Hội "những người cùng xui" của "2 Ngày 1 Đêm" lại có lối đi riêng

Chia sẻ

Như lời Cris Phan nói thì "mấy người chơi thua hay đi xông hơi quá"!

Trên trang cá nhân, Ngô Kiến Huy đăng tải hình ảnh anh cùng Dương Lâm và Kiều Minh Tuấn đi xông hơi. Trùng hợp thì đây là bộ 3 "những người cùng xui" trong tập đầu tiên của "2 Ngày 1 Đêm" lên sóng cuối tuần qua.

hoi nhung nguoi cung xui cua 2 ngay 1 dem lai co loi di rieng - anh 0

"Nhìn hình là biết ai trả tiền chầu xông hơi rồi" - Ngô Kiến Huy viết. Trong ảnh, Thỏ Đen và "Lee Min Ho Đồng Nai" đều tạo nét cool ngầu trong khi "ba của Jennifer" thì cười tươi rói. Thêm vào đó, một bình luận của Dương Lâm bên dưới cũng đủ biết đáp án là ai.

hoi nhung nguoi cung xui cua 2 ngay 1 dem lai co loi di rieng - anh 0
Không cần gì nhiều, chỉ cần một dấu hiệu nhận biết.
hoi nhung nguoi cung xui cua 2 ngay 1 dem lai co loi di rieng - anh 0
Sau vài chuyến đi, Ngô Kiến Huy - Cris Phan giờ đã thành tỷ mụi nhưng không có chung lối đi.

Ngoài ra, khi một người bạn hỏi cả 3 đi ghi hình nhưng có vẻ rất chill, Ngô Kiến Huy bảo rằng 3 anh em có lối đi riêng. Có lẽ cũng vì vậy mà Kiều Minh Tuấn - Ngô Kiến Huy - Dương Lâm xui liên tục từ đầu đến cuối chương trình. Đúng là người hay xui luôn có lối đi riêng, còn có thành công hay không thì... tùy vào vận đen của Thỏ Đen vậy.

hoi nhung nguoi cung xui cua 2 ngay 1 dem lai co loi di rieng - anh 0

Trong tập đầu tiên của "2 Ngày 1 Đêm", Ngô Kiến Huy - Kiều Minh Tuấn - Dương Lâm là 3 nhân vật đen đủi nhất dàn cast. Nếu Dương Lâm chỉ xui "sương sương" thì Kiều Minh Tuấn và Ngô Kiến Huy đã có sự chuyển giao "vương miện Hoa hậu Đen", từ Thỏ Đen sang "bố của Jennifer".

Vẫn như bao lần, Ngô Kiến Huy liên tục thất bại ở trò hên xui may rủi như uống phải ly nước mắm, ăn bánh trôi nước có nhân wasabi,... Kể cả khi tự tin bản thân có 90% sự may mắn thì Thỏ Đen vẫn lấy phải trứng sống để đập vào đầu, và trở thành người đi xe đò chứ không được đáp máy bay đến Hà Tiên.

hoi nhung nguoi cung xui cua 2 ngay 1 dem lai co loi di rieng - anh 0
Đen thôi đỏ quên đi, miếng ăn đến miệng còn bị Dương Lâm bắt nhả ra.

Tương tự, Kiều Minh Tuấn cũng gặp những chuyện như thế và anh còn xui hơn. Gặp xui khi chung đội với Ngô Kiến Huy - Dương Lâm chưa đủ, anh vừa chuyển sang đội Trường Giang thì đội này lập tức thua, phải nhịn bữa trưa.

"2 Days 1 Night" (2 Ngày 1 Đêm) là show truyền hình thực tế nổi tiếng, lâu đời của Hàn Quốc. "2 Days 1 Night" có format là du lịch, trải nghiệm, giới thiệu văn hoá và cảnh đẹp của đất nước. "2 Days 1 Night" được Dong Tay Promotion mua bản quyền và chuẩn bị phát sóng phiên bản Việt với tên gọi 2 "Ngày 1 Đêm - Tự Do Tự Lo".

"2 Ngày 1 Đêm" và những "công chúa" đình đám: Dương Lâm - Cris Phan - HIEUTHUHAI

Quiz: Thách fan "2 Ngày 1 Đêm" nắm loạt chi tiết này nhờ "cày" hết tập đầu tiên

''2 Ngày 1 Đêm'' chưa đủ mệt, Dương Lâm vác cả ''phòng gym'' theo

Chủ đề:2 NGÀY 1 ĐÊM
(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ