'Nơi Giấc Mơ Tìm Về' - tập 34: Gia An nhớ kỷ niệm yêu Mai Anh

Trong tập 34 "Nơi Giấc Mơ Tìm Về", Phương đã có người mới theo đuổi. Gia An nhớ về ngày mới yêu với Mai Anh.

Mạnh xuống Hà Nội, Phương (Việt Hoa) đưa cậu bạn thân đi ăn. Mạnh hỏi thăm chuyện Phương bị tai nạn gần đây, Phương kể "thương tích thì ít, thương tổn thì nhiều". Cô kể có kẻ cố ý gây tai nạn, nhưng hiện cô vừa muốn họ trả giá, vừa muốn bỏ qua mọi chuyện.

noi giac mo tim ve tap 34 gia an nho ky niem yeu mai anh - anh 0
Phương và Mạnh trở nên thân thiết hơn.

Phương đưa Mạnh tới công ty La La gặp Gia An (Lãnh Thanh). Cả hai bên nhanh chóng ký hợp đồng hợp tác. Khi không có mặt Phương, Gia An hỏi thẳng Mạnh lý do tại sao Mạnh lại từ Mộc Châu xuống tận đây và nhanh chóng ký hợp đồng như vậy. Mạnh không ngại trả lời thẳng: "Vì Phương. Tất cả những gì Phương ấp ủ, tôi sẽ thực hiện bằng được".

noi giac mo tim ve tap 34 gia an nho ky niem yeu mai anh - anh 0
Mạnh thẳng thắn chuyện theo đuổi Phương.
noi giac mo tim ve tap 34 gia an nho ky niem yeu mai anh - anh 0
Sau khi Mạnh đi khỏi, Gia An khó chịu vì thái độ của tình địch.

Trong một diễn biến khác Mai Anh nghĩ bà Lan lúc nào cũng bênh Phương. Cô cho rằng nếu trong bụng cô không có con của Gia An thì bà đã không yêu quý cô. Mai Anh còn tị nạnh tại sao Phương vẫn sống nhởn nhơ, còn cô chỉ bị một lỗi lầm nhỏ mà tước đoạt đi hạnh phúc của cô.

Nghe Mai Anh nói đến đây, Gia An không thể chịu đựng nổi nữa. Nếu Mai Anh muốn một đám cưới thì anh sẽ cho cô một đám cưới, sẽ có cô danh nhưng không bao giờ cho cô phận. "Tôi không bao giờ chấp nhận một người vợ như cô" - Gia An tuyên bố trước cả mặt bà nội.

noi giac mo tim ve tap 34 gia an nho ky niem yeu mai anh - anh 0
Bị Gia An làm nhục, Mai Anh tuyên bố không cần đám cưới và sẽ sinh con một mình. 

Mai Anh đến gặp Lan Chi để tâm sự. Cô thừa nhận mình thất bại thảm hại. Trước cô cứ nghĩ gia đình Gia An không thể đặt tình cảm vào nơi khác, trong khi cô đang mang trong mình giọt máu của họ. Lan Chi khuyên Mai Anh, đã thế thì cho "next" để tập trung dưỡng thai.

noi giac mo tim ve tap 34 gia an nho ky niem yeu mai anh - anh 0
Mai Anh tìm đến bạn thân Lan Chi.

Sau khi cãi nhau, Gia An bất ngờ nhận được tin nhắn đó là đoạn clip vui vẻ khi cả hai còn yêu nhau ở bên Singapore. Anh ngồi quan sát chăm chú đoạn video ngập tràn tình yêu. Liệu Gia An có bị nhập nhằng giữa yêu Phương hay Mai Anh?

noi giac mo tim ve tap 34 gia an nho ky niem yeu mai anh - anh 0
Gia An bị tác động bởi những khoảnh khắc hạnh phúc trong quá khứ.

Nơi giấc mơ tìm về xoay quanh câu chuyện của bà Lan (NSND Lê Khanh) và cháu ngoại Gia An (Lãnh Thanh). Bà Lan một mình chèo lái công ty gia đình, nuôi dạy cháu ngoại và mong muốn Gia An sẽ gánh vác thay mình. Trong khi đó, Gia An lại muốn sống một cuộc sống tự do tự tại chứ không hề hào hứng với ý nghĩ nối nghiệp, nhất là khi cậu thừa hiểu tính nguyên tắc, hay áp đặt của bà mình. Đối phó với đứa cháu "khó trị" này, bà Lan để hai cánh tay đắc lực nhất của mình là ông Kình - phó giám đốc (NSƯT Đỗ Kỷ), cùng Phương - thư ký riêng (Việt Hoa) trợ giúp Gia An trong quá trình làm quen và quản lý công ty.  

Phim 'Nơi Giấc Mơ Tìm Về' ‘chuyển bại thành thắng’ ở những tập cuối

Lý do 'Nơi giấc mơ tìm về' có NSND Lê Khanh bị chê

Thoại của NSND Lê Khanh trong 'Nơi Giấc Mơ Tìm Về': Nhạt, giáo điều

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ