Logo VieZ

"Nhọ" như Tina Thảo Thi, vừa chi gần 100 triệu mua xe mới thì gặp chuyện "chấn động"

An Chi|

Sau thời gian hoạt động trên social, Tina Thảo Thi đã tiết kiệm và tự tặng mình một chiếc xe mới.

"Nhọ" như Tina Thảo Thi, vừa chi gần 100 triệu mua xe mới thì gặp chuyện "chấn động"

Tina Thảo Thi được xem là "cây hài" của nền tảng chia sẻ clip ngắn Việt. Anh thường xuyên đăng tải những clip có nội dung hài hước, gần gũi với các bạn gen Z. Mùa dịch, Tina được chú ý nhiều qua clip giới thiệu bạn thân mua xe gần 100 triệu đồng. Và nay anh cũng tự "tặng" cho mình chiếc xe tương tự. Đây là "món quà" Tina thưởng cho bản thân sau thời gian kiếm được thu nhập từ social.

Đăng tải trên kênh YouTube cá nhân, Social Star Tina Thảo Thi đã chia sẻ khoảnh khắc đi mua xe mới với người hâm mộ. Anh cho biết đây là lần đầu tiên chi ra một số tiền lớn, gần 100 triệu đồng để mua đồ.

nho nhu tina thao thi vua chi gan 100 trieu mua xe moi thi gap chuyen chan dong - anh 0
Mở đầu clip, Tina cùng trợ lý và bạn thân của anh đi nhận xe. Anh chia sẻ một nửa số tiền để mua xe có được nhờ các kênh social. Nam Social Star cũng gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ vì đã luôn ủng hộ mình.
nho nhu tina thao thi vua chi gan 100 trieu mua xe moi thi gap chuyen chan dong - anh 0
Khán giả được dịp "cười ra nước mắt" với chuyện "chấn động" mà nam Social Star gặp phải khi lần đầu lái xe mới về nhà. "Trời ơi, mình đi cái đường Trương Định cả trăm lần rồi nhưng không có chuyện gì. Hôm nay, trợ lý kêu mình đứng lại để quay clip thì phân chim từ trên trời rơi xuống trúng người mình", Tina hài hước kể lại câu chuyện "xu cà na".

Không hổ danh là "thánh mặn mòi", mỗi clip của Tina Thảo Thi luôn mang đến tiếng cười và nguồn năng lượng tích cực cho mọi người. Dưới clip đi mua xe mới, nhiều người để lại bình luận chúc mừng, cũng không quên "chọc ghẹo" chuyện "chấn động" anh gặp phải:

- Chúc mừng Tina, mong Tina sớm sắm được chung cư ngàn tỷ như người chị em Mỹ Kỳ nha.

- U là trời, đi mua xe mới cũng không yên với con chim. Xin lỗi Tina vì em đã cười haha.

- Thấy Tina Thảo Thi là thấy tích cực, yêu đời liền à. Mau mau đi giặt cái áo không để nó thúi nha bà.

- Cái áo trắng giờ chắc "thơm" lắm hả Tina?

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ