Ninja "hoa lá" này là ai, Ngô Kiến Huy chăng?

Một hình ảnh rất khác của Ngô Kiến Huy đã được ekip tung ra.

Trên trang cá nhân, Ngô Kiến Huy vừa khoe khoảnh khắc hậu trường ghi hình "2 Ngày 1 Đêm" với đầy đủ các thành viên, riêng Trường Giang ngồi phía trước lái xe nên không lọt vào khung hình.

ninja hoa la nay la ai ngo kien huy chang - anh 0
Cris Phan là người cầm máy và cả hội nhí nhố phía sau luôn sẵn sàng pose dáng bất cứ lúc nào.

Trong ảnh, mọi người đều tạo dáng rất hài hước và "lầy lội" như một cách xua đi nắng nóng tại địa điểm quay hình. Trước đó, Cris Phan từng kể với một thành viên trong ekip rằng thời tiết tại địa điểm quay hình rất nắng nóng, 39 độ C và mọi người rất vật vã.

Thêm vào đó, nhìn trang phục của dàn cast "2 Ngày 1 Đêm" cũng đủ hiểu trời nắng nóng cỡ nào. Đặc biệt, một thành viên đi cùng đoàn ghi hình đã nhanh tay chụp lại khoảnh khắc Ngô Kiến Huy ngồi sửa lại tư trang, bịt kín mít như ninja. Nhưng khi bị "bóc phốt", Thỏ Đen lại giả vờ như không biết gì.

ninja hoa la nay la ai ngo kien huy chang - anh 0
Hình ảnh được ekip tung ra. Nón che mặt và trang phục rất giống bộ mà Ngô Kiến Huy mặc khi ngồi trên xe.
ninja hoa la nay la ai ngo kien huy chang - anh 0
Ủa gì, Huy có biết gì đâu? Gì dọ?

Mặc dù đang đi ghi hình vất vả nhưng Ngô Kiến Huy vẫn miệt mài đi "cà khịa" các đồng đội vì đam mê. Đăng ảnh Cris Phan trong bộ trang phục hoá trang làm công chúa, Thỏ Đen nhắc nhở đàn em hãy cẩn thận.

ninja hoa la nay la ai ngo kien huy chang - anh 0

Ở phần bình luận, Dương Lâm đã "bóc phốt" Cris Phan cứ sơ hở là... hoá "tím" đến nơi vì cứ thấy tóc giả và khăn choàng là lại mê quên lối về. Ngô Kiến Huy còn đòi khai sáng cho Cris Phan và chính chủ thì vẫn "nhây", tự tin khoe cá tính.

ninja hoa la nay la ai ngo kien huy chang - anh 0

Hiện tại, các thành viên của "2 Ngày 1 Đêm" đang trong đợt ghi hình thứ 4. Mặc thời tiết có hơi khắc nghiệt, 6 người đàn ông vẫn nhiệt tình, chơi hết sức để mang đến niềm vui cho khán giả. Đáp lại những nỗ lực này, tập 1 của "2 Ngày 1 Đêm" cũng vừa chính thức lên vị trí #1 Trending YouTube.

"2 Days 1 Night" (2 Ngày 1 Đêm) là show truyền hình thực tế nổi tiếng, lâu đời của Hàn Quốc. "2 Days 1 Night" có format là du lịch, trải nghiệm, giới thiệu văn hoá và cảnh đẹp của đất nước. "2 Days 1 Night" được Dong Tay Promotion mua bản quyền và chuẩn bị phát sóng phiên bản Việt với tên gọi 2 "Ngày 1 Đêm - Tự Do Tự Lo".

"2 Ngày 1 Đêm" mồ hôi rơi từ 6 người đàn ông quyền lực đã lọt Top Trending

Hội "những người cùng xui" của "2 Ngày 1 Đêm" lại có lối đi riêng

"2 Ngày 1 Đêm" và những "công chúa" đình đám: Dương Lâm - Cris Phan - HIEUTHUHAI

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ