Nữ chính “NALA 2022” sở hữu giọng hát ra sao mà nhận "đắng cay" từ Trấn Thành?

Tú Trinh từng là thí sinh của chương trình “Giọng Ải Giọng Ai” khi sở hữu giọng hát ấn tượng.

Nữ chính trong tập 7 của chương trình "Người Ấy Là Ai 2022" được khán giả nhận diện đã từng xuất hiện với vai trò thí sinh trong một chương trình về ca hát. Cuộc đụng độ của nữ chính với MC Trấn Thành thời điểm trước đó nhận về rất nhiều "đắng cay".

nu chinh nala 2022 so huu giong hat ra sao ma nhan dang cay tu tran thanh - anh 0
Tú Trinh là nữ chính trong chương trình Người Ấy Là Ai.

Cụ thể, Tú Trinh là thí sinh xuất hiện trong chương trình "Giọng Ải Giọng Ai" mùa 4. Trong phần thi "Hóa Thân", cô xuất hiện với hình ảnh một phóng viên để thực hiện thử thách. Trường Giang dành nhiều lời khen cho Tú Trinh trong chương trình như: chỉn chu, có thẩm mỹ và sự khoan thai trong dáng đi.

Còn Trấn Thành lại cho rằng việc Tú Trinh xuất hiện quá chỉn chu là đánh lừa thị giác để mọi người nghĩ đây là nhân vật có giọng hát hay. Minh Hằng cũng dành cho Tú Trinh nhiều lời khen có cánh với phong thái tự tin nhưng nữ ca sĩ cùng suy nghĩ với Trấn Thành khi dự đoán Tú Trinh hát không hay.

nu chinh nala 2022 so huu giong hat ra sao ma nhan dang cay tu tran thanh - anh 0
Trấn Thành luôn khẳng định Tú Trinh là giọng ca thảm họa.

Ngoại hình ấn tượng cùng phong thái chuyên nghiệp, tự tin đã giúp Tú Trinh bước vào vòng 2 một cách thuận lợi. Đến vòng "Siêu Diễn", Tú Trinh lựa chọn ca khúc "Mưa nửa đêm" để thực hiện phần thi hát nhép.

Trường Giang thay đổi quan điểm về Tú Trinh khi cho rằng việc hát với khẩu hình miệng quá tròn trịa khiến nam danh hài không còn tin Tú Trinh hát hay nữa. Hải Triều còn tinh ý phát hiện có câu hát "tường loang" trong bài nhưng Tú Trinh lại hát thành "tường lon".

nu chinh nala 2022 so huu giong hat ra sao ma nhan dang cay tu tran thanh - anh 0
Tú Trinh rất đam mê ca hát.

Dương Triệu Vũ phản đối ý kiến của đồng đội Hải Triều khi cho rằng Tú Trinh hát hay khi có lấy hơi trong phần trình diễn của mình. Trấn Thành cũng tỏ thái độ không tin tưởng vào việc Tú Trinh sẽ hát hay trước phần trình diễn làm Trấn Thành phải hạn hán lời.

Trong vòng 2 đội Trấn Thành đã quyết định loại Tú Trinh vì cho rằng cô có giọng hát thảm họa. Đến lúc này, Tú Trinh buộc phải lộ diện giọng ca thật sự của mình để các đội chơi biết được đội mình đã chọn đúng hay sai thí sinh.

nu chinh nala 2022 so huu giong hat ra sao ma nhan dang cay tu tran thanh - anh 0
Trấn Thành vẫn không chấp nhận sự thật

Tú Trinh lựa chọn bài hát "Sợ yêu" để chứng minh được hết khả năng trong giọng hát của mình. Giọng hát hay, vang rõ đã làm Trấn Thành không thể tin được nên quyết định lên sân khấu kéo micro của Tú Trinh ra vì sợ chương trình gài bẫy hát nhép. 

Tú Trinh hoàn thành xuất sắc bài hát của mình trong tiếng hò reo cổ vũ của tất cả mọi người. Trấn Thành và dàn khách mời tỏ ra tiếc nuối khi mất đi một giọng hát hay và nội lực để giúp các đội có cơ hội giành chiến thắng trong vòng thi cuối cùng.

"Người Ấy Là Ai" sở hữu format từ Thái Lan, được Vie Channel & VieON thuộc DatVietVAC mua bản quyền sản xuất và phát sóng tại Việt Nam. "Người Ấy Là Ai" là chương trình thu hút đông đảo khán giả yêu mến, lập nên hàng loạt kỉ lục qua nhiều mùa phát sóng. là đối tác truyền thông chính thức của "Người Ấy Là Ai 2022".

Duy Minh - Nam chính "Người Ấy Là Ai" lên tiếng sau nhiều lùm xùm

Thêm một nữ chính "Người Ấy Là Ai" nhận lời cầu hôn đầy hạnh phúc

Lại thêm một chiến hạm băng băng ra khơi sau "Người Ấy Là Ai 2022"

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ