Gin Tuấn Kiệt bỗng “mập mờ” khi Trấn Thành hỏi về người yêu

Gin Tuấn Kiệt ấp úng về mối quan hệ hiện tại của mình trong chương trình “Người Ấy Là Ai”.

Trở thành cố vấn khách mời của chương trình "Người Ấy Là Ai" trong tập 7, Gin Tuấn Kiệt bỗng nhận được câu hỏi khó từ MC Trấn Thành, điều này làm chàng diễn viên đẹp trai bỗng ấp úng, khó nói nên lời.

gin tuan kiet bong map mo khi tran thanh hoi ve nguoi yeu - anh 0
Gin Tuấn Kiệt tham gia "Người Ấy Là Ai".

Trước yêu cầu từ MC Trấn Thành: "Hãy đưa bảng nói về tình trạng của mình hiện tại" thì Gin Tuấn Kiệt đã giơ cả hai bảng là "độc thân" và "đã có chủ" trong chương trình. Anh giải thích: "Màu đỏ thì em rất thích màu đỏ, xanh xanh đỏ đỏ thì nó vui anh.".

Câu trả lời thiếu phần thỏa đáng của Gin Tuấn Kiệt làm Võ Tấn Phát phải bất bình lên tiếng: "Không không... lấp lửng quá!". Lâm Khánh Chi cũng có cùng bức xúc với Võ Tấn Phát khi cho rằng: "Như vậy là biết sao không? Đã có bồ rồi mới xanh xanh đỏ đỏ.".

MC Trấn Thành nối gót dàn cố vấn tiếp tục màn chọc ghẹo Gin Tuấn Kiệt: "Hiện nay cái bạn này đang bị bệnh gian gian díu díu mập mờ...". Lâm Khách Chi liên tục thách thức Gin Tuấn Kiệt để anh có thể nói ra mối quan hệ hiện tại của mình: "Dám đưa màu xanh lên không?".

Gin Tuấn Kiệt liên tục né tránh và từ chối nói ra sự thật rõ ràng khi chuyển qua cầu cứu Trấn Thành: "Hỏi câu tiếp theo đi anh, mình hỏi câu tiếp theo đi.". Thấy đàn em bối rối Trấn Thành quyết định đổi câu hỏi: "Gu của em là một người thế nào?".

Trước câu hỏi của MC Trấn Thành Gin Tuấn Kiệt trả lời dứt khoát: "Chững chạc, chín chắn, quyến rũ, thông minh, sexy."

Nghe câu trả lời của nam diễn viên, MC Trấn Thành và ban cố vấn liền chọc ghẹo gu của Gin Tuấn Kiệt kìm kiếm rất giống với hình ảnh Lâm Khánh Chi hiện tại.

"Người Ấy Là Ai" sở hữu format từ Thái Lan, được Vie Channel & VieON thuộc DatVietVAC mua bản quyền sản xuất và phát sóng tại Việt Nam. "Người Ấy Là Ai" là chương trình thu hút đông đảo khán giả yêu mến, lập nên hàng loạt kỉ lục qua nhiều mùa phát sóng. là đối tác truyền thông chính thức của "Người Ấy Là Ai 2022".

Thêm một nữ chính "Người Ấy Là Ai" nhận lời cầu hôn đầy hạnh phúc

Tương tác “cưng xỉu” của cặp đôi Quỳnh Nhi - Hoàng Dương hậu “Người Ấy Là Ai”

Nam chính “Người Ấy Là Ai”: "Tôi tự tin mình sẽ được Quỳnh Nhi chọn"

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ