Logo VieZ
|

Nhóm nhạc nữ tiết lộ về "thánh địa hẹn hò" của giới nghệ sĩ

Zung

|

Apink đã chia sẻ thực hư chuyện nghệ sĩ có địa điểm hẹn hò riêng.

Mới đây, Apink đã xuất hiện trong TMI Show để quảng bá cho album mới. Bên cạnh những chia sẻ về sản phẩm âm nhạc mới, nhóm cũng được hỏi về kinh nghiệm hẹn hò của các nghệ sĩ thần tượng.

Đây là chủ đề được nhiều khán giả quan tâm bởi câu chuyện hẹn hò ở Kbiz luôn được chú ý. "Các idol se hẹn hò ra sao? Có phải mọi người cầm giấy có viết số điện thoại rồi lén trao cho nhau lúc lướt qua đối phương trên sân khấu không?" - MC Boom hỏi.

Apink.
Apink.

Tuy nhiên, Apink lắc đầu vì lần đầu tiên nghe đến cách này Tiếp lời, MC Mijoo lại nhắc đến ISAC - Đại hội thể thao idol diễn ra hằng năm và cũng được xem là "thánh địa hẹn hò" của các thần tượng. Lần này, Apink bày tỏ quan điểm nơi đó không như nhiều người nghĩ.

"Chúng em không hiểu vì sao mọi người có thể thích nhau ở ISAC bởi ở đó, ai cũng bực bội chứ không phải nơi để tán tỉnh nhau đâu. Mọi người nằm dưới đất, lớp make up trôi sạch nên nếu ai mà thích nhau ở đó chắc có thể ở bên nhau cả trăm năm đấy. Họ nên kết hôn ngay luôn. Bình thường, ở đó chúng em chỉ bận ngủ" - các thành viên Apink chia sẻ.

Đại hội ISAC mà Apink nhắc đến, với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ thần tượng.
Đại hội ISAC mà Apink nhắc đến, với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ thần tượng.

Việc các idol hẹn hò thường xuyên được mang ra bàn luận trên sóng truyền hình. Trong chương trình It's on Us, Hyuk (VIXX) từng tiết lộ nhiều câu chuyện thú vị về "thâm cung bí sử" việc hẹn hò của các nghệ sĩ. Mở đầu cho chủ đề này, Son Dam Bi thừa nhận rằng cô từng nhận được nhiều thư tay ở hành lang đài truyền hình.

Ảnh - 620e1429236ce30035ebc9e4

Tiếp đến, Ahn Young Mi nói rằng ở đài KBS có một máy bán hàng tự động, đây là nơi các nghệ sĩ gặp gỡ hẹn hò nhau. Chính Ahn Young Mi cũng từng để lại lời nhắn ở đó. Những chia sẻ này khiến Yi Hyun tò mò, không hiểu cách người nổi tiếng hẹn hò bí mật ra sao.

Theo Hyuk, việc nghệ sĩ nổi tiếng hẹn hò không còn là chuyện hiếm nên nhiều công ty quản lý đều biết rõ, và thậm chí còn lên kế hoạch giúp nhân viên của mình hẹn hò. Bởi các nghệ sĩ trẻ sẽ rất khó để tìm cách hẹn hò bí mật hay tìm địa điểm gặp nhau.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ