'Nơi Giấc Mơ Tìm Về' - tập 41: Phương lớn tiếng với Gia An

Chia sẻ

Trong "Nơi giấc mơ tìm về" tập 41 sẽ lên sóng hôm nay 24/7, Gia An đau lòng quyết định bỏ việc ở công ty của bà nội và bị Phương chê trách

Trong tập trước, Gia An gặng hỏi Hùng "lùn" và biết được ông Kình đã lừa chồng bà Lan và bố mẹ Gia An mua một miếng đất dù biết rõ miếng đất đó có vấn đề về pháp lý. Sau đó vì phải vay tiền "nóng" để mua đất mà bố mẹ Gia An vỡ nợ, phải chạy trốn rồi gặp tai nạn xe và mất. Chồng bà Lan cũng mất trong vụ tai nạn và bố của Gia An chỉ là con nuôi của bà Lan. Gia An đã rất sốc và đến nhà tìm bà nội.  

Trong tập 41, Gia An sau khi biết rõ sự thật về cái chết của bố mẹ đã cho rằng chính vì bà Lan mà anh trở thành trẻ mồ côi. Dù bà đã nuôi dưỡng, bảo bọc anh nhưng vẫn không thể bù đắp được. Gia An bất ngờ hủy hợp đồng với công ty của Mạnh trong dự án Farm homestay khiến Phương bức xúc. 

noi giac mo tim ve tap 41 phuong lon tieng voi gia an - anh 0
Phương bức xúc mắng Gia An là kẻ vô trách nhiệm.

Phương (Việt Hoa) tức giận vì Gia An huỷ toàn bộ hoạt động của công ty. Cô mắng Gia An "vô trách nhiệm", có ý định "bỏ của chạy lấy người". "Cậu là người kéo tôi về đây, yêu cầu tôi có trách nhiệm với dự án của mình. Nhưng tất cả hành động này là sao? Định bỏ của chạy lấy người à?", Phương hỏi.  

noi giac mo tim ve tap 41 phuong lon tieng voi gia an - anh 0
Phương truy hỏi Gia An lý do hủy hoạt động của công ty La La.

Gia An uất ức nói với Phương những thứ liên quan đến công ty La La không thuộc về anh, nên anh quyết định trả hết lại cho bà Lan. Nhưng Gia An cho rằng: "Sai, những thứ này không thuộc về tôi sao bảo tôi "bỏ của chạy lấy người được". Từ nay tôi sẽ không liên quan gì đến La La nữa".

Ở một diễn biến khác, bố mẹ Mai Anh (Minh Thu) bị khởi tố về tội đòi nợ thuê, tổ chức đánh bạc, vận chuyển hàng lậu. Mai Anh cho rằng từ khi bước chân vào con đường này, bố mẹ cô biết chắc có ngày bị bắt nhưng mọi thứ xảy ra quá nhanh, cô không kịp chào tạm biệt bố mẹ. Điều cô quan tâm hơn cả là sự thật về việc bố mẹ cô cho người truy sát bố mẹ Gia An.  

noi giac mo tim ve tap 41 phuong lon tieng voi gia an - anh 0
Mai Anh (Minh Thu) tìm hiểu về sự thật về cái chết của bố mẹ Gia An. Hùng "lùn" sẽ tiết lộ bí mật nào?

Nơi giấc mơ tìm về xoay quanh câu chuyện của bà Lan (NSND Lê Khanh) và cháu ngoại Gia An (Lãnh Thanh). Bà Lan một mình chèo lái công ty gia đình, nuôi dạy cháu ngoại và mong muốn Gia An sẽ gánh vác thay mình. Trong khi đó, Gia An lại muốn sống một cuộc sống tự do tự tại chứ không hề hào hứng với ý nghĩ nối nghiệp, nhất là khi cậu thừa hiểu tính nguyên tắc, hay áp đặt của bà mình. Đối phó với đứa cháu "khó trị" này, bà Lan để hai cánh tay đắc lực nhất của mình là ông Kình - phó giám đốc (NSƯT Đỗ Kỷ), cùng Phương - thư ký riêng (Việt Hoa) trợ giúp Gia An trong quá trình làm quen và quản lý công ty.  

'Làng Trong Phố' nối sóng 'Nơi Giấc Mơ Tìm Về'

'Nơi giấc mơ tìm về' - tập 33: Mai Anh mắng Gia An 'hèn'

'Nơi giấc mơ tìm về' - tập 37: Phương không còn là 'nữ chính'

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ