Logo VieZ

Những lời chúc ý nghĩa dành cho ngày Quốc tế Đàn ông (19/11)

Sen|

Ngày Quốc tế Đàn ông (19/11) là dịp hiếm hoi để chúng ta có thể gửi gắm những lời chúc thật ý nghĩa, chân thành đến các “đấng mày râu” xung quanh chúng ta.

Ngày Quốc tế Đàn ông không phải ngày lễ phổ biến ở Việt Nam và nhiều người trong chúng ta cũng khó để có thể mở lời bày tỏ tình cảm, sự trân trọng đến những người đàn ông xung quanh mình. Tuy nhiên sẽ thật ý nghĩa nếu chúng ta nhớ và gửi lời chúc đến những người mình yêu quý. Dù cho đó là bố, anh em trai thân thiết, người yêu, chồng,...cũng sẽ cảm động khi nhận được lời chúc vào ngày Quốc tế Đàn ông. Vậy nên dưới đây là một số gợi ý về lời chúc mà bạn có thể tham khảo.

Lời chúc dành cho bố

- Nhân ngày Quốc tế Đàn ông 19/11, con xin chúc người đàn ông đẹp trai nhất nhà luôn mạnh khỏe, vui vẻ và là chỗ dựa vững chắc cho cả nhà.

- Con xin gửi đến bố lời cảm ơn chân thành nhất. Cảm ơn bố vì đã luôn âm thầm hi sinh và dành cho con những điều tốt đẹp nhất. Chúc bố có một ngày kỉ niệm thật vui vẻ và ý nghĩa.

- Con xin gửi đến bố lời cảm ơn chân thành nhất. Cảm ơn bố vì đã luôn âm thầm hi sinh và dành cho con những điều tốt đẹp nhất. Chúc bố có một ngày kỉ niệm thật vui vẻ và ý nghĩa. 

nhung loi chuc y nghia danh cho ngay quoc te dan ong 19 11 - anh 0

- Con luôn thầm cảm ơn cuộc đời vì đã cho con làm con của bố. Chúc mừng bố yêu của con nhân ngày đặc biệt dành cho phái mạnh.

- Nhân Ngày Quốc tế Đàn ông, con muốn gửi tới bố những lời chúc tốt đẹp nhất. Con hi vọng bố sẽ mãi mạnh khỏe và hạnh phúc bên gia đình mình bố nhé. Con và mẹ yêu bố nhiều lắm.

Lời chúc dành cho chồng/người yêu

- Hôm nay là ngày duy nhất trong năm anh được quyền "vùng lên" và làm những điều mà anh muốn! Chúc mừng ông xã nhân ngày Quốc tế Đàn ông nhé.

- Cảm ơn anh vì đã luôn chăm lo cho mẹ con em. Nhân Ngày Quốc tế Đàn ông, em và con chỉ mong anh luôn mạnh khỏe, vững vàng. Hai mẹ con yêu anh rất nhiều.

- Em rất vui vì có anh bên cạnh, cảm ơn anh – người em yêu. Chúc anh có một ngày 19/11 vui vẻ, đặc biệt ý nghĩa nhé.

- Nhân ngày 19/11, chúc "một nửa" của em luôn vui vẻ, mạnh khỏe và hạnh phúc. Cảm ơn anh đã xuất hiện và mang tới cho em những điều tuyệt vời nhất.

- Nhân ngày Quốc tế Đàn ông, em chúc anh luôn vững vàng trước mọi sóng gió của cuộc đời. Chúc cho tình yêu và hạnh phúc của chúng mình luôn bền chặt anh nhé.

nhung loi chuc y nghia danh cho ngay quoc te dan ong 19 11 - anh 0

Lời chúc dành cho bạn bè

- Chúc cậu luôn mạnh khỏe, yêu đời và sớm hoàn thành được những dự định trong tương lai nhé chàng trai.

- Chúc mừng thằng bạn chí cốt nhân ngày Quốc tế Đàn ông nhé. Cảm ơn mày vì đã luôn tin tưởng và chia sẻ mọi khó khăn với tao. Mãi là anh em tốt.

- Mình cảm nhận thấy rất may mắn vì có 1 người bạn tốt như bạn. Chúc bạn có 1 ngày Quốc tế Đàn ông thật vui và ý nghĩa. 

- Ngày hôm nay ngày của nam nhi, chúc ông bạn có một ngày hạnh phúc, vui vẻ, nhậu thả ga cùng anh em nhé. Sang đây nhanh rồi "chị đây" mời ăn thả ga nhé.

Lời chúc dành cho anh, em trai

- Chúc thằng em đẹp trai của tôi luôn vui vẻ, hạnh phúc trong Ngày Quốc tế Đàn ông nhé.

- Chúc mừng anh trai yêu quý nhân Ngày Quốc tế Đàn ông. Cảm ơn anh trai tốt bụng đã luôn "bao che" và yêu thương đứa em này.

- Nhân ngày Quốc tế Đàn ông, em chỉ có 1 điều ước đó chính là ông anh già của em nhanh nhanh thoát kiếp cô đơn nhé. Em mong có chị dâu lắm rồi.

- Chúc em trai của chị có 1 ngày Quốc tế Đàn ông thật vui vẻ và ấm áp nhé. Sớm trưởng thành, làm một người đàn ông tốt, biết quan tâm và yêu thương bố mẹ, người thân em nhé.

Lời chúc dành cho sếp/đồng nghiệp

- Nhân Ngày Quốc tế Đàn ông, thay mặt hội chị em trong công ty, em xin được gửi các anh em những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc các anh em luôn mạnh khỏe, tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết.

- Cảm ơn sếp trong suốt thời gian qua đã luôn giúp đỡ, động viên em để em hoàn thành tốt mọi công việc được giao. Nhân Ngày Quốc tế Đàn ông, em chúc sếp luôn khỏe mạnh, vững vàng để đưa công ty ngày càng phát triển.

nhung loi chuc y nghia danh cho ngay quoc te dan ong 19 11 - anh 0

- Thay mặt phái đẹp, tôi xin gửi những lời chúc mừng chân thành nhất tới các "nam nhân" trong công ty nhân Ngày Quốc tế Đàn ông. Chúc anh em luôn mạnh khỏe, vững vàng trên mọi mặt trận nhé.

- Nhân Ngày Quốc tế Đàn ông, em xin gửi tới sếp những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc sếp luôn mạnh khỏe, vui vẻ, hạnh phúc và ngày càng thăng tiến trong sự nghiệp ạ.

- Chúc mừng những "đấng mày râu" đẹp trai, ga lăng của công ty nhân Ngày Quốc tế Đàn ông. Chúc những ai đang "ế" sẽ sớm tìm được "một nửa" yêu thương còn lại. Với những ai đã có người yêu hay vợ con thì sẽ là một người đàn ông tuyệt vời của gia đình nhé.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ