Logo VieZ

Nguyên Vũ kể nghe về lần gặp Phi Nhung nhưng... chẳng ai nhận ra nhau

Trước sự mất mát của người bạn sân khấu, ca sĩ Nguyên Vũ đã có những trải lòng cùng . Nhiều câu chuyện về Phi Nhung cũng được tiết lộ.

Nguyên Vũ kể   nghe về lần gặp Phi Nhung nhưng... chẳng ai nhận ra nhau

Phi Nhung qua đời không chỉ là sự mất mát lớn của nền âm nhạc trữ tình - cải lương, mà còn để lại niềm tiếc thương vô hạn trong lòng của người hâm mộ và giới nghệ sĩ. Nam ca sĩ Nguyên Vũ cũng là 1 trong số những người mang nỗi niềm này.

Nguyên Vũ cho biết, thời gian qua bản thân anh luôn theo dõi tình hình sức khỏe của Phi Nhung trong quá trình điều trị COVID-19. Cho đến khi hay tin người bạn diễn qua đời, anh vô cùng đau xót và hụt hẫng vì bản thân anh đã dành sự hy vọng quá lớn trong việc Phi Nhung sẽ khỏi bệnh.

nguyen vu ke nghe ve lan gap phi nhung nhung chang ai nhan ra nhau - anh 0

Nam ca sĩ chia sẻ: "Sau khi biết được thông tin Phi Nhung mất, Nguyên Vũ đã phải liên hệ nhiều nơi để kiểm tra nguồn thông tin đáng tin cậy hay không, vì lo sợ thông tin giả sẽ làm ảnh hưởng đến tinh thần của nhiều người. Nhưng cuối cùng thì việc Phi Nhung qua đời là sự thật vô cùng đau lòng."

nguyen vu ke nghe ve lan gap phi nhung nhung chang ai nhan ra nhau - anh 0

Cũng chính lúc này, nhiều ký ức về Phi Nhung ngược dòng thời gian  trở lại trong tâm trí anh. Nguyên Vũ bồi hồi nhớ lại khoảng thời gian cách đây gần 20 năm, khi Phi Nhung từ Mỹ về Việt Nam và cả 2 đã có những show diễn cùng nhau. Trong cách nhìn nhận của anh, Phi Nhung là 1 người rất dễ thương, tính cách vô tư và thời điểm ấy, dù cũng có tiếng tăm nhưng cô lại không hề đặt nặng chuyện cát xê, mà chỉ muốn dành mọi tâm huyết cho âm nhạc.

"Tính cách Phi Nhung vô tư lắm, dễ thương lắm! Qua vài lần làm việc chung, Nguyên Vũ nhận ra Phi Nhung là người không đặt nặng chuyện cát xê đi diễn. Tất nhiên, về sau này khi có công ty quản lý rồi thì mọi việc sẽ phải đi theo quy chuẩn hơn, nhưng riêng về Phi Nhung thì bản chất rất vô tư".

nguyen vu ke nghe ve lan gap phi nhung nhung chang ai nhan ra nhau - anh 0

Đáng chú ý, Nguyên Vũ cho biết, Phi Nhung còn là người có cách cư xử rất cả nể trong giới showbiz, mặc dù biết rõ Nguyên Vũ nhỏ tuổi hơn mình, nhưng từ trước đến nay, Phi Nhung vẫn luôn gọi Nguyên Vũ là "anh" và xưng mình là "em".

Dù không thể sánh ngang vị trí đặc biệt của Mạnh Quỳnh, song Nguyên Vũ cũng từng cùng Phi Nhung song ca trong rất nhiều bài hát và vở diễn như: "Tình cờ gặp nhau", "Vì trong nghịch cảnh", "Tình yêu trả lại trăng sao", "Duyên nợ cuộc đời"... Tuy nhiên, anh cho biết đa phần trong các sản phẩm âm nhạc thực hiện cùng nhau đều không pr mạnh mẽ, nên ngoài những fan ruột ra thì không nhiều người biết đến sự kết hợp của anh và Phi Nhung. 

nguyen vu ke nghe ve lan gap phi nhung nhung chang ai nhan ra nhau - anh 0

Trong quá trình làm việc cùng nhau, Nguyên Vũ nhận thấy con người Phi Nhung rất thú vị. Về bản tính thì vô tư, hồn nhiên, rất dễ thương, nhưng trong công việc đặc biệt rất nghiêm túc, rất chuyên nghiệp và luôn đặt trọn niềm tin vào bạn diễn của mình. Việc đặt niềm tin vào bạn diễn là 1 khía cạnh khá quan trọng về mặt tinh thần trong mỗi lần bước lên sân khấu.

Nam ca sĩ chia sẻ: "Dù rất khó khăn trong việc sắp xếp giờ giấc khi liên tục có những chuyến bay đi bay về giữa Mỹ và Việt Nam, nhưng Phi Nhung là người rất đúng giờ trong mỗi show diễn, đây là điều rất đáng quý trong cách làm việc của người nghệ sĩ. Điểm đặc biệt của Phi Nhung là luôn dành trọn niềm tin vào người bạn diễn của mình".

nguyen vu ke nghe ve lan gap phi nhung nhung chang ai nhan ra nhau - anh 0

"Có 1 kỷ niệm vui vui là trong lần diễn nhạc cảnh "Tình cờ gặp nhau", lúc đó Nguyên Vũ và Phi Nhung vào vai 2 ông bà già và được hóa trang giống y như thật. Đến nỗi sau khi hóa trang xong ra phía ngoài tập dợt lại trước khi lên sân khấu, cả 2 nhìn nhau mà không nhận ra nhau luôn, đến nỗi Phi Nhung gặp Nguyên Vũ mà lại... "chào chú", vì tưởng nhầm là 1 người nào đó trong ekip".

nguyen vu ke nghe ve lan gap phi nhung nhung chang ai nhan ra nhau - anh 0
Nguyên Vũ - Phi Nhung trong nhạc cảnh "Tình cờ gặp nhau"

Chính vì có quá nhiều lần lên sân khấu cùng nhau, nên sự ra đi của Phi Nhung đã để lại trong anh nỗi tiếc thương vô hạn.

Nguyên Vũ cho biết thời gian qua liên tục nhận tin buồn từ những người bạn bè, đồng nghiệp khiến bản thân anh vô cùng đau lòng, và lần này sự ra đi của Phi Nhung như "giọt nước tràn ly". Trao đổi với , ca sĩ Nguyên Vũ đã bật khóc nức nở:

"Nhiều người xung quanh mình liên tục đổi ảnh đại diện thành màu đen, thậm chí có những người ra đi ở độ tuổi còn rất trẻ, xót xa lắm! Phi Nhung mất thật sự như "giọt nước tràn ly", để lại trong Nguyên Vũ niềm tiếc thương vô hạn".

nguyen vu ke nghe ve lan gap phi nhung nhung chang ai nhan ra nhau - anh 0

Chính vì thế mà Nguyên Vũ thấy mình cần thiết phải làm điều gì đó ngay lúc này để chia sẻ những nỗi niềm ấy. Và điều duy nhất anh có thể làm và làm tốt nhất chính là xoa dịu nỗi đau bằng âm nhạc, nam ca sĩ đã gấp rút cho ra đời bài hát "Sinh ly biệt" như 1 lời tiễn đưa những người đã ra đi vì dịch bệnh, đặc biệt là người bạn diễn của anh - cố ca sĩ Phi Nhung.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ