Nhìn lại năm 2021: Naki, Peter bật khóc vì sợ bị bỏ lại

Kết thúc tập cuối cùng của Drunk Talk, các thành viên của CL Team ngồi lại cùng nhau chia sẻ và trải lòng sau một năm thành lập.

Nhìn lại năm 2021: Naki, Peter bật khóc vì sợ bị bỏ lại

Tập cuối series Drunk Talk là dịp các thành viên CL Team quây quần cùng nhau nhớ lại những gì đã qua sau một năm làm việc và cống hiến một cách chăm chỉ. Tập cuối này cũng là mộ tập vô cùng đặc biệt khi có sự góp mặt của "sếp Tài" - Mentor của CL Team và một số thành viên khác như Bnat, Choco Trúc Phương, Peter Thiên Phú và Naki. 

nhin lai nam 2021 naki peter bat khoc vi so bi bo lai - anh 0

Nội dung thử thách lần này vừa giúp các thành viên ôn lại kỉ niệm vừa khơi gợi nhưng cảm xúc ấn tượng khiến netizen thích thú.

Khi được hỏi về dự án để lại nhiều cảm xúc nhất, đa số các thành viên đều trả lời đó là "Đón ánh mặt trời". Peter Thiên Phú không khỏi hào hứng khi kể về những kỉ niệm khi đi quay: chạy trốn bảo vệ, thay đồ trong nhà vệ sinh hệ điệp viên, khóc và cười lẫn lộn khi quay clip cùng nhau... 

Miêu tả về CL Team, các thành viên đã có nhưng lựa chọn khác nhau nhưng cảm xúc chung vẫn là coi CL Team như một gia đình thứ hai, là người đồng hành, là bạn bè... 

Trong tập này, Peter Thiên Phú và Naki đã không kìm được những giọt nước mắt khi nhìn lại quãng thời gian đã qua.

Kết thúc tập cuối của series Drunk Talk SS.2 đầy cảm xúc, các thành viên CL Team nhắn gửi tới người xem, hứa hẹn sẽ cho ra lò những nội dung chất lượng nhất. Bên cạnh đó, CL Team cũng tiếp nhận những góp ý của mọi người để hoàn thiện hơn trong tương lai.

Dưới phần bình luận, người hâm mộ đã để lại những lời động viên, ủng hộ và mong chờ sản phẩm tiếp theo của CL Team:

"Không ngờ CL Team đã từng có nhiều khó khăn như thế, xem mà xúc động"

"Cảm ơn tất cả các thành viên của CL Team đã làm việc rất nỗ lực trong suốt một năm qua và luôn đem lại những video, sản phẩm chất lượng, cảm ơn mọi người đã luôn đồng hành bên nhau. Mong rằng năm sau CL Team cũng sẽ luôn cố gắng chăm chỉ như vậy, chúc tất cả các thành viên trong team đều luôn hạnh phúc, khỏe mạnh"

"Nghe mọi người kể mà em khóc theo mất luôn"

"Mong là trong tương lai CL team sẽ phát triển hơn nữa"

️"Drunk Talk lần này khiến mình hiểu rõ hơn về CL Team rất nhiều. Mình thích khung cảnh tất cả mọi người cùng ngồi xuống nói chuyện và chia sẻ với nhau như vậy, tuy có thể đơn giản nhưng để lại cho mình rất nhiều cảm xúc".

Thắng tung hô, thua thì… khoan cất poster

Kiên trì theo đuổi crush như Tây Balo, netizen phải "ngả mũ thán phục"

Fabo khiến dân tình choáng váng khi quyết định chi tiền mạnh tay cho điều này

Chat riêng với Hải Đăng Doo: Mong khán giả không còn định kiến "Social Star không thể trở thành ca sĩ"

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ