Những kiểu chúc mừng ngày phụ nữ 20/10 độc lạ

Đừng để Ngày Phụ nữ Việt Nam trôi qua mà thiếu đi những hoạt động sôi nổi cùng vô vàn lời chúc 20/10 ý nghĩa dành cho những người phụ nữ xung quanh bạn.

Vào mỗi dịp 20/10, nhiều chương trình kỷ niệm chào mừng nhằm tôn vinh và đề cao vai trò của người phụ nữ Việt Nam thường xuyên được các ban ngành, đoàn thể, công ty, trường học tổ chức. Một số gợi ý về những ý tưởng chúc mừng 20/10 độc đáo sau đây sẽ giúp mang lại nhiều niềm vui và tiếng cười cho chị em phụ nữ. 

Chuẩn bị những món quà nhỏ xinh xắn kèm lời chúc ý nghĩa

Một trong những hoạt động bất ngờ và ngọt ngào mà các bạn nam có thể tham khảo để tổ chức 20/10 cho cô giáo cùng các bạn nữ trong lớp chính là chuẩn bị những món quà nhỏ xinh xắn kèm lời chúc ý nghĩa.

Theo ý tưởng này, các bạn sẽ chuẩn bị những hộp quà nhỏ xinh xắn, có thể là những chiếc bánh teabreak, bánh su kem, chocolate hoặc trái cây, hoa tươi,… và đặt sẵn trên bàn làm việc của cô giáo và bàn học tập của các bạn nữ vào sáng ngày 20/10.

Lưu ý, để ý tưởng tổ chức 20/10 này diễn ra trọn vẹn, chạm được cảm xúc của người nhận, từ quá trình chọn quà, chuẩn bị đến sắp xếp lên bàn học nên được giữ bí mật. Theo đó, các bạn nam cần phải đến lớp thật sớm và khéo léo đặt các phần quà lên từng khu vực học tập và làm việc của các bạn nữ và cô giáo.

Bên cạnh đó, ý tưởng tổ chức 20/10 này sẽ càng ý nghĩa nếu các bạn chuẩn bị thêm thiệp viết tay kèm những lời chúc chân thành và ý nghĩa từ các bạn nam trong lớp.

picture

Chuẩn bị những món quà nhỏ xinh xắn kèm lời chúc ý nghĩa là một kiểu chúc mừng ngày 20/10 cực tinh tế và ấm áp.

Vấn đề

Logo VieZ

“Tiệc Acoustic” chúc mừng 20/10 tại phòng học

Còn gì tuyệt vời hơn khi vào ngày đặc biệt này, các bạn nam thể hiện sự tôn vinh và yêu thương với một nửa thế giới bằng một bữa tiệc âm nhạc acoustic thật là thịnh soạn. Có thể nói, đây là cơ hội tốt để các bạn nam trong lớp có dịp thể hiện tài năng âm nhạc của mình để dành tặng cho các bạn nữ cùng cô giáo của mình. Ngoài ra, nếu ngân sách dư dả, các bạn có thể mời các ban nhạc về biểu diễn, giao lưu hoặc tự mình lên chương trình biểu diễn tập thể. 

Một điểm đặc biệt khác của ý tưởng này chính là bàn tiệc nhẹ nhàng với các món ăn nhâm nhi như bánh tea break, trái cây, rau câu, nước ép,... để tiếp sức cho cuộc vui thêm kéo dài. 

picture

Không chỉ là một cách chúc mừng thông minh, tiệc acoustic còn là nơi để các bạn nam thể hiện tài năng và giao lưu âm nhạc.

Vấn đề

Logo VieZ

Workshop làm bánh handmade

Món quà nhân đôi niềm vui sẽ được hiện thực hoá trong ý tưởng workshop làm bánh handmade. Theo đó, các bạn có thể tổ chức một buổi workshop tự làm bánh ngay tại lớp học và mời đầu bếp, chuyên gia làm bánh về hướng dẫn để tất cả mọi người cùng tham gia.

Với ý tưởng này, tất cả mọi người, nhất là các bạn nữ sẽ học thêm một công thức làm bánh mới, trải nghiệm vào bếp cùng các bạn học và tự mình làm nên những chiếc bánh xinh xắn để tự thưởng cho bản thân.

Để thực hiện ý tưởng này một cách suôn sẻ, các bạn phải dành nhiều thời gian trong giai đoạn đầu để xác định loại bánh cần làm, địa điểm tổ chức cũng như mời các chuyên gia, đầu bếp phù hợp.

picture

Không chỉ dành cho nữ, các bạn nam cũng có thể tham gia để tạo nên những chiếc bánh ngon tặng lại các bạn nữ, cô giáo hoặc tặng cho người phụ nữ đặc biệt.

Vấn đề

Logo VieZ

Tổ chức trò chơi rút thăm Gift-box may mắn

Những cách tặng hoa, tặng quà đơn thuần như mọi năm thường sẽ gây nhàm chán, ít bất ngờ với các chị em phụ nữ. Vì vậy, các đồng nghiệp nam có thể thay đổi không khí bằng cách chọn hình thức rút thăm may mắn để chị em nhận quà trong sự hào hứng và bất ngờ trong ngày lễ Phụ nữ Việt Nam năm nay.

picture

Những món quà độc đáo, gây tò mò mà cánh mày râu chuẩn bị có thể là một bữa ăn trưa, một buổi hẹn hò thú vị, một teabreak box đáng yêu đầy màu sắc,…

Vấn đề

Logo VieZ

Tổ chức “Running Girl” truy tìm quà tặng 20/10

Việc tổ chức trò chơi cho các phái nữ trong văn phòng nhân ngày 20/10 sẽ giúp chị em vừa có thể vận động nhẹ nhàng vừa nhận được niềm vui bất ngờ trong ngày đặc biệt của mình.

Với cuộc đua kỳ thú - truy tìm quà tặng 20/10 này, các đồng nghiệp nam cần chuẩn bị những món quà và giấu chúng ở những nơi bí mật quanh văn phòng, công ty.

Bên cạnh đó, các chị em sẽ thực hiện thử thách được chuẩn bị từ trước như trả lời câu đố, tìm điểm khác biệt trong tranh, nối từ, miêu tả đoán người,...  để được tham gia cuộc đua. Người thực hiện thành công thử thách trước sẽ tham gia cuộc chơi trước và chiếm ưu thế hơn những người sau.

Khi tham gia cuộc đua, người chơi sẽ tìm và sở hữu những phần quà được giấu trong văn phòng. Đây sẽ là ý tưởng khá ý nghĩa vì vừa tạo được sự bất ngờ cho các chị em, vừa tạo được sự gắn kết trong tập thể công ty.

picture

Cuộc đua kỳ thú - truy tìm quà tặng 20/10 là một cách tạo được sự bất ngờ cho các chị em.

Vấn đề

Logo VieZ
(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ