NSND Thanh Hoa cover hit của Hòa Minzy: Gia đình can ngăn là vì đây?

Chia sẻ

Tuy nhiên, nhiều khán giả cũng dành lời khen cho bà khi cách hát của NSND Thanh Hoa tỏ ra rất ấn tượng.

NSND Thanh Hoa là cái tên đã tạo được không biết bao nhiêu ấn tượng trong lòng khán giả với những ca khúc đi cùng năm tháng, nổi bật nhất phải kể đến Tàu Anh Qua Núi.

Mới đây, bản cover của bà cho ca khúc Chấp Nhận của Hòa Minzy tại một chương trình giao lưu giữa hai thế hệ đã được chia sẻ lại và nhận về nhiều bình luận của khán giả.

Chia sẻ về tiết mục này, bà vui vẻ: "Giờ Hòa Minzy hát hit của tôi mà thành công là bình thường. Nhưng tôi hát hit của Hòa Minzy mà được khán giả yêu thích thì sẽ là chấn động".

Tuy nhiên, NSND Thanh Hoa khẳng định mình không thể hát giống Hòa Minzy và có thể khán giả sẽ cảm thấy hụt hẫng vì nghe giọng ca rời bỏ đã quen, nay lại nghe một "bà già hát nhạc tình" với phong thái khác hẳn, không phải kiểu thủ thỉ như bản gốc.

NSND Thanh Hoa cũng chia sẻ rằng chồng, con và các cháu đều ngăn cản khi biết bà có ý định tham gia cùng Hòa Minzy với câu nói: "Bà ơi, bà không hát được với Hòa Minzy đâu. Bà 72 tuổi rồi còn thất tình gì nữa".

nsnd thanh hoa cover hit cua hoa minzy gia dinh can ngan la vi day - anh 0

Phía dưới phần bình luận, nhiều khán giả dành lời khen cho NSND Thanh Hoa, bên cạnh đó, cũng có những ý kiến có phần trái chiều:

- Mình thấy hay. Chứ không sợ như mỗi lần Thanh Thảo hát.

- Hạnh phúc nhất của một nghệ sĩ trẻ là được nghe tiền bối hát lại những ca khúc của mình. Nhưng cách cô hát cũng hơi cũ nhỉ?

- Trời ơi khúc "tổn thương" hay quá. Nghe phát thấy nao lòng liền.

- Hay nha. Lời bài hát qua giọng cô nghe rất từng trải. Cô hát như kể chuyện luôn ấy. 

- Tôn trọng cô vì sự thay đổi này. Nhưng nhạc trẻ có vẻ khá khó phiêu với người lớn tuổi nhỉ? Con có đọc bài viết gia đình không đồng ý cho cô đi hát có lẽ cũng vì lý do này.

nsnd thanh hoa cover hit cua hoa minzy gia dinh can ngan la vi day - anh 0

NSND Thanh Hoa sinh năm 1950, nổi tiếng từ năm 9 tuổi khi đoạt giải nhất cuộc thi Tiếng hát Họa mi của thị xã Hà Đông. Lớn lên, bà theo học trường nhạc và gặp ông xã Phan Lạc Hoa. Bạn đời cũng chính là tác giả nhiều bản hit của bà như Tàu Anh Qua Núi, Tình Yêu Trên Dòng Sông Quan Họ...

Hòa Minzy với giọng rặt-miền-Tây: Tưởng tấu hài nhưng lại rất... cuốn

"72 tuổi rồi, làm sao tôi hát thổn thức được như Hòa Minzy"

Tranh thủ như Hòa Minzy: Đang hát thì hỏng bộ nail, nhanh trí xin tài trợ của khán giả

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ