"72 tuổi rồi, làm sao tôi hát thổn thức được như Hòa Minzy"

NSND Thanh Hoa nói về màn song ca cùng nữ ca sĩ đáng tuổi cháu mình trong một chương trình âm nhạc.

"Bà không hát được Hòa Minzy đâu, bà 72 tuổi rồi còn thất tình gì nữa", gia đình khuyên khi NSND Thanh Hoa định tham gia gameshow cùng Hòa Minzy.

Tuy nhiên, NSND Thanh Hoa nói: "Tôi hát vì đam mê, vì thích thôi chứ giờ còn mưu cầu nổi tiếng gì nữa. Tôi đã quá nổi rồi. Tôi nghĩ hát với Hòa Minzy sẽ được trẻ lại và chắc chắn sẽ khiến mọi người vui, chứ giờ làm sao tôi có thể thổn thức như cô ấy".

72 tuoi roi lam sao toi hat thon thuc duoc nhu hoa minzy - anh 0

Chia sẻ về lý do nhận lời tham gia chương trình, NSND Thanh Hoa cho biết trong số các ca sĩ trẻ, bà rất quý Hòa Minzy vì sự dễ thương và tiếng hát trong trẻo. Thanh Hoa tiết lộ Hòa Minzy giống bà thời trẻ vì đã hát là không tính toán, hát vì đam mê. 

Trước đó, khi tham gia chương trình Gương mặt thân quen 2016, Hòa Minzy cũng đã để lại  nhiều ấn tượng với ca khúc Tàu Anh Qua Núi khi hóa thân thành NSND Thanh Hoa bởi chất giọng cao vút.

NSND Thanh Hoa cho biết, năm 2016, khi đang đi diễn ở Đức, con trai bà - ca sĩ Tôn Thất Thái Sơn gửi cho bà clip Hòa Minzy hát. Lúc đó, anh nói: "Trước giờ mẹ vẫn lo học sinh không có ai nối nghiệp "lái tàu" của mình. Bây giờ thì mẹ yên tâm rồi nhé".

72 tuoi roi lam sao toi hat thon thuc duoc nhu hoa minzy - anh 0

Bà cũng tiết lộ mình đã khóc khi nhìn thấy hình ảnh cô mặc áo dài, trang điểm giống mình.  "Nghệ sĩ trẻ họ phải yêu mình mới có thể hóa thân thành mình", NSND Thanh Hoa bộc bạch. Nữ ca sĩ gạo cội này cũng gọi Hòa Minzy là con và xoa đầu cô rất trìu mến trong lúc tập luyện.

Trong khi đó, Hòa Minzy cho biết, khi được biết sẽ hát chung với NSND Thanh Hoa, cô vui mừng nhận lời ngay lập tức. Cô cảm thấy hãnh diện khi được đứng chung với tiền bối.

Hòa Minzy sinh ngày 31/5/1995. Cô là một ca sĩ kiêm diễn viên. Hòa Minzy có bản hit gần đây nhất là ca khúc Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp. Nữ ca sĩ là người chị thân thiết của Đức Phúc và Erik, Hòa Minzy tham gia Sao Nhập Ngũ 2022    

Tranh thủ như Hòa Minzy: Đang hát thì hỏng bộ nail, nhanh trí xin tài trợ của khán giả

Hòa Minzy cover "Người Ấy" cạnh Trịnh Thăng Bình: Vocal đỉnh vậy nhưng vẫn thua bản gốc?

Trịnh Thăng Bình tiết lộ dự định làm album cùng, Hòa Minzy lại đòi về ru con ngủ?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ