NSƯT Thành Lộc sau khi rời Idecaf tham gia web drama lần đầu tiên!

Sau những suất diễn cuối cùng ở Idecaf, nam nghệ sỹ gây bất ngờ khi có mặt trong bộ phim chiếu mạng "Thạch Sanh, Lý Thanh".

NSƯT Thành Lộc vào vai ông Xuân Lộc - được xây dựng hình tượng theo cá tính, phong cách của nam nghệ sĩ. Phim Thạch Sanh - Lý Thanh cũng có sự góp mặt của các nghệ sĩ: Ngô Kiến Huy, Khả Như, Võ Tấn Phát, Vinh Râu,...

nsut thanh loc sau khi roi idecaf tham gia web drama lan dau tien - anh 0
NSƯT Thành Lộc nhận lời đóng web drama.

Ngoài là diễn viên kịch nói, NSƯT Thành Lộc còn là "gương mặt thân quen" trong nhiều dự án phim truyền hình, điện ảnh. Ngôi Nhà Bươm Bướm (2019) - ông đóng cùng nghệ sĩ Quang Minh, nghệ sĩ Hồng Đào - nhận nhiều lời khen; các trích đoạn vẫn phổ biến trên nền tảng TikTok. Sắp tới, khán giả điện ảnh sẽ thấy nghệ sĩ Thành Lộc đóng phim điện ảnh Ma Da - hợp tác nghệ sĩ Việt Hương.

Ngày 14/5, khán giả òa khóc khi nam nghệ sỹ diễn xong vai Tú Bà trong vở Mưu bà Tú. Đây là suất diễn cuối cùng của "bảo chứng sống" ở Idecaf, kết thúc hành trình biểu diễn 26 năm của ông với sân khấu này.

nsut thanh loc sau khi roi idecaf tham gia web drama lan dau tien - anh 0
Vở diễn cuối cùng của nam nghệ sỹ tại Idecaf.

Theo Dân Trí, nam nghệ sỹ khẳng định đã thôi nhiệm vị trí Phó Giám đốc của Công ty Thái Dương (IDECAF) được một năm. Lý do cụ thể của thông tin này phía NSƯT Thành Lộc không tiết lộ.

Thành Lộc tên đầy đủ là Nguyễn Thành Lộc là một diễn viên kịch nói, đạo diễn sân khấu, diễn viên điện ảnh, diễn viên truyền hình nổi tiếng. Năm 2001, Thành Lộc được Nhà nước phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ Ưu tú vì những đóng góp lớn cho nền nghệ thuật nước nhà.  

HOT: NSƯT Thành Lộc rời sân khấu kịch IDECAF sau 26 năm?

Nghệ sỹ Trung Dân nói về NSƯT Thành Lộc và Idecaf

‘Kỳ tài sân khấu’ - NSƯT Thành Lộc là linh hồn của kịch IDECAF!

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ