Logo VieZ

Nờ Ô Nô lần đầu lên tiếng về việc 'ăn đâu chê đó': 'Mình có bốc phét hay nói quá lên đâu'

An Chi|

Tuấn Brice lên tiếng về việc review quán ăn gây xôn xao cộng đồng mạng những ngày qua.

Nờ Ô Nô lần đầu lên tiếng về việc 'ăn đâu chê đó': 'Mình có bốc phét hay nói quá lên đâu'

Tuấn Brice được netizen chú ý những ngày qua vì các clip review quán ăn. Theo cư dân mạng, "idol Tóp Tóp" này đi review chỉ toàn chê, họ cho rằng anh chủ yếu đi phá quán người khác chứ không phải đến thưởng thức, review thật sự.

Chia sẻ với , Tuấn Brice đã lên tiếng về vấn đề này. Anh cho biết đã nhận được rất nhiều ý kiến về việc review quán ăn nhưng bản thân vẫn giữ lập trường riêng. 

no o no lan dau len tieng ve viec an dau che do minh co boc phet hay noi qua len dau - anh 0
Tuấn Brice khá nổi trong cộng đồng food review thời gian gần đây.

"Ai đã coi kênh của Tuấn sẽ thấy loạt clip mình đưa ra chưa bao giờ chê quán ăn nào đến mức thậm tệ. Nếu Tuấn cố tình chê để câu view, câu like hay giật title thì mình đã chê từ đầu tới cuối, không bao giờ khen. Những cái nào mình cảm thấy ngon, đúng với những gì mà mình đã ăn trước đó thì mình không nói làm gì. 

Vì mình có học về làm bếp và đã có kinh nghiệm về lĩnh vực này, khả năng nấu ăn mình cũng rất tốt nên mình khá tự tin vào vị giác của bản thân. Để đánh giá về một món ăn, đầu tiên Tuấn sẽ nói ra cảm nhận của bản thân trước. Câu từ mình nói ra đôi khi có hơi chói tai một chút xíu, người ta hay nói sự thật mất lòng mà", Tuấn nói.

Tuấn Brice chia sẻ về clip gây "tai tiếng" nhất đối với anh - clip review quán bún đậu Trang Khàn:

"Mình có vào đó review bún đậu mắm tôm nhưng lại không biết ăn mắm tôm. Tuấn cũng nói trong clip là những người không biết ăn mắm tôm sẽ không bao giờ đánh giá được nó ngon hay dở nên mình sẽ không đánh giá, mình chỉ đánh giá nước mắm chua ngọt mà quán làm sẵn cho những người không biết ăn mắm tôm. Và mình đánh giá nước mắm ở đó không ngon, vậy thôi. 

Mọi người nói tại sao đi review bún đậu mắm tôm mà lại không ăn được mắm tôm. Ủa, tại sao vào quán bún đậu mắm tôm phải ăn mắm tôm? Trong khi quán làm sẵn nước mắm cho người không biết ăn mắm tôm.

Ví dụ quán đó không làm nước mắm sẵn, Tuấn sẽ không ăn, vì mình ăn không được. Quán đã làm nước mắm sẵn cho những người không biết ăn như mình thì mình vào review cho những người không biết ăn mắm tôm thôi".

no o no lan dau len tieng ve viec an dau che do minh co boc phet hay noi qua len dau - anh 0
Sau clip review quán bún đậu, reviewer này nhận phải nhiều chỉ trích.

Anh cho biết thêm bản thân đã nói rõ ràng trong clip: "Mắm tôm ở quán này bạn mình đã ăn rồi và nó không ngon như hồi xưa".

Reviewer cho rằng: "Mọi người không nghe hết, chỉ nghe đoạn đầu rồi chửi mình, mình cảm thấy rất buồn cười. Nói chung là nếu phục vụ tốt mình sẽ nói là tốt, không tốt thì mình nói không tốt, đồ ăn như thế nào mình sẽ nói như thế đó, khâu vệ sinh cũng vậy. Và mình không hề bịa đặt, mình nói gì cũng quay clip lại làm bằng chứng, thật sự mình đâu có bốc phét hay nói quá lên gì đâu. 

Mọi người thấy đi review mà nói những điểm xấu ra thì nói mình đi phá quán, mình không có. Khi mình đến quán ăn, trước mắt mình nó đã như vậy. Ví dụ như đôi đũa không sạch thì mình sẽ nói thật là nó không sạch, vệ sinh quán bẩn thì mình nói quán bẩn, mình đâu có làm gì khác đâu. Và mình đến quán ăn với tiêu chí là quan sát hết tất cả chứ không chỉ lấy thức ăn bỏ vào mồm thôi".

no o no lan dau len tieng ve viec an dau che do minh co boc phet hay noi qua len dau - anh 0
Dù nhận nhiều chỉ trích nhưng Tuấn Brice vẫn giữ quan điểm cá nhân, đi review những quán khác cũng theo phong cách này.

Hỏi lúc làm clip có nghĩ sẽ nhận về nhiều ý kiến trái chiều không, Tuấn bảo anh chưa từng nghĩ tới. Bởi lúc đó thèm bún đậu nên quyết định đi ăn và review cho mọi người thôi. 

Anh bộc bạch thêm: "Từ xưa đến giờ mình không biết ăn mắm tôm, nhưng bạn mình biết ăn nên mình ghé ăn thôi. Có rất nhiều quán ở Sài Gòn hay quê mình cũng vậy, họ làm nước chấm sẵn cho người không ăn được mắm tôm rất là ngon, có nước mắm, mắm nêm hoặc nước tương. Rõ ràng mình đến ăn có sao mình nói vậy thôi, mình không hề chê những gì mình ăn không được".

no o no lan dau len tieng ve viec an dau che do minh co boc phet hay noi qua len dau - anh 0
Gần đây, clip anh review quán ăn của Trường Giang cũng nhận phải nhiều "gạch đá".

Nam reviewer tâm sự, anh cảm thấy sốc khi nhận phải nhiều chỉ trích. Bản thân chỉ muốn review, nói lên cảm nhận cá nhân nhưng lại bị nói đi phá quán, nhận tiền PR bẩn nên anh có đôi chút buồn.

"Thật sự mới đầu mình hơi bị sốc, bị sốc nặng (cười). Tự nhiên chỉ nói ra quan điểm cá nhân mà mọi người lại ồ ạt nói mình đi phá quán người ta, trong tâm trí mình không hề có suy nghĩ đó. Nhưng khi Tuấn suy nghĩ lại, thấu đáo hơn, cũng có bình luận nhận xét mình có nói điểm tốt, điểm xấu, động viên mình cố lên và sẽ ủng hộ mình. Nhìn vào những bình luận đó, mình tích cực hơn. 

Nhưng thật sự mình là người khá lạc quan, dù ai có nói gì thì mình vẫn sẽ làm theo ý muốn cá nhân thôi. Và Tuấn vẫn giữ lập trường ban đầu, clip của Tuấn sẽ nói về tất cả mặt tốt, xấu tại địa điểm ăn uống, mình không thể nào chỉ nói không về món ăn được", Tuấn Brice khẳng định.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ