.

nu dien vien han ke cuoc song kho so vi me tung nghi den cai chet - anh 0

Nam Bo Ra sinh năm 1989, là diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc. Sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, gợi cảm, nữ diễn viên còn gây ấn tượng bởi khả năng diễn xuất chắc tay. Trong sự nghiệp của mình, Nam Bo Ra từng góp mặt trong Don't Cry, Mommy, My Heart Twinkle Twinkle, Sparkle, Lovers in Bloom,... hay gần nhất là đóng cameo trong Penthouse - Cuộc Chiến Thượng Lưu.

Diễn viên Hàn Quốc bị gạ tình không dám khởi kiện, kẻ chủ mưu vẫn nhởn nhơ nổi tiếng

Khi diễn viên Hàn kéo nhau lấn sân show giải trí

Sao nữ Running Man nhận mưa lời khen vì hành động với bé gái

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ