Logo VieZ

"Ngô Kiến Huy - Jun Phạm như dancer của 'ca sĩ' Ninh Dương Lan Ngọc"

Huỳnh|
Nghe Audio00:00

Ninh Dương Lan Ngọc phải nhún nhường trước độ chơi trội của 2 đồng nghiệp.

Mới đây, bộ 3 nghệ sĩ gồm Ninh Dương Lan Ngọc, Ngô Kiến Huy, Jun Phạm có dịp hội trong một sự kiện. Kể từ sau chương trình Running Man Vietnam - Chạy đi chờ chi mùa 2, đến giờ bộ 3 "lầy lội" mới có dịp gặp lại. Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ: "Bộ 3 3 năm chưa gặp".

Đáng chú ý, trong cuộc hội ngộ này, bộ đôi Thỏ Đen - Thỏ Trắng quyết chiếm hết spotlight Ninh Dương Lan Ngọc khi cùng diện đồ đôi - vest vàng nổi bật. Mặc dù nhan sắc Ninh Dương Lan Ngọc vẫn điểm 10, thế nhưng đành phải nhún nhường trước độ chơi "trội" của 2 đồng nghiệp. 

ngo kien huy jun pham nhu dancer cua ca si ninh duong lan ngoc - anh 0

Khoảnh khắc duyên dáng này của các nghệ sĩ còn nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đồng nghiệp. Thúy Ngân lập tức để lại dòng bình luận châm chọc: "Thật là có tướng phu thê"; Tiến Luật và câu chuyện "té ngửa": "Ba đứa đi sự kiện không mang theo tiền, không có anh chắc chết khát hết"; Jun Phạm tự nhận xét với Ngô Kiến Huy: "Tao với mày như dancer của ca sĩ Ninh Dương Lan Ngọc",...

ngo kien huy jun pham nhu dancer cua ca si ninh duong lan ngoc - anh 0

Hiếm hoi được hội ngộ, Ninh Dương Lan Ngọc, Ngô Kiến Huy, Jun Phạm khiến khán giả thích thú trước những màn tung - hứng đầy duyên dáng. Có thể thấy, bên cạnh việc đồng hành trong các chương trình, sự kiện, "bộ 3 lầy lội" còn giữ mối quan hệ cực kỳ thân thiết ngoài đời thường. 

ngo kien huy jun pham nhu dancer cua ca si ninh duong lan ngoc - anh 0
ngo kien huy jun pham nhu dancer cua ca si ninh duong lan ngoc - anh 0

Nếu là một fan cứng của Running Man Việt mùa 2, hẳn bạn sẽ biết đến tình bạn thắm thiết của bộ ba Ninh Dương Lan Ngọc - Jun Phạm - Ngô Kiến Huy. Minh chứng có tình bạn thân thiết đó là, bộ ba không ngừng dìm hàng đối phương không thương tiếc, đồng thời bêu rếu nhau khắp mạng xã hội.

Ngô Kiến Huy tên thật là Lê Thành Dương, sinh ngày 29 tháng 6 năm 1988 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Anh từng theo học tại trường Cao đẳng văn hoá nghệ thuật khoa thanh nhạc khoá 14. Huy có chất giọng ngọt ngào, trầm ấm, bắt tai khán giả trẻ, với dòng nhạc pop - ballad và thành công sau khi trình bày các ca khúc như "Giả vờ yêu", "Mưa sao băng", "Ngô Kiến Huy là tôi" , "Mị tình" và mới đây nhất là "Truyền thái y"... Ngoài ra anh còn được biết đến khi tham gia chương trình Running Man mùa 1 và 2 .

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ