Những ca từ nhói lòng của Orange dành cho nam sinh lớp 10

Chia sẻ

Những chia sẻ đầy xúc động của Orange về ca từ cô viết cho những trải nghiệm tiêu cực nay lại phải thấy nó xảy ra.

Mới đây, Orange đã chia sẻ những cảm xúc của mình liên quan đến vụ việc một học sinh trường Hà Nội - Amsterdam tự vẫn:"Thật buồn vì đôi ba dòng bài hát mình viết cho chính trải nghiệm tiêu cực của mình, hôm nay mình lại phải thấy nó xảy ra.

Mình biết cuộc đời có những thứ ấm ức mà chẳng ai có thể hóa giải hết cho ta, nhưng mà đừng từ bỏ, nhất định đừng từ bỏ bây giờ nhé!". 

picture

Mình biết cuộc đời có những thứ ấm ức mà chẳng ai có thể hóa giải hết cho ta, nhưng mà đừng từ bỏ, nhất định đừng từ bỏ bây giờ nhé!". 

Orange

Nhạc Việt

Logo VieZ

Đính kèm với đó, những ca từ đầy sự chất chứa của Orange cũng đã được thêm vào bài viết:

"Thế nên đừng kết thúc hôm nay,

Xin em đừng kết thúc hôm nay."

Trước đây, Orange từng có ca khúc Khi Em Lớn hợp tác cùng Hoàng Dũng để nói về những tâm tư sâu sắc của những người trẻ. Họ trải qua thất bại ở thế giới bên ngoài và luôn muốn trở về nhà nhưng phải đối diện với nỗi giằng xé thầm lặng.

Cô chia sẻ về ca khúc này như sau: "Tôi chỉ mất 5 - 10 phút để sáng tác. Lúc đó, trong đầu tôi cứ vang vọng những câu hát: 'Khóc với ai bây giờ/ Vì sẽ chẳng có ai lắng nghe điều không có ai muốn nghe/ Em lặng thinh'.

Nhưng cuối cùng, tôi nhận ra bài học trưởng thành chính là sống chậm lại, lắng nghe chính mình và học cách chấp nhận mọi thứ xảy ra ngoài kia sẽ phải là như vậy".

Sau hơn một năm rưỡi trải qua cảm giác cô đơn và lạc lõng, tôi đã quyết định phát hành chính thức ca khúc nhiều tự sự này".

nhung ca tu nhoi long cua orange danh cho nam sinh lop 10 - anh 0

Mẹ Em Nhắc Anh: Orange tỏa sáng với góc nhìn mới về thất tình

Những vocal nữ Gen Z đầy màu sắc

Wowy và bài hát viết cho người trẻ bế tắc

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ