'Nơi giấc mơ tìm về' - tập 33: Mai Anh mắng Gia An 'hèn'

Trong tập 33 phim "Nơi giấc mơ tìm về", bố mẹ Mai Anh (Minh Thu) thúc giục nhà trai sớm đón Mai Anh về làm dâu. Tuy nhiên, ông Kình (NSƯT Đỗ Kỷ) khuyên bà Lan (NSND Lê Khanh) nên hủy đám cưới.

Tập phim phát sóng tối nay 12/7, bố mẹ Mai Anh thúc giục nhà trai sớm đón Mai Anh về làm dâu. "Gia đình tôi có việc đột xuất chưa biết lúc nào mới xử lý xong. Chuyện của hai đứa không thể kéo dài. Chúng tôi sang đây trước là để giải thích, sau đó xin gửi gắm Mai Anh cho bà. Chuyện trọng đại của hai đứa sau này cũng nhờ bà cả", mẹ Mai Anh nói.

noi giac mo tim ve tap 33 mai anh mang gia an hen - anh 0
Mẹ Mai Anh muốn con gái đính hôn và đăng ký kết hôn trước để danh chính ngôn thuận. Đám cưới có thể hoãn lại đến khi bố mẹ nhà gái xong việc.

Tuy nhiên, chuyện hôn sự tưởng đã chắc chắn như đinh đóng cột nhưng nhà trai lại có ý trì hoãn. Bà Lan và ông Kình lo sợ quá khứ tang thương bị khơi lại khi biết người năm xưa có liên quan đến cái chết của bố mẹ Gia An lại là đàn em của bố mẹ Mai Anh.  

Cả bà Lan và ông Kình không thể nói ra lý do này bèn im lặng. Mẹ Mai Anh đề nghị cho hai con đính hôn hoặc đăng ký kết hôn luôn cho danh chính ngôn thuận, còn việc cưới hỏi sẽ tính tiếp. Ông Kình không đồng ý. Thấy vậy, bố Mai Anh nổi cáu nghĩ Gia An định "chạy làng" và dọa sẽ chặt chân. Ông Kình nhân đây cũng đề nghị bà Lan cho hủy đám cưới.

noi giac mo tim ve tap 33 mai anh mang gia an hen - anh 0
Bố mẹ Mai Anh muốn con gái sớm đăng ký kết hôn với Gia An

Mai Anh thất thần về chuyện bị hủy hôn. Mai Anh vừa nhìn thấy Gia An đã lập tức trách: "Sao anh hèn thế? Tại sao anh lại hủy đám cưới chỉ vì đàn em của bố mẹ tôi gây tai nạn cho chị ta? Anh tệ thật đấy, anh coi chuyện đó hơn con của chúng ta à?". Gia An bất ngờ vì cuối cùng Mai Anh cũng chính miệng thừa nhận chuyện này.

noi giac mo tim ve tap 33 mai anh mang gia an hen - anh 0
Phương 'phát điên' vì bị nhà trai làm bẽ mặt.

Phương xuống xe nói: "Xin lỗi vì đã ngắt lời nhưng hình như tôi vừa nghe thấy chuyện liên quan tới tai nạn của tôi".

Mai Anh sốc khi thấy Gia An đi cùng Phương, lại còn đưa cô về nhà. Mai Anh tức giận: "Tại sao chị lại xuất hiện ở đây?"

noi giac mo tim ve tap 33 mai anh mang gia an hen - anh 0
Mai Anh không ngờ Gia An lại dắt Phương về nhà.

Sau đó, Mai Anh và Gia An nói chuyện riêng. Cô ấm ức vì bố mẹ hạ mình sang nhà trai nhưng bị ông Kình đề nghị hủy hôn. "Chú anh xưa nay một mực trung thành. Thử hỏi nếu không có ý của bà, chú anh có dám tuyên bố hủy hôn trước mặt bố mẹ tôi không", cô trách. Gia An không hiểu sự tình ở nhà nên cũng hoang mang khi nghe Mai Anh nói.

noi giac mo tim ve tap 33 mai anh mang gia an hen - anh 0
Gia An hoang mang chưa rõ chuyện gì xảy ra.

Thấy người mình yêu và vợ sắp cưới nói chuyện, Phương buồn bã bỏ ra ngoài. Cô lại bất ngờ gặp Mạnh - một người bạn cũ cũng cảm mến cô từ lâu. Cả hai đã có cơ hội trò chuyện thân thiết ở Mộc Châu. Phương không ngờ Mạnh chính là hàng xóm mới chuyển đến cùng tòa nhà với Phương.

noi giac mo tim ve tap 33 mai anh mang gia an hen - anh 0
Sự xuất hiện của Mạnh tác động đến mối quan hệ giữa Phương và Gia An.

Nơi giấc mơ tìm về xoay quanh câu chuyện của bà Lan (NSND Lê Khanh) và cháu ngoại Gia An (Lãnh Thanh). Bà Lan một mình chèo lái công ty gia đình, nuôi dạy cháu ngoại và mong muốn Gia An sẽ gánh vác thay mình. Trong khi đó, Gia An lại muốn sống một cuộc sống tự do tự tại chứ không hề hào hứng với ý nghĩ nối nghiệp, nhất là khi cậu thừa hiểu tính nguyên tắc, hay áp đặt của bà mình. Đối phó với đứa cháu "khó trị" này, bà Lan để hai cánh tay đắc lực nhất của mình là ông Kình - phó giám đốc (NSƯT Đỗ Kỷ), cùng Phương - thư ký riêng (Việt Hoa) trợ giúp Gia An trong quá trình làm quen và quản lý công ty.  

Thoại của NSND Lê Khanh trong 'Nơi Giấc Mơ Tìm Về': Nhạt, giáo điều

Lãnh Thanh, Việt Hoa bị chê diễn xuất trong ‘Nơi giấc mơ tìm về’

'Nơi Giấc Mơ Tìm Về' - tập 28: Mai Anh thừa nhận là người xấu tính

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ