Sang năm mới, Ngô Kiến Huy vẫn tiếp tục bị đồng nghiệp "vùi dập" vì một việc

Thỏ Đen khen đồng nghiệp hết mình, nhưng bị mọi người "vùi dập" lại hết hồn...

5 Giây Thành Triệu Phú tuần này trở lại với diện mạo mới toanh của ban tư vấn. Ngô Kiến Huy vừa xuýt xoa: "Wow, lại là một bộ trang phục mới, hứa hẹn sẽ có kết quả khả quan ngày hôm nay" khi thấy dàn tư vấn viên, Khả Như liền phũ phàng đáp lại: "Wow, lại là một bộ trang phục cũ".

Tuy đã nhanh nhẹn chống chế "Em có sự thay đổi rồi mà, đuôi dế bên ngoài em cũ nhưng phụ tùng bên trong em mới", nam MC tiếp tục bị Hữu Tín "vùi dập" bằng câu hỏi "Mới giặt hả?". Dù đã bước sang năm mới, nhưng số phận của Thỏ Đen vẫn… nhọ như ngày nào.  

sang nam moi ngo kien huy van tiep tuc bi dong nghiep vui dap vi mot viec - anh 0

Khách mời của tuần này là môt gương mặt khá quen thuộc với khán giả truyền hình - nam diễn viên Mạc Văn Khoa. Vừa xuất hiện trên sân khấu, Mạc Văn Khoa đã có màn chào hỏi hết sức thân tình đến ban tư vấn. Tuy nhiên, "chủ tịch tập đoàn bún đậu mắm tôm" phải khựng lại vài giây khi nhìn thấy Hữu Tín vì lý do "Nhìn anh Tín em chỉ thấy bụng không thấy mặt, nên em phải định hình một chút xíu".

sang nam moi ngo kien huy van tiep tuc bi dong nghiep vui dap vi mot viec - anh 0

Chưa dừng lại ở đó, Mạc Văn Khoa còn hết lời khen ngợi đàn anh Đại Nghĩa: "Một người anh lớn trong nghề luôn yêu thương đàn em. Mặc dù anh lườm nguýt như vậy nhưng vẫn toát ra sự phúc hậu" khiến Khả Như, Ngô Kiến Huy liên tục phản đối: "Ủa, em nói anh Nghĩa nào vậy?".

Thế nhưng sau khi được MC thông báo luật chơi, Mạc Văn Khoa mạnh dạn thắc mắc: "Ví dụ anh chị tư vấn không đúng lắm em có quyền được… đổi tư vấn không?" làm Khả Như và Đại Nghĩa "cạn lời". 

sang nam moi ngo kien huy van tiep tuc bi dong nghiep vui dap vi mot viec - anh 0

Đặc biệt, trong tập này, khán giả còn được chứng kiến màn nhảy tango hết sức nhiệt tình từ tư vấn viên Hữu Tín. Trong một câu hỏi liên quan đến điệu nhảy này, Hữu Tín và Khả Như đã không ngần ngại đích thân thị phạm để trợ giúp đàn em.

Khi được đề nghị hướng dẫn Mạc Văn Khoa nhảy, còn chưa kịp lên tiếng thì Hữu Tín đã bị giao cho vai... "nữ có bầu" trong sự ngỡ ngàng của chính chủ, còn cả trường quay được một phen "cười mệt".

sang nam moi ngo kien huy van tiep tuc bi dong nghiep vui dap vi mot viec - anh 0

Tập 22 5 Giây Thành Triệu Phú sẽ phát sóng lúc 21h thứ 7, ngày 12/02 trên kênh HTV7. 

Câu chuyện đằng sau những lần "ngã quỵ" của Ngô Kiến Huy khi quay gameshow

Ngô Kiến Huy đã làm gì mà Khả Như "tố" là "tráo trở, đáng sợ"?

Jun Phạm tạm dừng "đấu khẩu" với Ngô Kiến Huy

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ