Ninh Dương Lan Ngọc chọn Thúy Ngân tại 'Hành Trình Rực Rỡ'

Chia sẻ

Trong cuộc phỏng vấn ngay khi tham gia “Hành Trình Rực Rỡ”, khách mời Ninh Dương Lan Ngọc bày tỏ mong muốn chung đội với Thúy Ngân và Lê Dương Bảo Lâm.

Nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc nói: "Tôi phải chọn 2 cái tên này đầu tiên vì đây là 2 thành viên mạnh nhất trong chương trình, nghe đến ai cũng đều khiếp sợ".

ninh duong lan ngoc chon thuy ngan tai hanh trinh ruc ro - anh 0
Đúng như mong muốn, Lan Ngọc về cùng đội với Thúy Ngân, Dương Lâm và Bích Phương.

Dù rất phấn khích khi biết Isaac cũng là thành viên trong dàn cast, nhưng Lan Ngọc khẳng định: "Thật ra tôi mê gái hơn mê trai nên muốn cast nữ về chung đội với mình. Còn nếu trai mê mình và đòi về cùng đội thì cũng đành chịu".

ninh duong lan ngoc chon thuy ngan tai hanh trinh ruc ro - anh 0
Biểu cảm "nhiều phân vân" của Ninh Dương Lan Ngọc khi nghe Isaac góp mặt trong dàn cast.

Ninh Dương Lan Ngọc nói về việc trở lại show thực tế: "Việc tham gia chương trình và được gặp gỡ, vui chơi cùng anh chị em nghệ sĩ khiến tôi rất háo hức. Ngoài ra tôi chưa từng đến Bình Định nên rất mong chờ được khám phá danh lam thắng cảnh, ẩm thực, văn hóa truyền thống,..."

ninh duong lan ngoc chon thuy ngan tai hanh trinh ruc ro - anh 0
Tại Hành Trình Rực Rỡ, vẫn là hình ảnh một Ninh Dương Lan Ngọc vui vẻ, năng lượng và duyên dáng. 

Trước đây, Lan Ngọc từng kề vai sát cánh với Trường Giang, Thúy Ngân trong các show truyền hình như 7 Nụ Cười Xuân hay Running Man Vietnam, cuộc tái ngộ của 3 anh em tại Hành Trình Rực Rỡ đem đến nhiều điều thú vị. Trong tập 3, Thúy Ngân và Lan Ngọc cũng có những màn chặt chém, tương tác ăn ý ngay khi vừa chào sóng, đặc biệt là "tuyệt chiêu ăn gian" khiến Isaac phải "la làng".

ninh duong lan ngoc chon thuy ngan tai hanh trinh ruc ro - anh 0
Ngoài ra, Lan Ngọc còn tung ảnh dìm của Thúy Ngân trong Hành Trình Rực Rỡ. Cô viết trên trang cá nhân: "Nếu hỏi chuyến hành trình có gì đặc biệt, chắc là hơi nhiều .Nhưng nhớ nhất điều đặc biệt bên dưới này". 

Bộ đôi Lan Ngọc - Thúy Ngân vốn có một lượng fan đông đảo. Sự hoà hợp giữa nét thông minh, tinh nghịch của Lan Ngọc cùng với tính thật thà, mạnh mẽ của Thuý Ngân đã giúp đôi chị em thân thiết này được "đẩy thuyền" nhiệt tình. Lan Ngọc - Thuý Ngân nhiều lần khiến fan "tan chảy" vì luôn quan tâm, bảo vệ và chăm sóc cho nhau.

Hành Trình Rực Rỡ - Ôm lấy sắc hương Việt Nam, là chương trình giải trí kết hợp khám phá, tôn vinh lịch sử, văn hóa tại các địa danh trên cả nước, từ đó khơi dậy niềm tự hào dân tộc đồng thời quảng bá và phát triển mạnh mẽ du lịch nước nhà. Chương trình do DongTay Promotion sản xuất, được phát sóng lúc 21h15 Chủ Nhật hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 28/5/2023.

Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ ‘tái xuất’ trong ‘Hành Trình Rực Rỡ’

Negav ‘khóc rất nhiều’ sau chặng đầu tiên của ‘Hành Trình Rực Rỡ’

Cách xưng hô đặc biệt của Isaac - Bích Phương tại ‘Hành Trình Rực Rỡ’

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ