Negav ‘khóc rất nhiều’ sau chặng đầu tiên của ‘Hành Trình Rực Rỡ’

Negav đón sinh nhật tuổi 22 ngay chặng đầu tiên của “Hành Trình Rực Rỡ”.

Trong bữa ăn tối sau khi kết thúc hành trình tại Quảng Ninh, diễn viên Lê Dương Bảo Lâm cùng các thành viên còn lại đã tạo cho Negav một bất ngờ. Dàn cast tặng bánh kem và hát chúc mừng ngay trên sóng truyền hình khiến nam rapper xúc động.

negav khoc rat nhieu sau chang dau tien cua hanh trinh ruc ro - anh 0
Negav đón sinh nhật cùng dàn cast “Hành Trình Rực Rỡ”.
negav khoc rat nhieu sau chang dau tien cua hanh trinh ruc ro - anh 0
Negav chia sẻ hình ảnh chiếc bánh sinh nhật được dàn cast và ekip “Hành Trình Rực Rỡ” tặng vào sinh nhật tuổi 22.

Rapper Negav chia sẻ cảm xúc về món quà đặc biệt này: "Đây là lần đầu tiên trong cuộc đời em được đón sinh nhật ở nơi xa lạ cùng với một gia đình hoàn toàn mới như thế này. Em rất cảm kích vì mọi người đã luôn yêu thương em. Em cảm ơn mọi người rất nhiều". 

Đối với Negav, đây là ngày sinh nhật ý nghĩa nhất trong 22 năm qua. Không chỉ có thêm một gia đình mới, Negav còn được trải nghiệm nhiều điều mới mẻ, ý nghĩa và vượt qua giới hạn bản thân. 

negav khoc rat nhieu sau chang dau tien cua hanh trinh ruc ro - anh 0
Negav lần đầu tiên thử sức với thể loại nhạc truyền thống.

Một trong những điều ý nghĩa nhất với Negav đó là thành công chinh phục đỉnh thiêng Yên Tử. Anh nói: "Ngay từ đầu em đã khai là sức khoẻ không được tốt, hôm nay em đã cố gắng rất nhiều để lên được đến đây. Cảm ơn anh chị và ekip đã chăm sóc em trên suốt chặng đường. Đây là những điều xuất phát từ trái tim của em".

Sau khi tập 2 lên sóng, rapper Negav viết trên trang cá nhân: "Ngày đi quay chương trình chặng đầu tiên cũng là ngày sinh thần của em luôn. Hôm đó vui quá chừng nhưng leo lên tới đỉnh thì bị trúng gió nên đơ họng không nói được gì. Lúc về khách sạn em đã khóc rất nhiều và cười cũng rất to".

negav khoc rat nhieu sau chang dau tien cua hanh trinh ruc ro - anh 0
Negav vẫn đang cố gắng hòa nhập cùng chương trình.

Màn chào sân của Negav ở chặng đầu tiên của Hành Trình Rực Rỡ đã tạo được thiện cảm bởi nét ngây thơ và duyên dáng. Tuy nhiên, rapper Negav cho biết anh chưa thể hiện được 100% cá tính thật của mình. Dù vậy, Negav tin rằng mình sẽ hoà nhập tốt hơn trong những hành trình sắp tới. 

Hành Trình Rực Rỡ - Ôm lấy sắc hương Việt Nam, là chương trình giải trí kết hợp khám phá, tôn vinh lịch sử, văn hóa tại các địa danh trên cả nước, từ đó khơi dậy niềm tự hào dân tộc đồng thời quảng bá và phát triển mạnh mẽ du lịch nước nhà. Chương trình do DongTay Promotion sản xuất, được phát sóng lúc 21h15 Chủ Nhật hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 28/5/2023.

'Hành trình rực rỡ' - tập 2: Trường Giang kiên trì trước thử thách

Negav tại ‘Hành Trình Rực Rỡ’: Tròn vai, hài hước chờ được khai phá

Lê Dương Bảo Lâm tại ‘Hành Trình Rực Rỡ’: Vẫn lăn xả, ‘lầy lội’

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ