Cách xưng hô đặc biệt của Isaac - Bích Phương tại ‘Hành Trình Rực Rỡ’

Sau 2 tập đầu tiên của 'Hành Trình Rực Rỡ', khán giả dành nhiều sự quan tâm cho "cặp đôi visual" Bích Phương - Isaac.

Trước đây, Isaac và Bích Phương từng có dịp làm việc với nhau ở một số chương trình, vì vậy, cả hai dễ dàng kết nối và tương tác ăn ý khi cùng tham gia Hành Trình Rực Rỡ. Đây cũng là hai thành viên có số điểm rực rỡ nhất sau chặng Quảng Ninh. 

cach xung ho dac biet cua isaac bich phuong tai hanh trinh ruc ro - anh 0
Bích Phương - Isaac tại họp báo Hành Trình Rực Rỡ. 

Nói về cách xưng hô "bác - tôi" khá đặc biệt, Bích Phương cho biết: "Tôi và Isaac gọi nhau như thế từ hồi xưa, khi cùng làm giám khảo trong một chương trình âm nhạc nhí. Bọn tôi cũng sàn sàn tuổi nhau nên xưng hô như thế cho thân mật". 

Ở tập 2, Bích Phương và Isaac có phần hát đôi khá ấn tượng. Không chỉ dễ dàng vượt qua phần hát chèo, cả hai còn có màn đối đáp, tung hứng mượt mà. Tuy thời gian tập luyện khá ngắn nhưng các nghệ sĩ đã đem đến màn biển diễn đặc sắc từ âm thanh đến hình ảnh. 

cach xung ho dac biet cua isaac bich phuong tai hanh trinh ruc ro - anh 0
Ở chặng đầu của Hành Trình Rực Rỡ, Bích Phương cảm thấy giống như học sinh được đi tham quan. 

Trong cuộc phỏng vấn với chúng tôi, Bích Phương cũng nói thêm về dàn cast: "Lúc biết được đội hình dàn cast, tôi cảm thấy tò mò vì những người mình đã từng làm việc rồi như Isaac, hay có những người mình chỉ từng xem họ trên show như Thuý Ngân, anh Dương Lâm hay anh Trường Giang. Còn Negav là người duy nhất tôi chưa biết gì nhiều nên khá tò mò, không biết em ấy như thế nào. 

Ở chặng đầu tiên, tôi có cảm giác kiểu giống như một lớp học đi tham quan. Khi tham gia chương trình tôi thấy mình bé lại rất nhiều". 

Hành Trình Rực Rỡ - Ôm lấy sắc hương Việt Nam, là chương trình giải trí kết hợp khám phá, tôn vinh lịch sử, văn hóa tại các địa danh trên cả nước, từ đó khơi dậy niềm tự hào dân tộc đồng thời quảng bá và phát triển mạnh mẽ du lịch nước nhà. Chương trình do DongTay Promotion sản xuất, được phát sóng lúc 21h15 Chủ Nhật hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 28/5/2023.

Lý do Lê Dương Bảo Lâm 2 lần khóc trong 'Hành Trình Rực Rỡ'

'Hành trình rực rỡ' - tập 2: Trường Giang kiên trì trước thử thách

Negav tại ‘Hành Trình Rực Rỡ’: Tròn vai, hài hước chờ được khai phá

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ