Hòa Minzy cover hit Erik, netizen: "Nghẹt mũi y chang, hát thấy mệt"

00:00/00:00

Phần trình diễn khiến nhiều khán giả đặt ra câu hỏi liệu Hòa Minzy có đang bị "nhiễm bệnh" của người em?

Bản cover của Hòa Minzy cho ca khúc Đau Nhất Là Lặng Im tại một chương trình âm nhạc vừa được nhiều khán giả chia sẻ trên nền tảng TikTok. Đã có những trái chiều nổ ra xoay quanh bản cover từ mẹ bé Bo, mà một trong số đó là việc cô đang bị "đặc giọng mũi" như người em Erik.

Tuy nhiên trong lần cover này, dường như cô cũng đã học cách xử lý của chính người em Erik khiến ca khúc trở nên tương đối tù, bí so với giọng thông thường của nữ ca sĩ.

Phía dưới phần bình luận, nhiều khán giả tỏ ra không hài lòng với cách hát này của Hòa Minzy:

- Giọng Hoà dạo này thấy nó nghẹt nghẹt sao ấy. Hình như chơi với Hoa Dâm Bụt nhiều nên bị lây rồi à?

- Mọi người thông cảm cho chị Hòa, chị đang bị xoang thì phải. Giọng cũng yếu hơn trước, chắc chữa xong là đỡ hơn nhiều.

- Chị Hoà xinh gái nhưng nghe chị hát cảm giác nghe bị mệt.

hoa minzy cover hit erik netizen nghet mui y chang hat thay met - anh 0

Cô là một Light Lirico Soprano (Nữ cao trữ tình sáng mảnh) nên sở hữu một chất giọng cao. Trước đây, nữ ca sĩ thường xuyên chật vật khi hát, đồng thời bị chua, chói, gắt hầu như mọi note ngay khi vừa vào quãng cao.

Điều này đến từ việc Hòa Minzy thường xuyên bóp dây thanh quản để lên những nốt cao khiến âm thanh trở nên rất khó chịu. 

Ở thời điểm hiện tại, cô được nhận định là thành viên thuộc lứa vocalist của thế hệ trẻ với khả năng hát thoải mái, ít dính mũi với âm sắc mềm mại, vang sáng và đẹp hơn rất nhiều.

hoa minzy cover hit erik netizen nghet mui y chang hat thay met - anh 0

Hòa Minzy sinh ngày 31/5/1995. Cô là một ca sĩ kiêm diễn viên. Hòa Minzy có bản hit gần đây nhất là ca khúc Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp. Nữ ca sĩ là người chị thân thiết của Đức Phúc và Erik, Hòa Minzy tham gia Sao Nhập Ngũ 2022    

Hoà Minzy quay MV chỉ 6 triệu, bé Bo khóc đòi mẹ dừng quay

Hòa Minzy comeback, fan trái chiều: "Nhạc ngang, cũ - MV như 15 năm trước"

Hòa Minzy sẽ có nhiều "người đến sau" nhưng không ai thay được bé Bo làm việc này!

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ