'Nhảy Đường Phố 4': 4 đội trưởng đau đầu vì 2 thí sinh 'oan gia'

Phần 2 của vòng call-out tiếp tục là những màn trình diễn đỉnh cao, và cũng có những sự rời đi gây tiếc nuối.

Tối 4/9, tập 4 của Street Dance of China - Đây chính là nhảy đường phố 4 lên sóng, tiếp tục vòng call-out của dàn tuyển thủ còn lại. Luật chơi của tuần này vẫn giống như tuần trước, các tuyển thủ sẽ trình diễn, call-out nếu không nhận được 4 phiếu để battle nhằm lựa chọn người đi tiếp.

4 đội trưởng đau đầu vì 2 thí sinh "oan gia"

Mở màn cho tập này là bộ đôi Hilty & Bosch. Đây là một bộ đôi mạnh không kém anh em nhà GOGO Brothers khi đã tham gia rất nhiều giải đấu và trình diễn ở hơn 30 quốc gia, từng vô địch giải Dance Delight 2004 tại Nhật Bản.

"Áp lực của chúng tôi rất lớn, căng thẳng lắm. Nếu không lấy được 4 phiếu, chúng tôi không mất mặt nhưng thực sự không cam tâm" - bộ đôi chia sẻ.

nhay duong pho 4 4 doi truong dau dau vi 2 thi sinh oan gia - anh 0
 Hilty & Bosch.

Với thể loại Locking, Hilty & Bosch khiến người xem bị cuốn hút ngay từ đầu, còn 4 đội trưởng nhún nhảy liên tục. Kết quả như nhiều người dự đoán, bộ đôi này giành trọn 4 phiếu để đi tiếp vào vòng trong.

Trương Nghệ Hưng chia sẻ, đây là một phần trình diễn đầy năng lượng còn Vương Nhất Bác - Hàn Canh nhận thấy mức độ nhảy của cả hai tăng dần, có sự truyền cảm cũng như khiến người xem muốn nhảy cùng.

Tiếp đến là Tam Nhi - Quán quân về bộ môn Popping. Mang đến một màn trình diễn với yếu tố khoa học viễn tưởng, Tam Nhi khẳng định anh không giống những Popper khác bởi cách anh nhảy rất kỳ quái.

Vừa bắt đầu, Tam Nhi tạo cảm giác như đang xem diễn kịch, cho đến khi anh chuyển sang nhảy bằng cách "cử động ngón chân" khiến mọi người choáng váng.

nhay duong pho 4 4 doi truong dau dau vi 2 thi sinh oan gia - anh 0
Tam Nhi.

Do đó, tuyển thủ này dễ dàng thăng cấp vào vòng trong. "Tam Nhi, cậu quá đỉnh rồi, hết luyện tay rồi luyện chân" - Hàn Canh nhận xét.

Một trường hợp bị "bủa vây" bởi các tuyển thủ khác là B-boy Kiện Nghiêm. Tuyển thủ này trình diễn một bài Breakdance nhưng chỉ nhận được 2 phiếu. Đúng như dự đoán, khi bắt đầu call-out, tất cả tuyển thủ B-boy còn lại đều ùa xuống sân khấu nhưng chỉ có Rochka được chọn để battle.

nhay duong pho 4 4 doi truong dau dau vi 2 thi sinh oan gia - anh 0
Kiện Nghiêm.
nhay duong pho 4 4 doi truong dau dau vi 2 thi sinh oan gia - anh 0
Toàn bộ tuyển thủ B-Boy của mùa 4 đều muốn call-out.

"Đo ni đóng giày" là cụm từ dành cho Rochka bởi bài nhạc mà Kiện Nghiêm chọn đúng với sở trường của anh. Kết quả, Rochka giành chiến thắng tuyệt đối trước Kiện Nghiêm.

nhay duong pho 4 4 doi truong dau dau vi 2 thi sinh oan gia - anh 0
Rochka.

Còn với Kiều Trị, anh là một tuyển thủ rất mạnh, được đánh giá cao ngay từ đầu. Nhưng trong quá trình tập luyện đã bị chấn thương nên khi trình diễn ở vòng call-out, tiết mục của Kiều Trị gặp sự cố khi nhào lộn. Do đó, anh chỉ giành được 2 phiếu. C-Lil là người call-out với Kiều Trị và đây cũng là bộ đôi "oan gia ngõ hẹp" khi từng battle ở vòng trước.

nhay duong pho 4 4 doi truong dau dau vi 2 thi sinh oan gia - anh 0
C-Lil và Kiều Trị.

Bản thân C-Lil khẳng định, ngay từ khi thấy Kiều Trị trình diễn, anh dặn lòng nhất định phải call-out. Sau đó, 4 đội trưởng đã rất đau đầu để đưa ra quyết định bởi cả hai tuyển thủ này ngang tài ngang sức, bài nhảy của ai cũng có khuyết điểm riêng.

Dự định để Kiều Trị và C-Lil battle thêm một lần nữa nhưng Trương Nghệ Hưng và Vương Nhất Bác phân vân do chấn thương của tuyển thủ Trung Quốc. Cuối cùng, 4 đội trưởng chọn bỏ phiếu, và Kiều Trị phải ra về.

4 đội trưởng cypher "hồi sinh" tuyển thủ bị loại

Kết thúc phần trình diễn của các tuyển thủ có khăn, top 49 vẫn còn trống 3 vị trí và có đến 29 người chưa có cơ hội call-out. Nhóm này được tự ý chọn vào 2 khu là biểu diễn và thách đấu. Sau khi họ trình diễn xong, 4 đội trưởng sẽ lựa chọn ra 3 cái tên cuối cùng.

Cùng với MT POP là đại diện Việt Nam tại cuộc thi này, Minh Camine nhận được sự cổ vũ từ khán giả nhưng rất tiếc anh đã dừng chân sau vòng call-out. Tuyển thủ Việt Nam chọn khu trình diễn nhưng do thời lượng phát sóng, tiết mục của anh đã bị cắt bỏ.

nhay duong pho 4 4 doi truong dau dau vi 2 thi sinh oan gia - anh 0
Phần trình diễn của Minh Camine bị cắt bỏ khiến các khán giả yêu thích anh tiếc nuối.

3 cái tên được chọn ra sau phần trình diễn của 29 tuyển thủ là Chung Thần, Tiểu Kiệt và Dương Khải. Luật chơi năm nay được các tuyển thủ đánh giá là rất công bằng, cơ hội rải đều cho 100 người chứ không nâng ai hạ ai.

Không chỉ vậy, ekip còn đưa ra 5 chiếc vé "phục sinh" cho các tuyển thủ, được quyết định nhờ vòng battle cypher của 4 đội trưởng.

Ở mỗi vòng, các đội trưởng có 30 giây trình diễn, 3 giám khảo quốc tế sẽ cho điểm. Hàn Canh và Henry Lau chọn Popping, Trương Nghệ Hưng là Krump và Vương Nhất Bác là Hiphop. Trải qua 4 vòng battle cypher, Vương Nhất Bác là người giành chiến thắng nên nhận được 2 khăn, mỗi đội trưởng còn lại thu được 1 chiếc.

Top 54 thí sinh bước vào vòng tiếp theo (đã tính của tập 3): Kelo và Uwa, Ba Tử, Tiểu Ngũ, JC Tuấn, Waiwai, Lingo, Hàn Vũ, Diệp Âm, Dương Khải, Hoàng Tiêu, Tiểu Kê, Tiêu Kiệt, GCo, AC, Đằng Tử, Tam Nhi, Lượng Lượng, Thạch Đầu, Điện Môn, Taotao và Cici, GOGO Brothers, Hilty & Bosch, MT POP,.

C-Lil, Kiều Trị, Thố Tử, Eleven, Phạm Phạm, Tiểu Hải, Mã Hiểu Long, Moony, Ngư Hoàn, Trọng Dương,  Lý Xuân Lâm, Ibuki, ACKY, Auju, Junna, Yuri, Kenken, Bunta, Chika, Boi Marble, Momo Koyama, Nelson, Boubou, Rochka, Latrice, Klash, Lil Kev, Poppin C, A Vỹ, Boris.

Đón xem Đây chính là nhảy đường phố 4 phát sóng độc quyền trên siêu ứng dụng giải trí VieON vào lúc 23h thứ bảy hằng tuần tại đây!

Loạt khoảnh khắc siêu cưng của Vương Nhất Bác và dàn tuyển thủ

Lớp học ngoại ngữ có 1-0-2 của Trương Nghệ Hưng - Henry Lau

Henry Lau gây sốt khi ngẫu hứng kéo violin cho dancer nhảy freestyle

Chủ đề:Street Dance
(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ