"Giấc Mơ Của Mẹ" tập 9: Nhan Phúc Vinh chạm trán nhân vật đặc biệt

Duyên nợ của chàng luật sư lạnh lùng và mẹ con Thuỳ Linh - bé An dự đoán sẽ còn tiếp nối về sau.

Trong tập 9 phim Giấc Mơ Của Mẹvì áp lực ở công ty luật mà Quang Minh "bật chế độ" cau có với cả thế giới. Xui xẻo cho cô nhân viên phục vụ nhà hàng Thùy Linh (Kim Nhã), vì bất cẩn làm đổ nước vào người Quang Minh mà bị anh mắng té tát, lại bị quản lý khiển trách.

giac mo cua me tap 9 nhan phuc vinh cham tran nhan vat dac biet - anh 0

Cứ tưởng đây chỉ là một tình huống thông thường, thế nhưng hóa ra cô nhân viên phục vụ Thùy Linh chính là mẹ của bé An - cô bé xinh xắn từng làm Quang Minh... "quê chữ ê kéo dài" trong tập 8. 

Thì ra trong tập 8, khi Minh thấy một cô bé bị hội bạn sai đi mua bánh, còn bị bạn lớn tiếng mắng mỏ vì mua sai loại, nghĩ cô bé đang bị ức hiếp nên Minh đã "ra tay dẹp loạn", nào ngờ cô bé chỉ đang tập kịch.

Ngay lập tức, các bé thấy Minh là một người không bình thường, bé An thậm chí còn nghĩ Minh đang muốn ăn bánh nên mới đi theo mình.

giac mo cua me tap 9 nhan phuc vinh cham tran nhan vat dac biet - anh 0
Hóa ra cô bé làm Quang Minh bẽ mặt chính là con của cô nhân viên phục vụ Thùy Linh.

Khác với cuộc chạm trán hài hước giữa Quang Minh và bé An, Quang Minh đã gặp gỡ Thùy Linh trong một tình huống cực kỳ căng thẳng.

Khi Thùy Linh bất cẩn va phải Quang Minh, chàng luật sư liền lớn tiếng mắng cô té tát, còn bực dọc: "Không được chạm vào người tôi". Sự việc khiến Thùy Linh có nguy cơ bị đuổi việc. 

giac mo cua me tap 9 nhan phuc vinh cham tran nhan vat dac biet - anh 0

Sự gặp gỡ của bé An, Quang Minh và Thùy Linh liệu có phải chỉ là ngẫu nhiên? Hay tất cả đều nằm trong đường dây cốt truyện của bộ phim Giấc Mơ Của Mẹ?

Liệu bé An - cô bé xinh xắn, dễ thương gây "ấn tượng mạnh" với Quang Minh có là cầu nối cho mối quan hệ sau này giữa mẹ và chú luật sư? Cùng đón xem những diễn biến còn lại của bộ phim để tìm ra câu trả lời nhé!

Tập 10 Giấc Mơ Của Mẹ được phát sóng miễn phí lúc 20h trên VieON, kênh truyền hình Vie Channel – HTV2 và 21h kênh Vie GIẢITRÍ vào ngày 25/07. Đăng ký VIP trên ứng dụng VieON để hưởng đặc quyền xem trước 1 tuần, vào 20h thứ 4-5-6 hàng tuần. Hiện tại, Giấc Mơ Của Mẹ đã có 10 tập trên VieON. Xem ngay tại đây!

"Giấc Mơ Của Mẹ" Tập 9: Diễm My uất ức đáp trả Hồng Vân

Xếp hạng khả năng diễn xuất của dàn diễn viên trẻ "Giấc Mơ Của Mẹ"

Hiểu ngay “Giấc Mơ Của Mẹ” trong 3 phút

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ