NSƯT Hữu Châu nhí nhảnh bắt trend cùng "con gái" Diễm My

Có dịp gì mà "hai cha con" lại vui vẻ bắt trend thế kia?

NSƯT Hữu Châu và nữ diễn viên Diễm My 9x hiện đang cùng tham gia trong dự án phim truyền hình dài tập Giấc Mơ Của Mẹ. Trong phim, NSƯT Hữu Châu đóng vai ông Quốc, ba của cô con gái Trà My do Diễm My 9x thủ vai. Ông Quốc trong phim Giấc Mơ Của Mẹ là một người cha tâm lý, hiền hậu và thân thiết với các con. 

nsut huu chau nhi nhanh bat trend cung con gai diem my - anh 0
NSƯT Hữu Châu vào vai ông Quốc trong Giấc Mơ Của Mẹ.

Không chỉ là bố con ở trên phim, Diễm My 9x còn là một diễn viên trẻ được tiền bối đánh giá cao. Để nhập vai hoàn toàn vào nhân vật, hai người vẫn giữ cách xưng hô "ba - con" dù có đang trong cảnh quay hay không.

Mới đây, Diễm My đã đăng tải một video bắt trend TikTok cùng với sự xuất hiện của "ba" Hữu Châu. Video làm người theo dõi cảm thấy rất thích thú, đặc biệt là fan phim Giấc Mơ Của Mẹ.

Có thể thấy, các diễn viên Giấc Mơ Của Mẹ chẳng những rất chuyên nghiệp trên từng cảnh quay mà còn cực kỳ thân thiết ở hậu trường.

Có mặt tại phim trường Giấc Mơ Của Mẹ, người viết cũng bắt được khoảnh khắc đáng yêu này!

Giấc Mơ Của Mẹ là bộ phim của gia đình Việt năm 2022, do VieON và Vie Channel hợp tác sản xuất. Tập 10 Giấc Mơ Của Mẹ được phát sóng miễn phí lúc 20h trên VieON, kênh truyền hình Vie Channel – HTV2 và 21h kênh Vie GIẢITRÍ vào ngày 25/07. Đăng ký VIP trên ứng dụng VieON để hưởng đặc quyền xem trước 1 tuần, vào 20h thứ 4-5-6 hàng tuần. Hiện tại, Giấc Mơ Của Mẹ đã có trọn vẹn 11 tập trên VieON. Xem ngay tại đây

"Giấc Mơ Của Mẹ": Hai cặp đôi khiến bạn phải "lên thuyền"

"Giấc Mơ Của Mẹ" tập 9: Nhan Phúc Vinh chạm trán nhân vật đặc biệt

Giấc Mơ Của Mẹ: Chính người mẹ làm cho những đứa con ghét nhau?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ