‘Nón vàng của JustaTee’ tại Rap Việt kết hôn

Rapper Hoàng Anh - Top 8 của Rap Việt mùa 2 tổ chức đám cưới với bạn gái quen qua mạng.

Rapper Hoàng Anh vừa thông báo trên trang cá nhân về lễ cưới với bạn gái sinh năm 2001. Theo đó, lễ vu quy được tổ chức lúc 6h ngày 20/3 tại nhà gái ở Hoa Lư, Ninh Bình. 8h30 cùng ngày, lễ thành hôn được tổ chức tại nhà riêng của chú rể là thành phố Ninh Bình. Trước thềm hôn lễ, Hoàng Anh cho biết anh cảm thấy khá hồi hộp và xúc động.

non vang cua justa tee tai rap viet ket hon - anh 0
Rapper Hoàng Anh
non vang cua justa tee tai rap viet ket hon - anh 0
Hoàng Anh và vợ

Hoàng Anh và bạn gái Thúy Quỳnh quen nhau một năm trước khi về chung một nhà. Hoàng Anh quen biết bạn gái qua mạng và chủ động nhắn tin làm quen. Thời gian qua, bạn gái luôn động viên, hỗ trợ anh trong công việc. Bà xã của Hoàng Anh sinh năm 2001, là cửa hàng trưởng của một thương hiệu thời trang.

Rapper Hoàng Anh được nhiều người biến đến khi tham gia Rap Việt mùa 2 và vào đến Top 8 chung cuộc. Anh thuộc đội HLV Wowy và được giám khảo JustaTee trao nón vàng cứu vào vòng chung kết. 

non vang cua justa tee tai rap viet ket hon - anh 0
Hoàng Anh từng là một chiến binh mạnh tại Rap Việt mùa 2 

Hoàng Anh bắt đầu viết rap từ năm 2014, và đối với anh, rap không phải là "một thứ gì đó quá lớn lao". Tại Rap Việt mùa 2, Hoàng Anh gây ấn tượng bởi phần ca từ đơn giản, dễ nghe nhưng lại chứa đựng chiều sâu ấn tượng của mình.

Sau cuộc thi, Hoàng Anh vẫn cháy bỏng với niềm đam mê rap. Thời gian qua, Hoàng Anh đổi rap name thành Young Mili và vẫn chăm chỉ làm nghề. Gần đây, anh cùng một số đồng nghiệp thực hiện MV Ninh Binh Dinh.

Một hình ảnh luôn xuất hiện trong lyric của rapper Hoàng Anh là...?

ĐỘC QUYỀN - Rapper Hoàng Anh: Là một người đơn giản

Khi rapper Hoàng Anh đóng tune

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ