Đường đua phim Hoa ngữ tháng 11: Sóng gió gia tộc của Vu Chính có đánh bại Dương Mịch?

Tháng 11 dự kiến sẽ là đường đua phim Hoa ngữ khốc liệt do toàn là những dự án nổi tiếng.

Đương Gia Chủ Mẫu

Thay vì đề tài cung đấu ăn khách cộp mác Vu Chính, Đương Gia Chủ Mẫu là bộ phim cổ trang, kể về những sóng gió của hai người phụ nữ chung chồng (do Tưởng Cần Cần và Dương Dung thủ vai), sau khi người đàn ông bên cạnh họ mất tích bí ẩn. Phim dự kiến sẽ là làn gió mới của màn ảnh nhỏ Hoa ngữ.

duong dua phim hoa ngu thang 11 song gio gia toc cua vu chinh co danh bai duong mich - anh 0

Dưới thời trị vì của hoàng đế Càn Long nhà Thanh, ngành dệt may rất phát triển. Gia tộc nhà họ Nhậm sở hữu bí kíp dệt lụa, trở thành gia tộc đứng đầu trong ngành dệt ở Tô Châu. Người đứng đầu gia tộc, Nhậm Tuyết Đường là người dịu dàng, hòa nhã, khác. Trái ngược với Nhậm Tuyết Đường là Thẩm Thúy Hỷ (Tưởng Cần Cần thủ vai), người có tính cách kiên cường, mạnh mẽ.

Trong một lần truy lùng sự thật về vụ buôn lậu tơ lụa, Nhậm Tuyết Đường mất tích khiến cả gia tộc rơi vào khủng hoảng. Thẩm Thúy Hỷ nén đau thương, đành hợp tác với "tình địch" Tằng Bảo Cầm (Dương Dung) để bảo toàn bí kíp của gia tộc, chống lại những âm mưu bên ngoài.

Đương Gia Chủ Mẫu phát sóng trên VieON từ ngày 8/11.

Nhất Kiến Khuynh Tâm

Nhất Kiến Khuynh Tâm là phim có sự góp mặt của Trần Tinh Húc và Trương Tịnh Nghi đóng chính. Đây là bộ phim dân quốc lấy bối cảnh những năm 1926 tại Thượng Hải. Phim kể về cô gái nhà giàu Mộc Uyển Khanh (Trương Tịnh Nghi) mang theo tro cốt của mẹ ruột về nước chôn cất. Trong quá trình đó, cô vô tình quen biết thiếu soái của Đàm gia – Đàm Huyền Lâm (Trần Tinh Húc) và tư lệnh Việt thành Từ Quang Diệu (Lâm Ngạn Tuấn).

duong dua phim hoa ngu thang 11 song gio gia toc cua vu chinh co danh bai duong mich - anh 0

Nhất Kiến Khuynh Tâm là bộ phim đánh dấu sự trở lại của Trần Tinh Húc trên màn ảnh nhỏ sau vai diễn Thái tử Lý Thừa Ngân trong bom tấn cổ trang Đông Cung đóng cùng Bành Tiểu Nhiễm. Nam diễn viên sinh năm 1996 xuất hiện với diện mạo bảnh bao tại buổi khai máy đã thu hút sự chú ý của đồng đảo cư dân mạng.

duong dua phim hoa ngu thang 11 song gio gia toc cua vu chinh co danh bai duong mich - anh 0

Thế nhưng theo quan sát của khán giả thì dường như "Thái tử Đông Cung" đã có một sự thay đổi không hề nhẹ trên gương mặt, phải chăng là do kiểu tóc đã khiến anh chàng trông khá lạ lẫm so với tạo hình cổ trang quen thuộc trước đó.

Bộ phim lấy bối cảnh Thượng Hải năm 1926 để xây dựng câu chuyện về tình yêu, tình bạn, sự nghiệp của những người trẻ tuổi. Trần Tinh Húc sẽ là thiếu soái lưu manh, túc trí đa mưu, thâm tình trọng nghĩa còn Lâm Ngạn Tuấn trở thành chàng thiếu gia trí dũng song toàn vạn người mê, hứa hẹn tạo nên những thước phim ấn tượng đối với khán giả truyền hình.

Nhất Kiến Khuynh Tâm lên sóng từ ngày 9/11.

Hộc Châu Phu Nhân

Hộc Châu Phu Nhân là dự án đã được lên lịch từ năm 2018 nhưng mãi đến năm 2020 mới xác nhận được nam diễn viên chính và ghi hình vào ngày 30/4/2020.

Hộc Châu Phu Nhân là phim chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Tiêu Như Sắt, sẽ do Dương Mịch và Trần Vỹ Đình diễn chính, phim thuộc đề tài ngôn tình cổ đại. Nhân vật trung tâm là nữ chính Hải Thị. Nội dung của Hộc Châu Phu Nhân chủ yếu xoay quanh cuộc đời của ba người Hải Thị, Đế Húc và Phương Chi.

duong dua phim hoa ngu thang 11 song gio gia toc cua vu chinh co danh bai duong mich - anh 0

Trần Vỹ Đình từng cùng với Dương Mịch góp mặt trong bom tấn cổ trang, tiên hiệp Cổ Kiếm Kì Đàm. Trong Cổ Kiếm Kì Đàm, Trần Vỹ Đình đóng vai vị đại sư huynh Lăng Việt của Đồ Tô, luôn trọng tình, thích bảo vệ người khác là người trong mộng của Phù Cừ (Địch Lệ Nhiệt Ba). Còn Dương Mịch là nữ chính Phong Tình Tuyết.

duong dua phim hoa ngu thang 11 song gio gia toc cua vu chinh co danh bai duong mich - anh 0

Cả hai diễn viên đều không có nhiều phân cảnh diễn cùng nhau nên lẽ dĩ nhiên giữa họ cũng không có "phản ứng hoá học". Cho nên cũng có thể nói, dự án này chính là dự án đầu tiên hai người cùng diễn xuất với nhau. Ngoài ra, một số thông tin còn cho biết rằng, Kiều Chấn Vũ sẽ là người đảm nhận vai nam phụ Phương Chi lần này.

Hộc Châu Phu Nhân lên sóng từ ngày 10/11.

Gia Truyền

Gia Truyền là bộ phim có sự tham gia bộ ba gà cưng của Vu Chính gồm Nhiếp Viễn, Tần Lam và Ngô Cẩn Ngôn. Phim thuộc đề tài dân quốc, lấy bối cảnh Trung Quốc trong những năm trước chiến tranh Trung - Nhật, kể về ba chị em Dịch Chung Linh (Tần Lam), Dịch Chung Ngọc (Ngô Cẩn Ngôn) và Dịch Chung Tú (Trương Nam).

Cả ba người cùng nhau vượt qua những khác biệt của bản thân để thực hiện giấc mơ của cha mình. Gia Truyền còn có sự tham gia của ca sĩ Hàn Canh và nam diễn viên gạo cội Hồng Kông Lưu Tùng Nhân.

duong dua phim hoa ngu thang 11 song gio gia toc cua vu chinh co danh bai duong mich - anh 0

Tuy chưa lên sóng nhưng những hình ảnh, video của các diễn viên trong phim khiến khán giả tranh cãi vì tạo hình quá "dị". Cụ thể, cặp lông mày của các nhân vật nữ đều "dài đến tận mang tai" và mỏng manh như một đường chỉ. Nhưng một số ý kiến cho rằng đôi lông mày lá liễu này mới đúng chuẩn cách trang điểm của phụ nữ thời dân quốc.

Gia Truyền lên sóng từ ngày 12/11.

Nữ Bác Sĩ Tâm Lý

Nữ Bác Sĩ Tâm Lý được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà văn nổi tiếng Tất Thục Mẫn, mang nặng yếu tố tâm lý xã hội, thể hiện góc nhìn đa chiều và phức tạp của con người. Đây được xem là một trong những bộ phim được mong đợi nhất của Dương Tử trong suốt thời gian qua.

duong dua phim hoa ngu thang 11 song gio gia toc cua vu chinh co danh bai duong mich - anh 0

Nữ Bác Sĩ Tâm Lý lên sóng từ ngày 21/11.

Đương Gia Chủ Mẫu lên sóng, netizen Trung: "Đúng là phim Vu Chính!"

Đương Gia Chủ Mẫu: Diên Hy Công Lược "version 2" hả Vu Chính ơi?

Đương Gia Chủ Mẫu: Nàng Tây Thi đóng "bách hợp" với "ác nữ" Dương Dung

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ