Nữ Bác Sĩ Tâm Lý ấn định ngày lên sóng VieON, Dương Tử "thoát" vận đen

Sau nhiều lần trì hoãn, phim của Dương Tử cũng chính thức lên sóng, xóa tan tin đồn ảnh hưởng từ bão thanh trừng.

Bộ phim Nữ Bác Sĩ Tâm Lý do Dương Tử và Tỉnh Bách Nhiên đóng chính đã ấn định lịch phát sóng chính thức của bộ phim là ngày 23/11 trên VieON. Nữ Bác Sĩ Tâm Lý được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn nổi tiếng Tất Thục Mẫn, mang nặng yếu tố tâm lý xã hội, thể hiện góc nhìn đa chiều và phức tạp của con người. Đây được xem là một trong những bộ phim được mong đợi nhất của Dương Tử trong suốt thời gian qua.

Bộ phim quá trình trưởng thành của nữ chuyên gia tâm lý Hạ Đốn (Dương Tử) và những câu chuyện xảy ra khi Hạn Đốn gặp Tiễn Khai Dật (Tỉnh Bách Nhiên). Phim không chỉ mang đến câu chuyện tình yêu nhẹ nhàng mà còn giúp khán giả hiểu hơn về cuộc sống của những bác sĩ và ngành y.

Dương Tử là nghệ sĩ "nằm không" cũng chịu sự ảnh hưởng của "cơn bão thanh trừng" của làng giải trí Hoa ngữ vào tháng 8 vừa qua. Phải kể đến bộ phim Thanh Trâm Hành mà Dương Tử đóng cùng Ngô Diệc Phàm, là dự án đầu tư kinh phí khủng -  300 triệu NDT được dự đoán sẽ làm mưa làm gió khi lên sóng.

Tuy nhiên, sau khi phim tung trailer thì nam chính Ngô Diệc Phàm dính scandal liên quan đến bê bối tình dục, bị bắt giam để điều tra. Loạt dự án có sự tham gia của Ngô Diệc Phàm bị cấm phát sóng. Điều này đồng nghĩa với việc Thanh Trâm Hành có khả năng không thể lên sóng nếu nam chính không được thay thế.

nu bac si tam ly an dinh ngay len song vie on duong tu thoat van den - anh 0
Thanh Trâm Hành dính nghi án "đắp chiếu" vĩnh viễn

Sau Thanh Trâm Hành, Dương Tử tiếp tục gặp "vận đen" với Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn. Đây cũng là tác phẩm được chờ đón bởi Dương Tử và Tiêu Chiến đều là những ngôi sao sở hữu lượng người hâm mộ đông đảo của làng giải trí Hoa ngữ. Phim thực hiện từ năm 2019 nhưng bị hoãn chiếu gần hai năm do scandal của Tiêu Chiến.

nu bac si tam ly an dinh ngay len song vie on duong tu thoat van den - anh 0
Tạo hình của Dương Tử trong Nữ bác sĩ tâm lý

Tới tháng 8/2021, Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn mới được cấp phép và được lựa chọn lên sóng vào tháng 9/2021. Tuy nhiên, chỉ ba ngày trước khi phim được phát hành, Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn bất ngờ bị nhà đài hủy lịch chiếu, thay thế bằng bộ phim Hào Quang.  

Nữ Bác Sĩ Tâm Lý cũng mắc phải vô vàn rắc rối trước khi có lịch chiếu chính thức. Phim dự kiến lên sóng trong tháng 10 nhưng vào tháng 9, truyền thông Trung Quốc đồng loạt đưa tin, nữ phụ của phim - Trương Quân Ninh bất ngờ bị xóa tên khỏi dự án. Theo tiết lộ từ nhà sản xuất, Trương Quân Ninh góp mặt trong 6 tập phim và có ảnh hưởng khá nhiều tới mạch phim. Tuy nhiên, việc Nữ Bác Sĩ Tâm Lý may mắn thoát "vía" "đắp chiếu" của hai dự án trước đó khiến khán giả thở phào. 

Nữ Bác Sĩ Tâm Lý được phát sóng trên VieON vào ngày 23/11.

Đường đua phim Hoa ngữ tháng 11: Sóng gió gia tộc của Vu Chính có đánh bại Dương Mịch?

Dư Sinh lại ''đắp chiếu'' lần nữa, bộ đôi Dương Tử và Tiêu Chiến đáp lại khiến dân tình an tâm

Thanh Trâm Hành dính nghi án "đắp chiếu" vì scandal của Ngô Diệc Phàm

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ