Nữ chính show hẹn hò gây tranh cãi vì quan điểm "Chồng không nên có tiền riêng"

Trên mạng xã hội hiện có rất nhiều bình luận tỏ ý không đồng tình với cô gái này.

Mới đây, quan điểm của một nữ chính trong show mai mối Ghép Đôi Thần Tốc đã được cư dân mạng chia sẻ lại và vấp phải nhiều tranh cãi, nhất là từ phía nam giới.

Cụ thể, ở tập 5 của chương trình, Tiệp Nhi (24 tuổi) và Phương Sơn (25 tuổi) là cặp đôi được mai mối với nhau.

Tiệp Nhi cho biết bản thân quan niệm hôn nhân là một điều gì đó rất thiêng liêng, nên sẽ kết hôn khi gặp đúng người, chứ không chỉ vì đến tuổi lập gia đình mà phải làm vậy. Cô cũng tiết lộ bản thân là người hướng về gia đình. 

nu chinh show hen ho gay tranh cai vi quan diem chong khong nen co tien rieng - anh 0
Phương Sơn và Tiệp Nhi.

"Bà mối" Cát Tường đặt câu hỏi cho Phương Sơn: "Em nghĩ tài chính trong gia đình ai sẽ là người quản lý?". Chàng kỹ sư cơ khí này cho rằng ai quản lý tốt thì đảm nhận, nhưng anh vẫn muốn người nữ sẽ làm điều này.

Về vấn đề "Lấy vợ rồi thì bản thân có quỹ đen không?" mà Cát Tường đặt ra, Phương Sơn nghĩ điều này cũng tuỳ mỗi tháng bạn nữ cho mình bao nhiêu. Anh quay sang hỏi trực tiếp Tiệp Nhi: "Em nghĩ bao nhiêu là đủ?". 

"Em nghĩ không nên có tiền riêng. Em sẽ lo tất cả mọi thứ. Ăn sáng ăn ở nhà, em có thể chuẩn bị cơm cho anh đem lên công ty", cô gái 24 tuổi bày tỏ.  

nu chinh show hen ho gay tranh cai vi quan diem chong khong nen co tien rieng - anh 0
Cô gái 24 tuổi cho rằng người chồng không nên có tiền riêng.

Nghe xong quan điểm của nữ chính, Hứa Minh Đạt phải thốt lên với Phương Sơn: "Không có một khoản riêng nào luôn em à!". Cát Tường cũng tò mò liệu nam nghệ sĩ có sống được không nếu gặp trường hợp như vậy. 

"Em rất thủ đoạn chị à, chứ không phải bê tông cốt thép, khuôn khổ này kia đâu. Đôi khi em cũng phải có những cái 'hầm'...", Hứa Minh Đạt tiết lộ. Nghe đến đây, "bà mối" thẳng thừng chỉ điểm: "Vậy là có quỹ đen?" làm anh bối rối. 

Trái với Tiệp Nhi, nữ chính thứ hai trong tập này là Phương Thảo lại đồng ý với việc cánh đàn ông nên có quỹ đen. 

nu chinh show hen ho gay tranh cai vi quan diem chong khong nen co tien rieng - anh 0
Phương Thảo có quan điểm trái với Tiệp Nhi.

"Ví dụ như những dịp lễ, chẳng lẽ anh ấy lại không thể nào tặng quà cho em? Tại vì anh ấy đã đưa hết tiền cho em rồi. Em không thích người nào mà tự nhiên chuyển tiền cho em tự đi mua. Em thích người đó phải chủ động", Phương Thảo thổ lộ.

Tuy nhiên, một lần nữa Tiệp Nhi thể hiện quan điểm trái ngược với Phương Thảo. Cô cho biết bản thân lại thích tự mua quà vào ngày lễ vì biết mình thích gì nhất và nghĩ niềm vui của mình chính là món quà tốt nhất. 

nu chinh show hen ho gay tranh cai vi quan diem chong khong nen co tien rieng - anh 0
"Bà mối" Cát Tường.

"Vậy giờ giả sử ra đường gặp bạn bè hay có việc gì thì cũng đều phải xin em hết sao?", Cát Tường thắc mắc. Tiệp Nhi tiếp tục bảo vệ quan điểm cá nhân: "Em nghĩ anh ấy là một người tốt thì sẽ có những mối quan hệ tốt, tức là không cần tiền".  

Cô gái này còn cho biết sẽ lo quần áo, giày vớ,... cho đối phương. Nghe Hứa Minh Đạt đặt câu hỏi liệu có biết chồng thích màu gì để mua không, cô cứng rắn: "Anh ấy thích em, em thích thì anh ấy phải thích". Kết quả, 2 người ghép đôi không thành công vì Tiệp Nhi không bấm chọn. 

nu chinh show hen ho gay tranh cai vi quan diem chong khong nen co tien rieng - anh 0
"Ông mai" Hứa Minh Đạt bối rối với quan điểm của Tiệp Nhi. 

Sau khi các trang mạng xã hội chia sẻ lại câu chuyện trên, đã có nhiều bình luận không đồng tình với quan điểm cô gái, nhiều chị em phụ nữ cũng đứng ra bênh vực cánh mày râu. Đa phần các ý kiến đều đồng ý việc vợ giữ tiền giúp chồng là để tiết kiệm, nhưng đừng gắt quá mà nên để chồng có tiền dằn túi cho thêm tự tin, phòng dịp cafe với bạn bè, hoặc bất trắc như xe hỏng, hết xăng giữa đường,...  

Tâm lý như 2 phụ huynh trên show kén rể: Giới tính không quan trọng, con thích là được

Chuyện Lê Hoàng - Quang Tuấn, MC Tùng Leo: "Đừng để mắc bẫy nhà sản xuất"

Chàng trai gây xôn xao vì mang... heo con lên show hẹn hò tìm bạn gái

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ