Marvel kết hợp cùng đạo diễn đạt giải Oscar trong The Eternals

The Eternals sẽ có sự xuất hiện của chủng tộc anh hùng ngoài hành tinh có lịch sử lâu đời nhất trong vũ trụ.

Ngay khi ra mắt trailer đầu tiên, The Eternals (Chủng Tộc Bất Tử) ngay lập tức nhận được sự quan tâm rất lớn của công chúng bởi kịch bản và nội dung khá mới lạ trong MCU. Đặc biệt, bộ phim sẽ được chính đạo diễn từng đoạt giải Oscar - Chloé Zhao (Triệu Đình) trực tiếp chỉ đạo.

marvel ket hop cung dao dien dat giai oscar trong the eternals - anh 0
The Eternals được đánh giá là thế hệ mới thay thế cho các Avengers sau đại chiến End Game với Thanos.

Bộ phim lấy bối cảnh sau sự kiện trong Avengers: End Game (2019), khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích và tò mò về những gì diễn ra với nhóm Avengers sau đó. Liệu phải chăng họ sẽ trở thành tương lai mới của các cựu siêu anh hùng Avengers. Bởi theo tiết lộ, chủng loài này đã định cư và sinh sống cùng với con người một khoảng thời gian rất lâu, nhưng vì lý do nào đó mà vẫn chưa xuất hiện.

marvel ket hop cung dao dien dat giai oscar trong the eternals - anh 0
Cuộc sống của các siêu anh hùng sau đại chiến End Game nhiều khả năng được tiết lộ ở bộ phim vào cuối năm nay của Marvel

Eternals là chủng loài sỡ hữu sự sống bất tử đã tồn tại trên Trái Đất hơn 7000 năm trước, và đã giúp đỡ con người xây dựng nền văn minh.  Đoạn giới thiệu đầu tiên tiết lộ các Eternals đã đến Trái đất trong con tàu hình tứ giác kỳ lạ khi con người thậm chí còn chưa phát minh ra bánh xe. Tại đâu, họ đã dạy con người về nông nghiệp, những điều cơ bản về y học và xã hội. 

marvel ket hop cung dao dien dat giai oscar trong the eternals - anh 0
Những giây đầu tiên trong trailer tiết lộ cách mà Eternals xuống Trái Đất và giúp đỡ loài người xây dựng nền văn minh

Trong một lần tiết lộ, thành viên Eternals đã nói lộ họ luôn dõi theo, hướng dẫn và giúp đỡ loài người phát triển trong nhiều thế kỷ nhưng chưa bao giờ can thiệp vào lịch sử của con người. Liệu đây có phải là lý do mà Eternals đã để mặc các Avengers trong những trận chiến như Loki xâm lược New York, hay trong Infinity War?

marvel ket hop cung dao dien dat giai oscar trong the eternals - anh 0
So với nguyên tác trong comic, có khả năng Eternals đang bị đe doạ bởi những mối nguy hiểm khiến họ chưa thể can thiệp vào lịch sử loài người

Vì được lấy bối cảnh sau trận End Game, nếu các Eternal vẫn không muốn "can thiệp" vậy vai trò của họ trong bộ phim sắp tới của Marvel sẽ là gì? Trong comics, Ajak từng tiết lộ manh mối rằng Thanos là nguyên nhân khiến Eternals thực hiện chính sách không can thiệp vào thế giới con người. Nhiều suy đoán lại cho rằng có lẽ còn tồn tại một mối đe doạ lớn hơn mà phim vẫn chưa tiết lộ.  

marvel ket hop cung dao dien dat giai oscar trong the eternals - anh 0
Liệu lý do nào sẽ khiến chủng tộc này chính thức bước ra khỏi "chế độ theo dõi" và trực tiếp can thiệp vào tiến trình lịch sử của nhân loại?

Tuy nhiên, có một điều mà phần lớn các fan hâm mộ đều quả quyết nó sẽ xảy ra đó là một sự kiện khủng khiếp nào đó sẽ đến với chủng tộc bất tử này, khiến họ quyết tâm phá vỡ quy tắc suốt hàng nghìn năm nay của mình để can thiệp vào thế giới con người. Được đặt sau hậu chiến End Game, thì điều này dường như trở nên khá hợp lý. 

Colin Farrell gây sốt với vai phản diện trong The Batman từ vũ trụ DC

Marvel hé lộ lý do khiến Real Mandarin mất nhiều thời gian lên màn ảnh

Monster Hunter: Bom tấn lọt Top Trending kịch tính và mãn nhãn

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ