Logo VieZ

Những lần diễn viên "vạ miệng" tiết lộ nội dung phim

Nhu Nhu|

Nhiều diễn viên khiến nhà đài than trời khi tiết lộ nội dung phim trước khi phim lên sóng.

Chuyện các diễn viên lỡ tiết lộ nội dung phim trước khi phim lên sóng không phải là chuyện hiếm trong giới giải trí. Nhiều người cho rằng đây thực chất chỉ là truyền thông ngầm của nhà đài mà thôi. Tuy nhiên, việc tình tiết quan trọng của phim bị lộ ra cũng gây ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng của bộ phim.

BẢO ANH (NGƯỜI PHÁN XỬ)

Người Phán Xử từng được xem là bom tấn truyền hình năm 2015 nhưng cũng là bộ phim bị lộ nội dung kịch bản nhiều nhất. Nhân vật Bảo Ngậu (Bảo Anh) luôn khiến người xem đặt câu hỏi về thân thế thực sự của mình, liệu anh có phải là công an chìm hoạt động trong băng của Phan Thị hay không.

nhung lan dien vien va mieng tiet lo noi dung phim - anh 0
Nam diễn viên thừa nhận trên Facebook.
nhung lan dien vien va mieng tiet lo noi dung phim - anh 0
Kịch bản của phim bị tuồn ra ngoài.

Nhưng chỉ một thời gian sau, cư dân mạng đã xác định được thân thế thực sự của Bảo Ngậu. Hình ảnh nam diễn viên Bảo Anh diện đồng phục cảnh sát tràn lan trên mạng xã hội. Thậm chí là kịch bản của phim cũng bị lộ ra bên ngoài.

VIỆT ANH (NGƯỜI PHÁN XỬ TIỀN TRUYỆN)

Việt Anh cũng từng "vạ miệng" khi tiết lộ nội dung phim Người Phán Xử  Tiền Truyện tới mức NSND Trung Anh phải vào trang cá nhân để nhắc nhở. Vào ngày cá tháng tư, nam diễn viên vô tư thông báo Người Phán Xử trở lại với phần 2, còn đang casting một vai diễn nữ.

nhung lan dien vien va mieng tiet lo noi dung phim - anh 0
Tạo hình đầy máu me của Việt Anh.
nhung lan dien vien va mieng tiet lo noi dung phim - anh 0
Bài đăng tiết lộ nội dung của Việt Anh.

Chưa dừng lại ở đó, Việt Anh vô tư đăng tải kịch bản phim lên Facebook cùng các hình ảnh selfie về vai diễn của mình. Khi mọi chuyện đi khá xa, NSND Trung Anh nhắc nhở Việt Anh nên dừng lại vì phim vẫn đang quay trong bí mật và làm vậy sẽ ảnh hưởng tới nhà đài.

QUỲNH KOOL (QUỲNH BÚP BÊ)

Quỳnh Búp Bê ở những tập cuối căng thẳng hơn bao giờ hết, người xem nóng lòng xem cái kết giữa Quỳnh (Phương Oanh) và My "sói" (Thu Quỳnh) sẽ kết thúc như thế nào. Tuy nhiên, Quỳnh Kool, thủ một vai nhỏ trong phim lại vô tình tiết lộ tình tiết quan trọng trong phim.

Cụ thể, Quỳnh Kool viết tâm thư nhắn nhủ với Quỳnh Búp Bê rằng sẽ không phản bội cô và về phe cô. Tưởng chỉ là câu nói đùa nhưng lại là sự thật khi về sau, Đào (Quỳnh Kool) về phe của Quỳnh thật sự.

nhung lan dien vien va mieng tiet lo noi dung phim - anh 0
Tâm thư của Quỳnh Kool.

Sự cố "vạ miệng" là điều mà không diễn viên nào mong muốn xảy ra. Việc tiết lộ nội dung phim trước khi phim lên sóng là chiêu trò truyền thông hay chỉ là sự vô tình vẫn còn là dấu hỏi lớn đối với khán giả.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ