Logo VieZ

No 1 hot search: Diễn viên đóng thế tố cáo tính cách thật của Lý Dịch Phong

Ngọc Châu |

Netizen xôn xao khi diễn viên đóng thế lên tiếng tố cáo con người thật của Lý Dịch Phong.

Những thông tin về Lý Dịch Phong hẳn đã làm hao giấy mực của giới báo chí trong những ngày qua. Vốn là người có sự nghiệp đỉnh lưu, Lý Dịch Phong bao năm hoạt động trong showbiz đã có rất nhiều người yêu thương và ủng hộ anh. Thế nhưng khi các scandal của anh lần lượt được đưa ra trước truyền thông đã khiến netizen vô cùng phẫn nộ. Có thể nói hiện nam diễn viên đã sa cơ thất thế, và cũng chính là lúc mà tính cách thật của anh được phơi bày?

no 1 hot search dien vien dong the to cao tinh cach that cua ly dich phong - anh 0

Mới đây, một diễn viên đóng thế cho Lý Dịch Phong đã đưa ra một số thông tin tiết lộ con người thật của anh. Những thông tin này, ngay lập tức được vào no 1 hot search (BGT - Bạo) ở Trung Quốc. Cụ thể nam diễn viên đóng thế chia sẻ: "Trong lúc diễn viên đóng thế hướng dẫn Lý Dịch Phong cách nín thở dưới nước, Lý Dịch Phong tự mình sặc nước lại quay ra mắng đóng thế".

"Khi Lý Dịch Phong ở trong phòng hóa trang duy nhất của cả đoàn phim, diễn viên đóng thế người ướt như chuột lột muốn vào trong thay đồ nhưng lại bị trợ lý của Lý Dịch Phong cản lại ở ngoài, vì thế nên diễn viên đóng thế và trợ lý đã cãi nhau một trận to".

no 1 hot search dien vien dong the to cao tinh cach that cua ly dich phong - anh 0

"Diễn viên đóng thế bị điện giật trong lúc cảnh phim dưới nước phải chuyển viện 2 lần, còn bị fan của Lý Dịch Phong mắng: "Kiếm cái loại tiền này (kiếm tiền nhờ nghề đóng thế) không giật anh chẳng lẽ lại giật anh ấy (Lý Dịch Phong)?".

Ngoài ra, người này còn cho biết: "Lúc trước Lý Dịch Phong còn trên đỉnh cao, mình không thể chống chọi lại được với fan của nam diễn viên. Bây giờ mới nói ra, không có ý muốn giậu đổ bìm leo, cam kết những gì mình nói đều là sự thật".

no 1 hot search dien vien dong the to cao tinh cach that cua ly dich phong - anh 0

Ngay sau khi nam diễn viên đóng thế đăng tải thông tin này, anh đã nhận về vô số ý kiến từ netizen:

"Nói thật thì…kể hết mọi chuyện của Lý Dịch Phong ra cũng không xem là giậu đổ bìm leo đâu".

"Chỉ cần một drama thì anh sẽ có hàng đống phốt anh xuất hiện".

"Idol thất thế rồi tin xấu lên nùi nùi không biết nào thật nào giả".

"Đây là trách nhiệm của ekip làm phim mà? Tìm người nổi tiếng thì có ích gì".

no 1 hot search dien vien dong the to cao tinh cach that cua ly dich phong - anh 0

Dù công an Bắc Kinh đã chính thức ra thông báo về việc Lý Dịch Phong nhiều lần mua dâm trái phép và chính thức bị bắt giữ. Điều này đã xác nhận những thông tin được bàn tán sôi nổi vừa qua là hoàn toàn chính xác. Những dấu hiệu đầu tiên của việc phong sát diễn viên này cũng đã được thực hiện. Song những thông tin về anh đối với netizen vẫn chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt. Người hâm mộ trong và ngoài nước vẫn liên tục cập nhật các thông tin có liên quan đến nam diễn viên.

Lý Dịch Phong sinh năm 1987, hiện đang là diễn viên, ca sĩ người Trung Quốc. Anh bắt đầu hoạt động nghệ thuật từ năm 2007 và gây ấn tượng với vai diễn Bách Lý Đồ Tô trong phim truyền hình "Cổ Kiếm Kỳ Đàm". Năm 2015, Lý Dịch Phong được bình chọn là ngôi sao xếp hạng thứ 9 trong danh sách những ngôi sao Trung Quốc có nguồn thu nhập nhiều nhất.  

Nguồn:th&pl

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ