Logo VieZ

Choáng với số lần ăn tát trên màn ảnh của nữ diễn viên này

Nhu Nhu|
Nghe Audio00:00

Góp mặt trong nhiều bộ phim hot, nữ diễn viên này cũng bị nhiều bạn diễn tác động vật lý.

"Cô gái vàng trong làng ăn tát" trên màn ảnh Việt gọi tên nữ diễn viên Quỳnh Kool. Trong số các bộ phim mà Quỳnh Kool tham gia, đa số các nhân vật do cô đảm nhận đều gánh chịu những cái tát đau điếng từ bạn diễn. 

Màn ăn tát "kinh điển" của Quỳnh Kool ở phim Quỳnh Búp Bê. Vì dám cướp bồ của My Sói (Thu Quỳnh) nên Đào (Quỳnh Kool) bị đàn chị tát tận...15 cái vào mặt. Cảnh quay này phải quay đi quay lại tới 6,7 lần khiến Quỳnh Kool cảm thấy choáng váng, sưng hết cả mặt.

choang voi so lan an tat tren man anh cua nu dien vien nay - anh 0
Đóng "Quỳnh Búp Bê", Quỳnh Kool khá khổ sở khi bị ăn tát quá nhiều.

Đến với phim Nhà Trọ Balanha, Quỳnh Kool tiếp tục bị em gái của nam chính cho ăn tát. Quỳnh Kool cho biết, để thể hiện chân thực màn tranh cãi nảy lửa này trên màn ảnh, cô và bạn diễn đã thống nhất là tát thật mạnh. Sau cảnh quay, cả hai đều cảm thấy ù cả tai.

Quỳnh Kool vẫn không thoát kiếp bị ăn tát trong phim Nàng Dâu Order. Cô bị mẹ mình tát một cái đau điếng do có ý định cướp chồng của Yến (Lan Phương). Trong Hãy Nói Lời Yêu, Quỳnh Kool cũng bị ăn liên hoàn tát tới 13 cái do yêu đương với người đã có gia đình.

choang voi so lan an tat tren man anh cua nu dien vien nay - anh 0
Quỳnh Kool bị ăn tát trong "Nàng Dâu Order".
choang voi so lan an tat tren man anh cua nu dien vien nay - anh 0
Nữ diễn viên bị đánh khá nặng trong "Hãy Nói Lời Yêu".

Quỳnh Kool quả là nữ diễn viên lăn xả, hết mình vì vai diễn. Tới Gara Hạnh Phúc, Quỳnh Kool không bị ăn tát nữa, thay vào đó cô được thẳng tay tát bạn diễn. Khán giả hy vọng nỗ lực của Quỳnh Kool trong sự nghiệp diễn xuất sẽ được đền đáp xứng đáng.

Quỳnh Kool (tên đầy đủ Nguyễn Thị Quỳnh) sinh ngày 26 tháng 7 năm 1995 ở Nam Hưng, Tiền Hải, Thái Bình. Cô được biết đến với các vai diễn chính trong Đừng Bắt Em Phải Quên, Hướng Dương Ngược Nắng, Hãy Nói Lời Yêu..

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ