Logo VieZ

Haha hiến kế "siêu độc" cho các công ty xử lý tin hẹn hò của nghệ sĩ

Lan Vy|

Nghe cựu idol gen 1 đình đám kể chuyện hẹn hò, thành viên Running Man bỗng nảy ra một đề xuất.

Trong lần tham gia làm khách mời show Praise Or Scrap do Park Myung SooHaha làm host mới đây, Park Joon Hyung - thành viên nhóm nhạc gen 1 đình đám g.o.d đã kể lại sự nghiệp làm idol của mình.

MC Park Myung Soo đề cập: "Không phải hồi đó anh cũng có scandal hẹn hò sao?". Park Joon Hyung đã trả lời: "Đúng vậy. Nhưng đó không phải là scandal gì, chỉ là tôi hẹn hò với một người thôi" và thậm chí còn nhắc cả tên bạn gái cũ. 

"Sự thật là hẹn hò đâu phải chuyện tội lỗi gì. Và hồi đấy tôi không muốn giấu giếm chuyện này. Một nam một nữ hẹn hò với nhau là chuyện tự nhiên nhất luôn đó. Và bây giờ, tất cả chỉ còn là quá khứ", nam idol đời đầu chia sẻ. 

haha hien ke sieu doc cho cac cong ty xu ly tin hen ho cua nghe si - anh 0
Park Joon Hyung từng hoạt động với nhóm nhạc đình đám gen 1 K-Pop - g.o.d.

Sau khi lắng nghe khách mời, MC Haha đã đưa ra gợi ý về cách thức công khai "scandal" hẹn hò của các idol K-Pop, để ngành công nghiệp này trở nên "tự do" hơn và cởi mở hơn với những tin tức hẹn hò của người nổi tiếng.

Ông bố 3 con đề xuất: "Đối với tôi, tôi muốn nhìn thấy tất cả các idol đang hẹn hò và tất cả các công ty chủ quản làm việc với nhau, rồi đi đến một thỏa thuận là công bố tất cả các tin tức hẹn hò cùng một lúc". Theo Haha, việc nói hết một lượt sẽ khiến giới truyền thông hoang mang và không biết đưa tin về scandal của ai. 

haha hien ke sieu doc cho cac cong ty xu ly tin hen ho cua nghe si - anh 0
Haha đề xuất "cao kiến" là đồng loạt công khai hết tin hẹn hò để làm truyền thông bối rối.
haha hien ke sieu doc cho cac cong ty xu ly tin hen ho cua nghe si - anh 0
Hai người còn lại cũng không hề nghĩ tới cách này.
haha hien ke sieu doc cho cac cong ty xu ly tin hen ho cua nghe si - anh 0
"Vì tôi biết có rất nhiều người đang hẹn hò với nhau".

"Vào cùng một ngày, cùng một thời gian cụ thể đã chọn trước, tất cả các công ty giải trí đồng loạt công bố tin hẹn hò của idol nhà mình. Chỉ cần nói idol này đang quen với idol kia vậy thôi", nam MC gợi ý.

Haha cũng có đề xuất tương tự với tin tức chia tay: "Rồi đến nói là có một số cặp đã chia tay. Sau đó, đợi đến tầm khoảng 50 đôi chia tay thì lại chọn ngày để thông báo hết cùng một lúc". 

Theo quan điểm của Haha, nếu làm thế này thì ngành công nghiệp giải trí sẽ trở nên tự do hơn trong việc để các idol hẹn hò như những người bình thường. Giữa lúc showbiz dồn dập tin tức, người hâm mộ thì ngày ngày thấp thỏm như bây giờ, gợi ý của Haha nghe thì khá thú vị nhưng sẽ khó thành hiện thực. 

haha hien ke sieu doc cho cac cong ty xu ly tin hen ho cua nghe si - anh 0
Cả 3 rất hào hứng kể về chuyện ngày xưa.

Người hâm mộ cũng để lại nhiều bình luận về "cao kiến" này của nam nghệ sĩ: 

-  Ý là chắc chắn mọi thứ sẽ hỗn loạn đến mức không ai biết phải tập trung vào cái gì.

- Chắc sẽ là một ngày siêu hỗn loạn đó. "Toàn bộ những người này đang hẹn hò à? Hết thảy số kia đã chia tay rồi à?" Haha. 

- Đúng là nếu như 50 idol hẹn hò cùng một lúc, thì sẽ không ai trở thành mục tiêu bị ghét bỏ cả.

- Tôi hiểu ý anh ấy. Giống như bạn có thể đứng từ xa nhìn nhà hàng xóm bị cháy, nhưng nếu nhà bạn cũng cháy cùng lúc thì ai mà còn quan tâm đến hàng xóm nữa.

- Không biết giải pháp này sẽ cứu vãn hay huỷ hoại luôn ngành công nghiệp K-Pop đây. 

- Nếu điều đó thật sự xảy ra, internet sẽ sụp đổ đấy. 

Nguồn:TH&PL

Credit: Allkpop

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ