Logo VieZ

Nhói lòng con gái Phi Nhung hát về mẹ: "Không ai yêu mẹ bằng con"

Miseoo

|

Tiếng hát của con gái Phi Nhung thật sự khiến nhiều người phải nhói lòng, xót xa.

Hơn 2 ngày sau khi ca sĩ Phi Nhung qua đời, cộng đồng mạng vẫn không ngừng tiếc thương về sự ra đi của cô. Và có lẽ hơn ai hết, người đau đớn nhất lúc này chính là con gái ruột của Phi Nhung - Wendy Phạm.

nhoi long con gai phi nhung hat ve me khong ai yeu me bang con - anh 0

Wendy sinh năm 1992, từng tốt nghiệp chuyên ngành Y tá tại Mỹ và trở thành thạc sĩ Y khoa, hiện đang sống tại Mỹ.

Quãng thời gian Phi Nhung điều trị COVID-19, Wendy Phạm dù không thể về Việt Nam, nhưng vẫn luôn dõi theo sức khỏe của mẹ từ xa. Ngày Phi Nhung qua đời, Wendy Phạm cùng gia đình Trizzie Phương Trinh bên Mỹ cũng đã làm lễ cầu siêu cho nữ ca sĩ.

nhoi long con gai phi nhung hat ve me khong ai yeu me bang con - anh 0

Và mới đây, trên mạng xã hội lan truyền 1 đoạn clip con gái Phi Nhung cất giọng hát với ca khúc "Mẹ là quê hương", bài hát này trước đây cũng từng được chính Phi Nhung thể hiện. 

Do không hề học qua các trường lớp đào tạo về thanh nhạc, nên giọng hát của Wendy không thể sánh với mẹ Phi Nhung, song lắng lòng mà nghe, trong từng câu từ tiếng hát dường như thấm đẫm tình yêu thương và nỗi nhớ về người mẹ quá cố.

nhoi long con gai phi nhung hat ve me khong ai yeu me bang con - anh 0

Lần cuối cùng Wendy Phạm gặp mẹ Phi Nhung là hồi năm 2019. 2 năm qua do tính chất công việc và những ảnh hưởng của dịch bệnh, nên 2 mẹ con vẫn chưa có cơ hội gặp lại nhau. Đến khi Phi Nhung chuẩn bị trở về Mỹ để gặp con thì không may nhiễm COVID-19 và qua đời. 

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ