Logo VieZ

#YouAreNotAlone: "Người vẽ thanh xuân" Hồng Vy viết thư tay lan tỏa tinh thần "không đơn độc"

An Chi|

Hồng Vy - chủ kênh Người vẽ thanh xuân đã viết thư tay gửi cho chính mình, lan tỏa tinh thần #YouAreNotAlone trên trang cá nhân.

Nhằm lan tỏa tinh thần không đơn độc đến người dùng mạng xã hội, Social Star Hồng Vy đã viết thư tay gửi cho chính mình. Những lời tâm sự của cô như bao người trẻ ngày nay nhắn nhủ bản thân rằng dù bạn có ra sao, có khó khăn thế nào thì vẫn luôn hiện hữu niềm tin để tiến về phía trước. 

you are not alone nguoi ve thanh xuan hong vy viet thu tay lan toa tinh than khong don doc - anh 0
Bức thư tay được Hồng Vy chia sẻ để góp phần lan tỏa tinh thần không đơn độc trên mạng xã hội.

Hồng Vy viết: "Nhiều lúc tự thấy cô đơn, lạc lõng giữa Sài Gòn này thì em đừng quên, mục tiêu của em là gì, nó chính là ngon nến nhỏ sưởi ấm cho em. Em chỉ cô đơn một chút thôi, không cô đơn mãi đâu...".

Social Star nhắn gửi mình: "Mong em mạnh mẽ như ngon xương rồng ngẩng cao, nhưng trái tim ngọt ngào đầy ấm áp để cúi đầu như lúa chín".

Cuộc sống trở lại trạng thái "bình thường mới", nhiều người lao vào hối hả với những vòng xoay, đôi khi cảm thấy đơn độc, lạc lõng giữa nơi phố thị. Nữ Social Star đã góp phần "đốt ngọn đuốc nhỏ" trong tim nhiều người, để họ có thêm niềm tin vượt qua chông gai.

you are not alone nguoi ve thanh xuan hong vy viet thu tay lan toa tinh than khong don doc - anh 0

Hồng Vy là chủ sở hữu kênh social Người vẽ thanh xuân, nơi chia sẻ những câu chuyện đời thường qua các bức ảnh được nhiều bạn trẻ yêu mến. 

Chia sẻ với , Hồng Vy từng nói: "Mình thấy có rất nhiều người đã vì nhiều lý do mà bỏ lỡ tuổi trẻ của chính mình để rồi tiếc nuối. Đồng thời, Vy hiểu được cảm giác khi sinh ra không xinh đẹp sẽ có chút tự ti, không dám sống theo ý mình. Nên Vy muốn vẽ lại thanh xuân cho họ, những người từng bỏ quên tuổi trẻ và tự ti về ngoại hình thông qua các bức ảnh.

Qua đó Vy hy vọng có thể giúp họ nhận ra nhiều cách thay đổi bản thân tốt hơn. Kênh mình không tôn thờ nét đẹp tự nhiên mà tôn vinh các bạn nữ không có ưu thế về ngoại hình nhưng biết cách làm mình đẹp, yêu thương bản thân để có được cuộc đời đáng sống hơn".

Trái tim kinh tế của Việt Nam - TP. HCM - và phần lớn lãnh thổ đất nước vừa trải qua khoảng thời gian giãn cách xã hội nghiêm ngặt vì đại dịch Covid-19. Tất cả hoạt động đang tái khởi động về trạng thái bình thường mới sau những cố gắng của chính phủ và người dân. Tuy nhiên, những dư chấn ám ảnh của đại dịch sẽ khiến cho thế hệ chúng ta không bao giờ quên. Hơn 23.000 người Việt Nam đã ra đi mãi mãi (thống kê cho đến tháng 11/2021) và những tổn thương từ thể chất đến tinh thần khó có thể nào lành. khởi động chiến dịch #YouAreNotAlone với một mục đích duy nhất: góp phần hồi phục và chữa lành tất cả tổn thương hiện hữu. Chúng tôi, ban biên tập cùng với những người bạn đồng hành, thật tâm mong rằng, tất cả cùng chung tay để không ai phải lẻ loi một mình khi cuộc sống dần hồi phục.    

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ