Logo VieZ

"2 Ngày 1 Đêm" mồ hôi rơi từ 6 người đàn ông quyền lực đã lọt Top Trending

Kieu Nguyen

|

Sau vài ngày công chiếu, "2 Ngày 1 Đêm" chính thức lọt Top Trending Youtube với sự góp mặt của dàn sao hot hit Trường Giang, Kiều Minh Tuấn, Dương Lâm,...

Với thắng lợi của "Running Man Việt Nam",  Đông Tây Promotion tiếp tục cho ra đời chương trình truyền hình thực tế "2 Ngày 1 Đêm", mua bản quyền trực tiếp từ Hàn Quốc. 

"2 Ngày 1 Đêm" là một trong những chương trình thực tế được ưa thích nhất tại xứ sở Kim chi, có hơn 10 năm tuổi phát sóng "dắt túi" hơn 600 tập. "2 Ngày 1 Đêm"  từng 7 lần thắng giải Daesang và nhận khen thưởng từ Bộ Văn hóa, Thể thao, Du lịch Hàn Quốc bởi nội dung giải trí ý nghĩa, nhân văn.

Tại phiên bản "2 Ngày 1 Đêm" Việt Nam với tiêu chí "Tự do - Tự Lo", Trường Giang và dàn cast gồm những cái tên quen thuộc với khán giả: Ngô Kiến Huy, Kiều Minh Tuấn, Lê Dương Bảo Lâm, Cris Phan và nam rapper HIEUTHUHAI hứa hẹn sẽ mang lại nhiều niềm vui tiếng cười đến khán giả.

Bằng chứng là ngay tập phát sóng đầu tiên, "2 Ngày 1 Đêm" giành gần 3 triệu lượt xem, hạ cánh Top 3 Trending với nhiều lời khen ngợi của khán giả đối với dàn cast.

2 ngay 1 dem mo hoi roi tu 6 nguoi dan ong quyen luc da lot top trending - anh 0

Một số bình luận của netizen:

Hi vọng chương trình được lâu dài. Nó quá ý nghĩa luôn, quảng bá được văn hoá và địa danh của đất nước Việt Nam mình

Coi lần 2 rồi vẫn ngồi cười đến sang chấn tâm lý. Lúc đầu tưởng anh Hiếu người mới sẽ khó bắt nhịp kịp cùng mọi người. Ai mà có dè ổng bắt nhịp nhanh mà còn duyên dáng nữa. Chú Tuấn quăng miếng nào cười banh miếng đó. Chú Giang duyên dáng khỏi bàn. Nói chung là mãi yêu chương trình <3

Ngô Kiến Huy với Lê Dương Bảo Lâm đúng là khiến người ta cười quặn bụng 

- Chương trình này hợp với anh Giang quá. Chương trình vừa hấp dẫn, vừa vui. Ủng hộ e kip và thích nhất anh Giang. Chương trình nào có anh Giang cũng thấy vui.

- Mình coi khá là nhiều chương trình Hàn và thấy họ chơi rất hết mình đủ yếu tố hài, lầy và quan trọng là không sợ mất hình tượng nên khi coi chương trình này mình thấy khá là hay vì đã làm mình cười từ đầu tới cuối lun ý. Sẽ ủng hộ 2 Ngày 1 Đêm Việt Nam

2 ngay 1 dem mo hoi roi tu 6 nguoi dan ong quyen luc da lot top trending - anh 0
Tin nhắn Cris Phan "khóc hu hu" cùng một thành viên của ekip sản xuất vì quá trình quay hình vất vả.

Để khán giả có những giây phút thư giãn thú vị, mới lạ 6 anh em nhà "2 Ngày 1 Đêm" không ngại lăn xả dưới môi trường khắc nghiệt ở các địa điểm quay. Mới đây Cris Phan cũng tiết lộ đang ghi hình trong thời tiết 38 độ C nhưng các anh vẫn rất "sung" chơi hết mình đến nỗi "ai cũng ná thở" rồi người nào người nấy "lúc nào cũng ướt mem". 

Với thành tích đạt được ngay từ tập phát sóng đầu tiên, chắc hẳn 6 anh em nhà "2 Ngày 1 Đêm" sẽ rất vui, đây cũng chính là nguồn động lực để dàn cast "bung xõa" cống hiến hết sức mình.

"2 Days 1 Night" (2 Ngày 1 Đêm) là show truyền hình thực tế nổi tiếng, lâu đời của Hàn Quốc. "2 Days 1 Night" có format là du lịch, trải nghiệm, giới thiệu văn hoá và cảnh đẹp của đất nước. "2 Days 1 Night" được Dong Tay Promotion mua bản quyền và chuẩn bị phát sóng phiên bản Việt với tên gọi 2 "Ngày 1 Đêm - Tự Do Tự Lo".

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ