Ninh Dương Lan Ngọc bật khóc nức nở

Nữ diễn viên xúc động bật khóc trong ngày đầu ra mắt phim vì hành trình dài cố gắng.

Ninh Dương Lan Ngọc bật khóc nức nở

Chiều ngày 12/10, ekip phim điện ảnh Cô Gái Từ Quá Khứ tổ chức buổi công chiếu đầu tiên dành cho truyền thông, báo chí. Đạo diễn Bảo Nhân - Nam Cito và dàn diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc, Kaity Nguyễn, Lê Khanh, Hữu Châu, Lãnh Thanh, Lê Xuân Tiền xuất hiện, cùng thưởng thức bộ phim trọn vẹn lần đầu. 

Sau khi chứng kiến thành quả của mình sau thời gian dài nỗ lực, Ninh Dương Lan Ngọc bật khóc nức nở trong rạp phim. Nữ diễn viên không nén được cảm xúc, cho biết mình rất tự hào vì đã hoàn thành dự án này.

Lan Ngọc nói: "Sau 4 tháng cố gắng, nỗ lực, hôm nay được xem trên màn hình, đó là một chuyến hành trình dài. 12 năm làm diễn viên, ngày hôm nay khi chứng kiến được sự thay đổi mới của bản thân, Ngọc cảm thấy tự hào về mình một chút. Xin cảm ơn 2 anh đạo diễn, mẹ Lê Khanh và dàn diễn viên vì đã cùng nhau chiến đấu hết mình cho dự án". 

"Có những lúc, tôi thật sự muốn bỏ cuộc vì quá gian nan. Có những lúc tôi và mẹ Khanh phải ngồi lại nói chuyện với nhau rất nhiều vì tôi không tìm được nhân vật này. Tôi không biết phải làm sao để diễn tả được hết những cảm xúc bên trong của mình cho mọi người theo một cách diễn khác, để mọi người không nói Ninh Dương Lan Ngọc vẫn là như thế, lặp đi lặp lại như những tác phẩm trước đây mình làm. Ít nhất là hôm nay, em xin phép được tự hào về bản thân một tí", Lan Ngọc bộc bạch thêm. 

Những chia sẻ của nữ diễn viên nhận được nhiều sự quan tâm. Qua vai diễn này, nhiều người nhận xét Lan Ngọc cũng đã "thoát xác", không còn lặp lại những hình ảnh cũ, sang chảnh và dễ diễn hơn. 

Ninh Dương Lan Ngọc sinh ngày 4/4/1990, là một nữ diễn viên điện ảnh. Cô là Quán quân Bước nhảy hoàn vũ 2015, được biết đến qua vai diễn Nương trong bộ phim Cánh Đồng Bất Tận. Ninh Dương Lan Ngọc cái tên ăn khách của phòng vé với các tác phẩm như: Cô Ba Sài Gòn, Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể, Gái Già Lắm Chiêu,... 

Đám cưới 10/10: Diệu Nhi gặp sự cố khi chuẩn bị tung hoa cưới, Lan Ngọc tranh thủ "chốt kèo"

"Ngô Kiến Huy - Jun Phạm như dancer của 'ca sĩ' Ninh Dương Lan Ngọc"

Ninh Dương Lan Ngọc, Thu Trang, Minh Dự và loạt sao Việt nhắn gửi Anh Tú - Diệu Nhi

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ