Noo Phước Thịnh sẽ có liveshow ở Hà Nội?

Chia sẻ

Trên trang cá nhân, nam ca sĩ vừa đăng tải thông tin về sự trở lại trong tháng Tư.

Mới đây, trên Fanpage Facebook Noo Phước Thịnh đã đăng tải hình ảnh cả trên tường nhà lẫn story cùng với caption: "Coming Soon" hé lộ về sự trở lại. 

noo phuoc thinh se co liveshow o ha noi - anh 0
Bức ảnh mới nhất trên trang cá nhân của Noo Phước Thịnh

Poster khiến fan hâm mộ đoán già đoán non với lời tựa: "Tháng tư loa kèn mong manh. Những góc phố, con đường quen...". Điều này phần nào khẳng định sự trở lại của chủ nhân hit Thương Em Là Điều Anh Không Thể Ngờ sẽ là vào tháng Tư năm nay. 

Thời gian sắp tới của Noo sẽ là một quãng thời gian bận rộn với công việc khi anh đã đồng ý góp mặt vào dự án âm nhạc "dài hơn nhất" của cô bạn thân Đông Nhi - Đôi Mi Em Đang Ưu Sầu. Được biết MV mang tính chất huyền sử này của Đông Nhi cũng sẽ ra mắt vào tháng Tư.

noo phuoc thinh se co liveshow o ha noi - anh 0
Tạo hình cá tính với mái tóc Undercut của Noo Phước Thịnh trong MV Đôi Mi Em Đang Ưu Sầu

Có lẽ vì vậy mà sản phẩm sắp tới đây của nam ca sĩ sẽ không phải là một MV. Thay vào đó, Noo sẽ chiêu đãi fan bằng một hình thức khác, như một liveshow chẳng hạn?

Loa kèn là một loài hoa đẹp, nở đặc biệt vào tháng Tư ở Hà Nội. Đây có lẽ là lý do hình ảnh hai đoá hoa loa kèn xuất hiện trong show âm nhạc mới của nam ca sĩ, dự đoán sẽ diễn ra ở Thủ đô. 

Tháng Tư là tháng trở lại của nhiều nam, nữ ca sĩ. Ca khúc mới của Thiều Bảo Trâm, Trịnh Thăng Bình chưa nguội mà thông tin Đông Nhi, Noo Phước Thịnh sẽ comeback khiến buổi tiệc âm nhạc vào giữa năm nay nóng hơn lúc nào hết. 

noo phuoc thinh se co liveshow o ha noi - anh 0
Nam ca sĩ đã từng đăng tải bức ảnh hăng say làm việc ở Studio cùng nhạc sĩ Hoài Sa - một chuyên gia về live band.
noo phuoc thinh se co liveshow o ha noi - anh 0
Dự đoán Noo Phước Thịnh sẽ chiêu đãi fan bằng một buổi tiệc âm nhạc nhẹ nhàng với hình ảnh chủ đề là hoa loa kèn tháng Tư giữa lòng Hà Nội

Noo Phước Thịnh cover hit Hà Hồ, một khoảnh khắc tạo ra điểm nhấn

Sau Noo Phước Thịnh, Wowy xác nhận tham gia MV mới của Đông Nhi

Bị so sánh với Hoài Lâm khi thể hiện Hoa Nở Không Màu, Noo Phước Thịnh đáp mà ai cũng nể

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ