Diễn viên Hàn Quốc bị gạ tình không dám khởi kiện, kẻ chủ mưu vẫn nhởn nhơ nổi tiếng

Chia sẻ

Netizen bức xúc cho rằng, Kbiz đã quá bất công khi kẻ yếu thế hơn phải từ bỏ sự nghiệp, còn nhân vật làm chuyện đồi bại lại tiếp tục nổi tiếng.

Đầu tháng 9 vừa rồi, mạng xã hội xôn xao với thông tin Heo Yi Jae - một nữ diễn viên từng khá nổi tiếng ở Hàn Quốc - tiết lộ cô bị bạn diễn gạ tình, đánh đập chửi bới đến mức phải từ bỏ sự nghiệp. Mới đây, Heo Yi Jae đã đăng tải một video riêng để chia sẻ thêm sau vụ việc.

"Tiểu Kim Tae Hee" cho biết, cô không dám nhắc tên thật của diễn viên từng gạ tình mình vì sợ bị kiện. "Thời điểm đó, tôi chỉ là một tân binh mới vào nghề nên không biết giải quyết ra sao nên cũng không có chứng cứ video hay file ghi âm gì cả" - Heo Yi Jae chia sẻ.

dien vien han quoc bi ga tinh khong dam khoi kien ke chu muu van nhon nho noi tieng - anh 0
Heo Yi Jae không dám lên tiếng vì sợ bị kiện.

Sau khi vụ việc gây ồn ào trên mạng xã hội, nữ diễn viên bộc bạch rằng cô sẽ cẩn trọng trong lời nói và tránh tiếp xúc nhiều với phóng viên và người quen. Tuy nhiên, nhiều diễn viên nam từng cộng tác với Heo Yi Jae đã bị netizen "gọi hồn" khiến cuộc sống bị ảnh hưởng.

"Tôi đã gọi điện xin lỗi những người không liên quan mà bị gọi tên, mang tiếng oan. Xin lỗi mọi người vì đã không dũng cảm chiến đấu khiến các bạn thất vọng, nhưng đây là video cuối cùng tôi nhắc đến anh ta" - Heo Yi Jae nói thêm.

dien vien han quoc bi ga tinh khong dam khoi kien ke chu muu van nhon nho noi tieng - anh 0
Cô là diễn viên nổi tiếng qua nhiều bộ phim.

Trên mạng xã hội, netizen đưa ra nhiều ý kiến nhưng đều cảm thấy bất công cho Heo Yi Jae.

- Nói vậy là gã kia vẫn nổi tiếng và hoạt động nghệ thuật à?

- Nền giải trí vốn bất công như vậy?

- Thời buổi này không có ảnh hay file ghi âm thì fan dễ tẩy trắng lắm.

- Là mình, yếu thế như vậy cũng sẽ im lặng cho đỡ thiệt thân. Nhưng quả báo không chừa một ai đâu.

Trước đó, Heo Yi Jae góp mặt trong show của Way (Crayon Pop) để chia sẻ về sự nghiệp, đồng thời bóc trần góc khuất trong giới giải trí Kbiz. 

Nữ diễn viên cho biết, cô bị bạn diễn - một người đã có gia đình, hãm hại. Theo chia sẻ của Heo Yi Jae, ban đầu người này đối xử với cô rất tốt nhưng một ngày nọ, anh ta hỏi cô: "Sao em không gọi điện thoại cho anh vào ngày nghỉ?".

dien vien han quoc bi ga tinh khong dam khoi kien ke chu muu van nhon nho noi tieng - anh 0

Bản thân tưởng rằng đã gặp nhau hằng ngày ở phim trường, Heo Yi Jae đáp lại rằng cả hai vẫn đóng phim chung 20 tiếng/ngày. Nghe đến đây, anh ta đột ngột đổi thái độ và từ đó về sau, hắn dùng từ bậy bạ để gọi Heo Yi Jae, đến mức đạo diễn phải gọi riêng cô ra hỏi lý do vì sao lại bị như thế.

"Tôi đã xin lỗi và nói mình sẽ cố gắng nhiều hơn nhưng anh ta nói rằng, để bạn diễn nam và nữ thân thiết hơn thì phải ngủ với nhau. Nghe vậy, người tôi đông cứng, không biết nên làm thế nào. Anh ta hỏi tiếp: 'Em không muốn đúng không?", tôi nói không và anh ta bắt đầu nổi điên, ném đồ đạc vào người tôi và còn chửi tôi là 'làm cho tốt vào con *** ***. Tao không tập trung diễn được vì mày đấy!'".

Sau vụ việc đó, Heo Yi Jae đã giải nghệ, lần cuối cùng tham gia đóng phim là năm 2016. Ghê tởm hơn, gã diễn viên khiến Heo Yi Jae từ giã sự nghiệp vẫn còn đang hoạt động trong ngành giải trí, sự nghiệp vẫn tốt đẹp. 

"Có duyên" như Jennie (BLACPINK) và diễn viên Squid Game: Idol của mẹ là fan của con

Một nữ diễn viên thẳng tay bóc trần góc khuất giới giải trí, từng bị bạn diễn gạ tình phải giải nghệ

Idol nổi tiếng của SM Entertainment trải lòng về quá khứ cơ cực: Nhà không có cả WC

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ