Những lần Việt Anh thoát kiếp "trai hư" trên màn ảnh

Dù hay hóa thân thành trai đểu nhưng Việt Anh cũng nhiều lần đảm nhận trai ngoan trên màn ảnh.

Nhắc tới Việt Anh, khán giả sẽ nghĩ ngay đến hình tượng trai đểu mà anh thường khắc họa trên màn ảnh. Những vai diễn như Cao Thanh Lâm trong Cảnh Sát Hình Sự: Chạy Án hay Phan Hải trong Người Phán Xử đều là những gã trai hư, bản chất xấu xa, lọc lừa. Nhưng cũng không ít lần, Việt Anh hóa thân thành trai tốt trên phim.

SỐNG CHUNG VỚI MẸ CHỒNG

Trong Sống Chung Với Mẹ Chồng, Việt Anh thủ vai Sơn, một người đàn ông tử tế, đối xử tốt với nữ chính Minh Vân (Bảo Thanh). Dù chỉ đóng vai phụ nhưng Việt Anh thậm chí còn nổi bật hơn cả nam chính.

nhung lan viet anh thoat kiep trai hu tren man anh - anh 0
Bảo Thanh và Việt Anh.

Sau màn thể hiện trên phim, nhiều khán giả cảm thán đáng lẽ Minh Vân nên gặp gỡ và quen biết Sơn sớm hơn để không phải dính vào bà mẹ chồng quái đản. Vai Sơn cũng là một trong những vai trai ngoan hiếm hoi và giúp Việt Anh chiếm được thiện cảm từ khán giả.

HƯỚNG DƯƠNG NGƯỢC NẮNG

Dễ thấy, những phim không thuộc thể loại hình sự, tội phạm thì sẽ luôn có một Việt Anh rất tử tế trên màn ảnh. Trong Hướng Dương Ngược Nắng, nhân vật Huy Hoàng do nam diễn viên đảm nhận cũng là một người đàn ông tốt.

nhung lan viet anh thoat kiep trai hu tren man anh - anh 0
Tạo hình hơi ngố tàu của Việt Anh trong "Hướng Dương Ngược Nắng'.

Huy Hoàng giỏi giang, giàu có nhưng lại gặp nhiều khó khăn trong việc kinh doanh. May mắn bên cạnh anh luôn có Dương Minh (Lương Thu Trang) giúp đỡ và anh đối xử với cô cũng rất tốt nên tình cảm của cả hai nhanh chóng nảy nở.

CHỒNG CŨ, VỢ CŨ, NGƯỜI YÊU CŨ

Trong Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ, Việt Anh hóa thân thành Việt, một người đàn ông thành đạt nhưng lại trắc trở trong hôn nhân. Anh từng ly hôn và lấy vợ mới tên Giang, xinh đẹp và giỏi giang chẳng kém gì anh.

nhung lan viet anh thoat kiep trai hu tren man anh - anh 0
Việt Anh trong "Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ".

Tuy nhiên, hạnh phúc chưa bao lâu thì những rắc rối từ con riêng và vợ cũ của Việt liên tiếp xuất hiện, cộng thêm cả người yêu cũ của Giang quay về phá rối khiến gia đình của Việt đứng trước nguy cơ tan vỡ. Nhưng với tình thương dành cho gia đình, Việt đã vượt qua tất cả và có được hạnh phúc đích thực.

Dù quen mặt với khán giả qua những vai phản diện, giang hồ, trai đểu lăng nhăng nhưng Việt Anh cũng biết cách đa dạng hình ảnh của mình bằng việc hóa thân thành những người đàn ông tử tế, thành đạt.

Việt Anh (tên đầy đủ Nguyễn Lê Việt Anh), sinh ngày 08 tháng 09 năm 1981 tại Hà Nội. Xuất thân là sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân, anh bén duyên với điện ảnh từ năm 2003. Việt Anh tham gia nhiều dự án phim thành công như: Chạy Án, Người Phán Xử, Khi Đàn Chim Trở Về,...

Nghịch lý nằm viện mà vẫn xinh đẹp trong phim của Việt Anh

Phản ứng của Hồng Diễm khi Việt Anh tỏ tình

Phim Việt hay phim ngoại sẽ thắng tại sân chơi quốc tế?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ