Tiến Luật bênh vực Lan Ngọc trước bình luận vô duyên của antifan

Trước bình luận vô duyên, Tiến Luật nhanh chóng lên tiếng bảo vệ đàn em.

Vừa qua, diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc đã có mặt ở Phú Quốc để chung vui cùng Diệu Nhi - Anh Tú trong ngày trọng đại. Bên cạnh những tấm ảnh đẹp được thực hiện từ ekip đám cưới, nữ diễn viên cũng không bỏ lỡ những bức hình cùng các bạn bè đồng nghiệp và chia sẻ lên trang cá nhân. 

Tuy nhiên, trong một khoảnh khắc cùng đàn anh Tiến Luật, cô đã phải nhận dòng bình luận không hay từ antifan, ngay lập tức đàn anh đã lên tiếng bênh vực.

tien luat benh vuc lan ngoc truoc binh luan vo duyen cua antifan - anh 0
Diễn viên Tiến Luật đáp trả mạnh mẽ bình luận ác ý với Ninh Dương Lan Ngọc. 

Khi Ninh Dương Lan Ngọc phải nhận ý kiến kém duyên, Tiến Luật đã nhanh chóng đáp trả bình luận: "Rất vô duyên nên bị khóa mõm". Động thái mới nhất của nam diễn viên khi lên tiếng bênh vực Ninh Dương Lan Ngọc còn cho thấy sự khẳng khái, đáng tin cậy của nam nghệ sĩ. 

tien luat benh vuc lan ngoc truoc binh luan vo duyen cua antifan - anh 0
Diễn viên Tiến Luật được lòng của đông đảo đồng nghiệp và người hâm mộ nhờ tính cách tốt đẹp. 

Hành động lên tiếng bênh vực, thẳng thắn đáp trả với những bình luận khiếm nhã từ Tiến Luật đang nhận được nhiều lời khen từ công chúng. Không chỉ ga lăng, thường xuyên quan tâm, giúp đỡ đàn em mà anh còn sẵn sàng đứng lên bảo vệ, phản bác lại những ý kiến không đúng. Dù rằng những bình luận mạng là "ảo" nhưng người ngồi phía sau vẫn phải chịu nhận những chỉ trích đó và vô tình gây tổn thương cho người khác.

tien luat benh vuc lan ngoc truoc binh luan vo duyen cua antifan - anh 0
Ninh Dương Lan Ngọc xinh đẹp xuất hiện trong đám cưới của Anh Tú và Diệu Nhi. 

Ninh Dương Lan Ngọc được nhận xét là một trong những "ngọc nữ" của showbiz Việt, cô không chỉ ghi dấu ấn bằng các vai diễn thú vị, đa dạng biểu cảm mà còn từ nhan sắc ngọt ngào, cuốn hút của bản thân. Trên trang cá nhân, người đẹp nhiều lần đăng tải những tấm ảnh khoe phong cách thời trang đa dạng và nhận được rất nhiều lượt like từ công chúng. 

Lan Ngọc, Tiến Luật khoe ảnh “7 Nụ Cười Xuân” trở lại, netizen nói gì?

Tiến Luật "quậy" hết cỡ đòi Thu Trang thực hiện lời hứa

Huỳnh Phương vật ngã Tiến Luật không thương tiếc: Chuyện gì xảy ra?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ